Articles

Điều gì làm nên thương hiệu chăn ga gối đệm lớn nhất Hà Nội Đệm Xinh

by Đệm Xinh Chăn ga gối đệm

Hiện tại trên thị trường chăn ga gối đệm đang có sự hỗn loạn nhất định giữa rất nhiều những địa chỉ phân phối, nhãn mác, thương hiệu xuất hiện tràn lan trên thị trường. Với tình trạng hàng giả hàng nhái xuất hiện tràn lan trên thị trường làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến niềm tin của người tiêu dùng.


Hiểu được vấn đề này, công ty TNHH Hùng Sơn đã tìm tòi, nghiên cứu và cho ra mắt chuỗi cửa hàng Đệm Xinh chuyên cung cấp các sản phẩm chăn ga gối đệm uy tín hàng đầu của các thương hiệu trong và ngoài nước mang đến niềm tin mạnh mẽ đối với người tiêu dùng về một địa chỉ hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt nhất. Góp phần mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm có chất lượng tốt, bảo vệ sức khỏe và góp phần hạn chế nỗi lo lắng việc mua phải những sản phẩm hàng giả hàng nhái trên thị trường.


BỘ CHĂN GA CANADA DẤU ẤN TÌNH YÊU 2


Qua việc tìm hiểu, phân tích chi tiết về nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng, chúng tôi nhận thấy rằng đa phần chúng ta đều rất lo lắng đến tình hình mua phải những sản phẩm hàng giả hàng nhái, kém chất lượng làm ảnh hưởng đến giấc ngủ và sức khỏe của họ. Đây cũng là lý do tại sao, khi mua chăn ga gối đệm người ta sẽ nghĩ ngay đến các thương hiệu Dunlopillo, đến Everon, Hanvico, Canada, Everhome, đến Inoac, đến Lotus. Đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời hàng đầu dành cho những người tiêu dùng thông minh.


BỘ CHĂN GA CANADA VƯỜN ĐỊA ĐÀNG


Với những sản phẩm chính hãng đến từ các thương hiệu nổi tiếng sẽ được sản xuất trên dây truyền sản xuất hiện đại, có sự đồng bộ cao cũng như sự tìm tòi nghiên cứu kỹ lưỡng từ những chuyên gia, đội ngũ kỹ thuật giỏi, thường xuyên có những sự nghiên cứu các ứng dụng mới nhất giúp nâng cao chất lượng sản phẩm đối với sức khỏe của người tiêu dùng, phù hợp nhất với xu hướng chung của thế giới. Cùng với đó là dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất cùng với cam kết bảo hành chính hãng chất lượng sản phẩm. Sự nhận diện thương hiệu dễ dàng bởi sự phổ biến qua các kênh truyền thông, quảng cáo.


Với kinh nghiệm gần 10 năm trong việc phân phối và cung cấp các sản phẩm chăn ga gối đệm chính hãng, Đệm Xinh với hệ thống 12 showroom lớn nhất tại Hà Nội tự hào là một địa chỉ bán chăn ga gối đệm chính hãng uy tín đã phục vụ hàng triệu khách hàng trên cả nước. Với tiêu chí tiên phong trong lĩnh vực bán chăn ga gối đệm cao cấp nhất tại Việt Nam. Có rất nhiều sản phẩm đến từ các thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam và trên thế giới bạn có thể lựa chọn.


Với nhiều chính sách ưu đãi tốt như thời gian đổi trả lên đến 30 ngày, miễn phí vận chuyển 30km cùng rất nhiều chính sách chăm sóc khách hàng, chương trình hậu mãi chu đáo, thường xuyên có các chương trình xả hàng, giảm giá, khuyến mại, tặng quà mang đến trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho khách hàng khi đến Đệm Xinh.

Để được giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm, chính sách bán hàng, bạn có thể gọi ngay đến hotline 18001051 hoặc truy cập website: demxinh.vn để nhận được giải đáp mọi thắc mắc.


Sponsor Ads


About Đệm Xinh Advanced   Chăn ga gối đệm

68 connections, 1 recommendations, 274 honor points.
Joined APSense since, October 10th, 2017, From Ha Noi, Vietnam.

Created on Nov 16th 2017 01:24. Viewed 354 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.