Articles

Gạch bông viền là gì

by tiles tay ban nha gachoplattaybannha

Gạch bông viền là gì? Mẫu gạch bông viền đẹp nhất


Một mẫu gạch rất được yêu thích trong trang trí và thường được sử dụng kết hợp cùng gạch thảm, tạo nên một không gian độc đáo đó chính là gạch bông viền. Vậy gạch bông viền là gì? Đâu là mẫu gạch đẹp nhất? Tham khảo ngay!


1.Gạch bông viền là gì?


Gạch bông viền chính là gạch bông nhưng ở kích thước hình vuông và mẫu gạch này thường có họa tiết không hoàn chỉnh. Khi thi công ốp lát thì gạch hoa văn ốp viền thường kết hợp cùng loại gạch khác hoặc gạch thảm, gạch để bo viền, trang trí xung quanh.


Gạch bông viền được làm từ chất liệu xi măng, đá tự nhiên, bột màu. Sau khi đã được định hình kích thước trong khuôn sẽ mang đi ép thủy lực ở áp suất cao. Mẫu gạch sẽ thu được nhiều hoa văn tùy vào hoa văn của khuôn ban đầu.2. Các mẫu gạch bông viền đẹp dùng trong trang trí


Mẫu gạch bông viền được sử dụng nhiều trong trang trí. Nếu đứng 1 mình nó sẽ không nổi bật nhưng nếu ốp lát cùng với gạch thảm thì đây là bộ đôi hoàn hảo. Mẫu gạch hoa viền góc ngày nay phù hợp với mọi không gian khác nhau. Mời các gia đình tham khảo những mẫu gạch bông viền sau đây!Độc đáo mẫu gạch hoa văn ốp viền chân tường kết hợp gạch bông nhiều họa tiết màu sắc tươi mới.Thảm gạch phòng khách nổi bật hơn khi gia chủ quyết định lựa chọn gạch bông hoa văn cổ điển trang trí.


Tấm thảm gạch bông khiến người nhìn không khỏi ngỡ ngàng, hoa văn bố cục vô cùng hài hòa. Men gạch sáng bóng.Đơn giản nhất là mẫu gạch viền họa tiết đen trắng, mang đậm nét hoài cổ, không gian thêm phần độc lạ.Gạch bông viền góc gây ấn tượng mạnh mẽ với họa tiết sinh động, gam màu cổ điển, nâu trầmMẫu gạch bông viền gam màu vàng xanh với họa tiết sinh động, điểm nhấn đặc biệt cho không gian.Sử dụng gạch bông viền khiến không gian sống của bạn mới mẻ và đầy tính nghệ thuật
Không gian hành lang cũng trở nên sống động hơn với gạch bông viền họa tiết hình khối


Mẫu gạch bông viền dành cho những gia đình yêu thích sự trẻ trung, đơn giảnSự kết hợp độc đáo giữa các họa tiết mang đến một không gian mới mẻ. Nếu yêu thích vẻ đẹp cổ điển thì đừng bỏ qua mẫu gạch bông viền này nhé.


Bài viết trên chúng tôi đã giải thích gạch bông viền là gì? Và gợi ý những mẫu gạch bông viền đẹp 2022. Gạch bông như một nét chấm phá trong văn hóa kiến trúc Việt, mang hơi hướng cổ điển, chắc chắn chắn khiến gia đình các bạn hài lòng. Để mua gạch bông và những mẫu gạch ốp lát thời thượng, hiện đại hãy liên hệ ngay với hệ thống Showroom Hải Linh của chúng tôi nhé.


Nguồn:


Sponsor Ads


About tiles tay ban nha Advanced   gachoplattaybannha

12 connections, 1 recommendations, 101 honor points.
Joined APSense since, July 12th, 2021, From ha noi, Vietnam.

Created on Nov 15th 2021 22:11. Viewed 391 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.