Articles

Mua kệ kho tại Long Biên - Gia Lâm - Sóc Sơn, Hà Nội

by Anh Nguyễn 1989

Long Biên, Gia Lâm Sóc Sơn Hà Nội là 3 khu vực hầu như không có đơn vị cung cấp kệ kho tại khu vực này. Người dân sinh sống tại đây khi có nhu cầu mua giá kệ kho thường phải sang phố Đê La Thành để mua hoặc tìm các đơn vị bán hàng trên mạng thuê đơn vị ship về vị trí cần lắp đặt.

gia-ke-ho-so-van-phong

Để mua được kệ kho cũng cực nhọc lắm, bạn phải tự đo, tự lên kích thước chiều dài x chiều rộng x chiều cao x số sàn rồi nhờ đơn vị tư vấn và báo giá. Vất vả được việc đã đành, nhiều lúc tiền mất tật mang vì mua phải kệ kho không phù hợp hoặc không đảm bảo chất lượng. Nhưng mọi vấn đề mà khách hàng đang phải băn khoăn và lo lắng, Vinatech chúng tôi sẽ là người bạn tin cậy và giải quyết tất cả mọi muộn phiền khi khách hàng có nhu cầu sử dụng giá kệ.

Chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất giá kho, kệ siêu thị.

gia-ke-trung-tai

Quý khách hàng có nhu cầu xem mẫu giá kệ, có thể qua trực tiếp công ty hay xưởng sản xuất của chúng tôi để xem các mẫu giá kệ do chúng tôi cung cấp trên thị trường. Quý khách hàng là người bận rộn hoặc quý khách hàng không có thời gian để đi đến các đơn vị cung cấp. Vậy quý khách hàng hãy để lại địa chỉ, Vinatech chúng tôi sẽ đến trực tiếp đo, thiết kế và lên số lượng giá kệ cho quý khách hàng. Với nhiều chủng loại giá kệ, từ giá kệ siêu thị, giá kệ đa năng, kệ nhà kho. Phong phú về chủng loại và mẫu mã, quý khách hàng sẽ thoải mái lựa chọn những mẫu giá kệ ưng ý nhất với nhu cầu sử dụng.

ke-trong-tai

Sản phẩm kệ kho tại Long Biên, Gia Lâm Sóc Sơn Hà Nội là mẫu giá kệ được sử dụng phổ biến cho các hệ thống siêu thị cửa hàng tạp hóa. Chúng không những có những chức năng trưng bày đa dạng mà giá kệ kho còn có thể dùng để chứa đựng hàng hóa cho nhà kho… 
Liên hệ: 0978.755.579 - 0902.100.583 để nhận được báo giá tốt nhất.


Sponsor Ads


About Anh Nguyễn Advanced   1989

24 connections, 0 recommendations, 152 honor points.
Joined APSense since, October 10th, 2016, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Aug 30th 2017 02:24. Viewed 1,108 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.