Articles

Kinh nghiệm phá thai bằng thuốc hay

by Le Dau SEO

Phá thai bằng thuốc là bí quyết phá thai được những mẹ dùng đối với thai nhi dưới 7 tuần tuổi khác tới phương pháp nạo hút thai chuyên dụng cho thai nhi 9 tuần tuổi. hậu quả hay gặp nhất của phá thai bằng thuốc là sót thai, sót nhau, đau bụng âm ỉ.

Bài viết dưới đây là đúc kết kinh nghiệm phá thai bằng thuốc trên webtretho của một số chị em đã từng dùng biện sử dụng thuốc phá thai.

Hỏi kinh nghiệm phá thai bằng thuốc thành công

Phá thai bằng thuốc và được gọi là phá thai nội khoa là biện pháp phá thai sử dụng thuốc phá thai để chấm dứt thai kỳ trong tử cung bằng cách kết hợp 2 mẫu thuốc Mifepristone hoặc Misoprostol dẫn tới sẩy thai đến thai nhi.

cách phá thai bằng thuốc này chỉ được áp dụng đến thai nhi dưới 7 tuần độ tuổi hoặc được cấp phép ở tuyến tỉnh, đối với thai nhi 9 tuần độ tuổi thì cấp trung ương. phương pháp này nên được theo dõi, hướng dẫn hoặc giám sát một vài bác sĩ có tay nghề cao bởi phòng khám chuyên khoa, Phòng khám nam khoa uy tín.

truyền đạt kinh nghiệm phá thai bằng thuốc

Theo một vài chuyên gia bởi cơ sở y tế Từ Dũ hay cơ sở y tế Hùng Vương giải đáp, Hiện nay vì Việt nay chỉ áp dụng 2 dòng thuốc phá thai là Mifepristone và Misoprotol. Trước thời gian sử dụng thuốc phá thai bác sĩ phải kiểm tra: tình trạng tình trạng sức khỏe của thai phụ; tuổi hay kích thước thai nhi. ngứa vùng kín nữ

ưu điểm của cách phá thai bằng thuốc: mau chóng, thuận tiện, kín đáo, tính với nhiều người lớn, dễ dùng hoặc không còn can thiệp dụng cụ y tế vào tử cung. rất ít gây ra tai biến như: bị trùng, chảy máu tử cung, thủng tử cung, vô sinh sau này. ngoài đó, việc dùng biện pháp phá thai này rất ít ảnh hưởng tới tâm lý chị mình.

Nhược điểm cách phá thai bằng thuốc: thường dị ứng dẫn tới nổi mề đay, choáng váng, tương đối khó thở, tụt huyết áp. một số trường hợp dẫn tới các hệ lụy hiểm nguy nếu uống thuốc phá thai không an toàn đến sức khỏe chị mình. nếu thai phụ với nhiễm một vài bệnh lý nội khoa như: bệnh lý tim, gan, thận, rối loạn đông máu, thiết máu… thì không được dùng mẫu bí quyết này. phòng khám phụ khoa ở vĩnh long

một vài bác sĩ cũng hướng dẫn những chị mình sau thời gian thực hiện phương pháp phá thai bằng thuốc bắt buộc dùng băng vệ sinh trong chu kỳ kinh nguyệt, tắm rửa bình sẽ hay bổ sung dưỡng chất (không kiêng căn bệnh gì cả). đặc trưng, những chị em nên tuân thủ lịch khám với chuyên gia, nhằm đảm bảo rằng thai nhi đã hoàn toàn được chảy ra bên ngoài, không có trường hợp sót thai, sót nhau.


Sponsor Ads


About Le Dau Junior   SEO

1 connections, 0 recommendations, 6 honor points.
Joined APSense since, March 22nd, 2018, From ho chi minh, Vietnam.

Created on Mar 30th 2018 02:59. Viewed 414 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.