Articles

Diệt khuẩn trong nhà bằng Nano bạc

by Karofi Vietnam Sức khỏe, Công nghệ, Thiết bị trong nhà, Máy móc

Ngày nay, việc sử dụng Nano bạc để diệt khuẩn trong nhà là khái niệm không còn xa lạ với tất cả chúng ta. Tuy nhiên, diệt khuẩn trong nhà bằng Nano bạc - Ứng dụng đa dạng không phải ai cũng biết. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sự đa dạng đó qua bài viết này nhé!

1.     Tại sao Nano bạc có tác dụng diệt khuẩn

Nano bạc bao gồm các hạt bạc có kích thước nano, khoảng từ 1-100 nanomet. Các hạt Nano bạc có hiệu quả diệt khuẩn ngay khi tiếp xúc với vi khuẩn và nấm do chúng có diện tích mặt rất lớn .

Cơ chế diệt khuẩn của Nano Bạc là cơ chế hấp phụ. Nano bạc tấn công vào các đầu nối disunfit HS-SH trên màng tế bào của vi khuẩn, ức chế khả năng vận chuyển oxy vào trong tế bào làm tiêu diệt vi khuẩn, ngăn chặn quá trình sao chép mã của sinh vật đơn bào. Do đó, vi khuẩn bị Nano bạc tiêu diệt một cách hoàn toàn.

2.     Các ứng dụng của nano bạc trong diệt khuẩn trong nhà

2.1 Diệt khuẩn trong phòng khách

Trong không luôn tồn tại rất nhiều các loại vi khuẩn khác nhau gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của chúng ta. Với khả năng diệt khuẩn lên đến 99,99% và diệt khuẩn nhanh ngay khi tiếp xúc với bề mặt vi khuẩn, nước chứa Nano bạc được cho vào bình xịt phun và diệt khuẩn không khí, đặc biệt những nơi không khí ẩm thấp trong nhà, giúp không khí nhà bạn được thanh trùng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Đồng thời, Nano bạc còn giúp khử mùi hôi trong không khí do vi khuẩn gây ra.


Không khí phòng khách sạch khuẩn nhờ sử dụng Nano bạc

2.2. Diệt khuẩn trong phòng bếp:

Vật dụng trong phòng bếp là những nơi ẩn náu của rất nhiều vi khuẩn khác nhau do thương xuyên tiếp xúc với thực phẩm tươi sống. Do đó, bạn cần phải khử trùng và diệt khuẩn chúng thường xuyên. Một cách đơn giản để diệt khuẩn các vật dụng phòng bếp như chén bát, xoong nồi…. là ngâm, rửa chúng với dung dịch Nano bạc. Biện pháp này giúp vật dụng sạch khuẩn mà không lo hại da tay của bạn hay ảnh hưởng sức khỏe như sử dụng các loại dung dịch diệt khuẩn bằng hóa chất khác trên thị trường.

Sử dụng dung dịch Nano bạc để diệt khuẩn đồ dùng trong bếp.

Không những thế, các bà nội trợ còn có thể sử dụng dung dịch Nano bạc để vệ sinh hoặc phun vào các ngăn trong tủ lạnh, ngay lập tức tủ lạnh nhà bạn sẽ không còn những mùi hôi khó chịu do vi khuẩn gây ra

2.3 Diệt khuẩn phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi chúng ta nghỉ ngơi, thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi. Hãy dọn dẹp phòng ngủ thường xuyên, và diệt khuẩn phòng bằng dung dịch Nano bạc. Bạn có thể phun xịt nước chứa Nano bạc lên chăn gối để khử mùi hôi tạm thời do vi khuẩn gây ra. Đồng thời, thay ga, chăn gối khoảng 1 tuần 1 lần để đảm bảo vi khuẩn được tiêu diệt một cách triệt để.

3.     Mua nano bạc ở đâu?

Trước đây chúng ta gặp rất nhiều khó khăn để mua được dung dịch Nano bạc và hiệu quả diệt khuẩn không cao.

Hiện nay, Karofi đã cho ra đởi thiết bị diệt khuẩn thông minh NanoSilvor – Bạc tươi nguyên chất. Nước chứa Nano bạc tươi từ thiết bị NanoSilvor có khả năng diệt khuẩn lên đến 99,99%. Thiết bị này đã được cấp chứng nhận về hiệu quả diệt khuẩn an toàn của Viên nghiên cứu sức khỏe Nghề nghiệp Môi trường – Bộ y tế.


Thiết bị diệt khuẩn NanoSilvor

Theo ý kiến chuyên gia, nano bạc không gây hại đến sức khỏe người dùng do không tạo màu tạo mùi. Do đó, Nano bạc còn được sử dụng để diệt khuẩn thực phẩm. Nước chứa Nano bạc tươi không chỉ giúp loại bỏ đến 99,99% vi khuẩn bám trên thực phẩm dung dịch khác không loại bỏ được, mà còn giúp thực phẩm tươi ngon lâu hơn

Ngoài ra, dung dịch Nano bạc từ NanoSilvor còn được ứng dụng để vệ sinh tắm rửa, răng miệng, vệ sinh phụ nữ.....

Từ những phân tích trên đây, chắc hẳn bạn đã hiểu thêm về những ứng dụng đa dạng của Nano bạc khi diệt khuẩn trong nhà và thiết bị diệt khuẩn thông minh NanoSilvor.  Hãy lắp đặt thiết bị NanoSilvor ngay hôm nay để có thể diệt khuẩn một cách an toàn và hiệu quả. Mọi thông tin chi tiết vui lòng gọi đến số 19006418 để được hỗ trợ.


Sponsor Ads


About Karofi Vietnam Junior   Sức khỏe, Công nghệ, Thiết bị trong nhà, Máy móc

0 connections, 0 recommendations, 9 honor points.
Joined APSense since, September 21st, 2017, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Sep 24th 2017 21:26. Viewed 476 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.