Articles

Lịch trình du lịch Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm chi tiết nhất

by Cẩm nang du lịch Việt Digiticket.vn Travel Consultant
Đà Nẵng có rất nhiều điểm du lịch nổi tiếng, phân bố ở các khu vực khác nhau trong thành phố, vì thế để tham quan được hết các điểm đến này bạn cần phải có kế hoạch lịch trình hợp lý, dưới đây là gợi ý của digiticket cho bạn về lịch trình 4 ngày 3 đêm, khám phá trọn vẹn Đà Nẵng.
Không như du lịch Đà Nẵng 2 ngày 1 đêm, hành trình 4N3D dài hơn và cần sự tính toán kỹ lưỡng hơn. Bạn có thể tham khảo gợi ý sau:
NGÀY 1: CHECKIN ĐÀ NẴNG - THAM QUAN BÁN ĐẢO SƠN TRÀ - TẮM BIỂN MỸ KHÊ
- Sáng: Khởi hành đi Đà Nẵng, từ Hà Nội hoặc Tp Hồ Chí Minh bạn nên bay chuyến sáng sớm để tới Đà Nẵng vào buổi sáng, đến Đà Nẵng vào khoảng 11h, check-in khách sạn, ăn trưa và nghỉ ngơi
- Chiều: Đi tham quan Bán Đảo Sơn Trà, sau đó quay về tắm biển Mỹ Khê.
- Tối: Đi dạo tham quan Đà Nẵng về đêm.
NGÀY 2: KHÁM PHÁ CÙ LAO CHÀM - THAM QUAN HỘI AN
Bạn nên dành chọn cả ngày để đi tham quan Cù Lao Chàm và Hội An, vì 2 điểm du lịch này khá gần nhau, tiện đường di chuyển, bạn có thể đặt tour của các công ty du lịch địa phương để đi ra Cù Lao Chàm, thường các công ty sẽ kết hợp đi tham quan 2 điểm Cù Lao Chàm và Hội An trong cùng 1 tour.
- Sáng: Đi tham quan Cù Lao Chàm.
- Chiều: đi đến Hội An, khám phá Hội An, ăn tối, sau đó quay lại Đà Nẵng.
- Tối: Bạn tham quan thành phố, khám phá các cây cầu của Đà Nẵng như cầu Rồng hoặc cầu Sông Hàn (cầu quay), đi dạo hai bên bờ sông hàn
Xem thêm:
NGÀY 3: THAM QUAN BÀ NÀ, NÚI CHÚA - NÚI NGŨ HÀNH SƠN
- Sáng: Bạn đi đến khu du lịch Bà Nà, bạn nên đi sớm để tránh phải chờ đợi xếp hàng đi cáp treo. Sau khi lên tới đỉnh Bà Nà, bạn dành buổi sáng để tham quan khu du lịch Bà Nà.
- Chiều: Chơi các trò chơi ở khu du lịch Bà Nà. tham quan hầm rượu, vườn hoa ... khoảng 3h30 bạn xuống núi và đi về Đà Nẵng, trên đường về bạn nên ghé tham quan Ngũ Hành Sơn.
NGÀY 4: BẢO TÀNG CHAMPA, CHỢ HÀN
- Sáng: Bạn đi tham quan bảo tàng Champa, chợ Hàn hoặc chợ Cồn, mua đồ lưu niệm ...
- Chiều: Check-out khách sạn và đi về.
Nếu bạn cần thêm thông tin về các hành trình và địa điểm du lịch đẹp nhất tại Đà Nẵng thì hãy truy cập ngay danh mục du lịch Đà Nẵng trên Digiticket Blog - trang thông tin về du lịch ẩm thực Việt Nam. Nếu cần hỗ trợ trực tiếp, bạn hãy liên hệ ngay số điện thoại 1900252580 nhé.

Sponsor Ads


About Cẩm nang du lịch Việt Digiticket.vn Advanced   Travel Consultant

22 connections, 1 recommendations, 100 honor points.
Joined APSense since, June 1st, 2021, From Hanoi, Vietnam.

Created on Mar 6th 2022 22:55. Viewed 282 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.