Articles

doanh nghiệp thích đặt in lịch 5 tờ hơn lịch 7 tờ

by Kieu my Nguyen Sức khỏe, giải trí
Ngoài doanh nghiệp thường đặt in lịch 7 tờ làm quà tặng nhân viên, nhu cầu làm lịch cá nhân tặng người thân trong gia đình cũng quan trọng không kém. Không cần đặt in số lượng lớn, bạn vẫn sở hữu một bộ lịch treo tường tuyệt vời có một không hai với giá cực mềm.

Dễ dàng nhìn ngắm hình ảnh gia đình hạnh phúc của mình mỗi ngày - với bộ lịch treo tường 7 tờ!


Xu hướng hiện nay, doanh nghiệp thích đặt in lịch 5 tờ hơn lịch 7 tờ bởi sự đơn giản, gọn nhẹ. Nhưng với lịch Tết 7 tờ, bạn sẽ đưa vào hình ảnh gia đình thân yêu, đứa con kháu khỉnh của mình được nhiều hơn. Đặt làm bộ lịch cho gia đình cũng là một cách để ghi dấu sự kiện, lưu lại kỷ niệm với cột mốc thời gian bạn muốn lưu giữ mãi.

[IMG] 

Bạn có thể lựa chọn loại lịch nẹp thiếc hoặc lịch treo tường lò xo, với kích cỡ phù hợp với không gian căn phòng. Về chất lượng và tuổi thọ sản phẩm, bạn hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi chỉ sử dụng giấy in chất lượng tốt, độ bóng vừa phải không gây chói, mỏi mắt cho người nhìn.

Nếu cần gấp - hãy đặt in lịch 7 tờ “trước” những đơn hàng Lớn

Mới đây mà sắp hết một năm, các doanh nghiệp luôn sẵn sàng đặt in số lượng khá nhiều để làm tặng phẩm cho đối tác, nhân viên. Để tránh phải rơi vào cảnh chờ đợi đến cụt hứng và bất ngờ vì giá cả thay đổi lên xuống. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận Báo giá càng sớm càng tốt.
Inlichgiare.vn cam kết bảo đảm và bồi hoàn 100% cho khách hàng nếu có lỗi kỹ thuật hoặc hư hỏng khi nhận hàng! 

Sponsor Ads


About Kieu my Nguyen Advanced   Sức khỏe, giải trí

10 connections, 0 recommendations, 277 honor points.
Joined APSense since, September 16th, 2015, From hcm, Vietnam.

Created on Apr 4th 2019 21:44. Viewed 491 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.