Articles

Kệ Selective Vinatech chứa nguyên vật liệu ngành công nghiệp

by Anh Nguyễn 1989
Nhằm tăng hiệu quả kinh doanh cũng như năng suất làm việc thì việc lắp đặt, trang bị hệ thống giá kệ kho hàng rất quan trọng, không những bảo quản hàng hóa tốt nhất mà còn tiết kiệm thời gian, chi phí cho doanh nghiệp. Tùy thuộc vào từng ngành nghề mà giá kệ kho hàng sẽ có thiết kế khác nhau. Tuy nhiên kệ Selective chứa nguyên vật liệu Vinatech là loại kệ được ưa chuộng nhiều hơn, mục tiêu của nó cũng chính là đảm bảo chất lượng hàng hóa và an toàn cho người lao động.

Kệ Selective Vinatech chứa nguyên vật liệu - loại kệ được ưa chuộng hàng đầu hiện nay

kệ selective

Trong phân khúc giá kệ kho hàng tải trọng nặng, kệ Selecive Vinatech chứa nguyên vật liệu là “đối thủ” nặng ký của nhiều “ông lớn”. Đánh giá chung của các doanh nghiệp về kệ Selective Vinatech chứa nguyên vật liệu là sự bền bỉ, mạnh mẽ, khả năng tải trọng lớn, khả năng truy xuất hàng hóa 100% và tiết kiệm chi phí và thời gian cho doanh nghiệp xứng đáng là loại kệ được ưa chuộng hàng đầu hiện nay. Song, đây cũng là ưu điểm của không ít thương hiệu nổi tiếng. Vậy lý do nhiều doanh nghiệp chọn kệ Selective Vinatech để chứa nguyên vật liệu.

Xem thêm: Kệ kho chứa hàng double deep 

Những lý do kệ Selective Vinatech chứa nguyên vật liệu được nhiều doanh nghiệp lựa chọn


kệ selective

• Khả năng tải trọng lớn: có thể lưu trữ hàng hóa lên đến 6 tấn/ tầng, chiều cao kệ lên đến 13m => tăng sức chứa hàng hóa.
• Thiết kế mạnh mẽ và bền vững: chất liệu thép cao cấp tiêu chuẩn Nhật, cùng với thiết kế hiện đại beam DW, chân trụ omega (Ω) có khả năng chịu tải nặng.
• Phủ sơn tĩnh điện: theo công nghệ Châu Âu, màu sắc tiêu chuẩn xanh - cam hoặc theo yêu cầu khách hàng, chống được ẩm mốc, gỉ sét, sử dụng phù hợp với mọi môi trường.
• Dễ dàng lưu trữ và truy xuất hàng hóa: kệ Selective là loại kệ lựa chọn – cái tên đã nói lên khả năng lựa chọn 100%, khả năng lưu trữ và truy xuất hàng hóa dễ dàng.
• Tuổi thọ cao
• Tiết kiệm chi phí và thời gian: khả năng lựa chọn 100%, sức chứa hàng hóa cao, bảo đảm an toàn và chất lượng hàng hóa nên tiết kiệm chi phí hàng hóa hư hỏng, chi phí cải tiến, xây dựng nhà kho mới, tiết kiệm thời gian bốc dỡ hàng hóa.  
• Bảo hành, bảo trì định kỳ: đây được xem là điểm cộng lớn nhất của kệ Selective Vinatech chứa nguyên vật liệu. Đa phần các công ty cung cấp giá kệ kho hàng công nghiệp thường “bỏ quên” chế độ sau bán hàng. Song, công ty Vinatech lại luôn chú trọng đến điều này. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật luôn tiến hành bảo trì, kiểm tra chất lượng sơn, thiết kế, tải trọng để báo cho khách hàng.

Liên hệ Vinatech khi có nhu cầu mua kệ Selective

Liên hệ mua kệ sắt công nghiệp

Công ty Cổ phần Thiết bị Siêu thị Vinatech

Hotline: 0982 853 331 - 0918 648 868

Địa chỉ : VPGD Miền Bắc: Số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Nhà máy sản xuất: Tam Hiệp, Phúc Thọ, Hà Nội

VPGD Miền Trung: 173 Nguyễn Lương Bằng, TP. Đà Nẵng

VPGD Miền Nam: 85 Lê Văn Khương, Phường Đông Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

Email: info.vinatech@gmail.com

Xem thêm: Kệ trung tải phù hợp với kho hàng nàoAbout Anh Nguyễn Advanced   1989

24 connections, 0 recommendations, 152 honor points.
Joined APSense since, October 10th, 2016, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Nov 2nd 2018 22:57. Viewed 143 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.