Articles

Thảm họa trước Úc Mở rộng: Djokovic, Federer, Nadal sẽ chơi như thế nào?

by D Ace Bong yeu bong da

Thảm họa cháy rừng lớn có thể khiến giải Úc mở rộng chuyển sang thi đấu trong nhà.

bong da truc tiep hd

Grand Slam đầu tiên của thập kỷ mới sẽ bắt đầu vào ngày 20 tháng 1 tại Melbourne. Tuy nhiên, ban tổ chức giải đấu năm nay cực kỳ khó khăn để hoàn thành giai đoạn chuẩn bị.

Thảm họa cháy rừng lớn đang ảnh hưởng lớn đến Úc. Cụ thể, các bang New South Wales và Victoria đã đốt cháy hơn 25,5 triệu mẫu rừng, giết chết 25 người và khiến hàng ngàn người mất nhà cửa và ước tính 1 tỷ động vật đã bị tiêu diệt.


Ngoài ra, khói bụi từ đám cháy đã gây ô nhiễm sức khỏe ở các thành phố khác. Trong số đó, địa điểm tổ chức giải đấu Úc mở rộng cũng bị ảnh hưởng.

Theo Times Of London, số đo chất lượng không khí ở Melbourne đã lên tới 213, một con số có thể gây hại cho cơ thể con người (ho, kích thích đường thở và mắt).

Do đó, Autraslian Open 2020 có thể phải diễn ra trong các trận đấu trong nhà. Các nhà tổ chức đã công bố một kế hoạch dự phòng khi thi đấu bên trong ba sân vận động với một mái hiên và tám sân vận động trong nhà do lo ngại về chất lượng không khí.

Trên các phương tiện truyền thông, giám đốc giải đấu Craig Tiley nói. "Sức khỏe của vận động viên, người hâm mộ và nhân viên là vô cùng quan trọng, và chúng tôi sẽ đưa ra quyết định dựa trên điều đó."

Trong khi theo thông tin từ ban tổ chức Úc Mở rộng, máy điều hòa không khí và máy lọc không khí sẽ hoạt động hết công suất tại 3 sân vận động có mái hiên.

Trước thềm giải đấu, đương kim vô địch Djokovic đã rất hạnh phúc với những nỗ lực của nước chủ nhà. Có lẽ đây là giải pháp cuối cùng, và họ đang làm rất tốt. Tôi nghĩ họ sẽ cố gắng làm bất cứ điều gì để không trì hoãn giải đấu, ông Dj Djokovic nói thêm. "Nhưng nếu điều đó thực sự ảnh hưởng đến sức khỏe người chơi, tôi nghĩ nó cần phải được xem xét lại."

Ở những nơi khác, Federer, Serena Williams và Rafael Nadal đang thành lập một tổ chức từ thiện và gây quỹ để hỗ trợ các nạn nhân của vụ cháy rừng. Được biết, chiến dịch này sẽ diễn ra vào ngày 15 tháng 1 tại Đấu trường Rod Laver (Melbourne)

kqbd ti le ma cao


Sponsor Ads


About D Ace Bong Innovator   yeu bong da

14 connections, 0 recommendations, 82 honor points.
Joined APSense since, November 14th, 2019, From ho chi minh, Vietnam.

Created on Jan 10th 2020 02:34. Viewed 445 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.