Articles

Cấu tạo và cách hoạt động của bồn cầu Inax

by Tbvs Inax Thiết bị vệ sinh

Để hiểu hơn về cấu tạo và nguyên lý hoạt động của bồn cầu Inax thì bạn cầu có những thông tin của hãng. Từ đó bạn có thể hiểu hơn và lựa chọn loại bồn cầu phù hợp cho gia đình bạn. Vậy cấu tạo bồn cầu Inax có gì đặc biệt được nhiều ngôi nhà lựa chọn thế? Cùng tìm hiểu ngay nào!

Cấu tạo bồn cầu Inax

Cấu tạo bồn cầu Inax cảm ứng

cấu tạo bồn cầu Inax

Cấu tao nắp bồn cầu Inax cảm ừng


https://inaxcaocap.vn/cau-tao-bon-cau-inax-va-nguyen-ly-hoat-dong.html cảm ứng được thiết kế liền 1 khối với cơ chế hoạt động thông minh thông qua các chức năng cảm ứng, nắp điện tử, xả rửa tự động, đồng thời tích hợp đầy đủ các tiện ích như: kiểu mẫu sang trọng, dễ dàng vệ sinh, tiết kiệm nước… Đây là mẫu bồn cầu vệ sinh Inax cao cấp mang tới giá trị sử dụng đẳng cấp, thời thượng cho gia chủ sở hữu.


Bồn cầu cảm ứng Inax có 2 chế độ xả 5.0L- 6.0L. Bề mặt sản phẩm được phủ một lớp men sứ cao cấp nhằm duy trì độ sáng bóng có tác dụng chống bám bẩn và diệu khuẩn hiệu quả giúp duy trí tính năng thẩm mỹ suốt thời gian dài sử dụng.


cấu tạo bồn cầu Inax

Bồn cầu Inax cảm ứng mang tới sự tiện nghi, đẳng cấp cho căn phòng vệ sinh của bạn


Cấu tạo bồn cầu Inax thông thường: bồn cầu 1 khối, bồn cầu 2 khối

Nhìn chung, cấu tạo bồn cầu Inax 1 và 2 khối của hãng được thiết kế khá giống nhau. Bao gồm 1 bệ ngồi và 1 bể chứ nước, trong đó, bệ ngồi có tác dụng để ngồi khi đi vệ sinh và bể chứa nước có nhiệm vụ dội nước làm sạch bồn cầu.

Phụ kiện bồn cầu Inax phần bệ ngồi gồm:

  • Đường vòng dẫn nước xung quanh đường viền bồn cầu để dẫn nước xuống ống phun.
  • Ống phun: Đẩy mức nước chảy thật mạnh
  • Bể bồn: Chứa một lượng dung tích nước nhất định làm nút bít khí bốc lên từ hầm cầu. Đồng thời, lượng nước này giúp bồn cầu sạch hơn khi chất thải rơi xuống bồn.
  • Xi-phông: Hút nước và đẩy chất thải xuống hầm cầu.

cấu tạo bồn cầu Inax

Bản vẽ cấu tạo bồn cầu Inax 2 khối C-504VTN


Nếu bạn muốn tham khảo chi tiết hơn như https://inaxcaocap.vn/3-mau-bon-cau-inax-504-tien-ich-nhat-hien-nay.html hoặc chất lượng nó có thể ghé thăm bài viết của chúng tôi hoặc liên hệ BigHouse tư vấn miễn phí 024.668.44.779 – 0986.731.827.

Nguyên lý hoạt động của bồn cầu Inax

Không chỉ với thiết bị vệ sinh mà bất kỳ trang thiết bị dân dụng nào khi bạn hiểu được nguyên lý hoạt động của nó có thể sẽ giúp bạn rất nhiều trong quá trình sử dụng, bảo quản và bảo trì trang thiết bị. Do đó, quý khách hàng biết và hiểu được cấu tạo bồn cầu Inax như thế nào, nguyên lý hoạt động của bồn cầu Inax ra sao là rất cần thiết.

Với thao tác giật nước từ bể chứa nước, nước sẽ chảy vào bể bồn theo lối các lỗ nhỏ dọc theo đường vòng dẫn nước và ống phun. Từ đây, nước dâng lên và vượt qua khúc cong của con thỏ nhưng lúc này hành động hút nước của con thỏ chưa diễn ra.

Nước tràn vào bể bồn càng nhiều thì khối lượng và vận tốc nước chảy qua khúc cong càng tăng đồng thời tạo ra một tấm màng nước ngăn cách ngang qua lỗ ống con thỏ. Chức năng hoạt động của tấm màng này cũng ngăn không cho không khí từ dưới lỗ trở lại. Điều này tạo ra một vùng chân không và hiện tượng xi-phông xảy ra.

Khi nước chiếm hết ống xi-phông, thay thế không khí thì quá trình hút nước diễn ra hoàn toàn theo ống xi-phông xuống hầm cầu kéo theo chất thải.

cấu tạo bồn cầu Inax

Nắm rõ nguyên lý hoạt động giúp khách hàng sử dụng sản phẩm dễ dàng, bền lâu hơn

Mực nước trong bể bồn xuống thấp nhất thì quá trình hút nước kiểu xi-phông chấm dứt bởi không còn lượng nước làm bít lỗ vào con thỏ. Đồng thời, ngay lúc này nếu mực nước trong bể bồn không được cung cấp nhanh chóng sẽ khiến một lượng nhỏ khí thơm bốc ngược từ hầm lên.


Được sản xuất theo dây chuyền công nghệ tân tiến nhất , cấu tạo bồn cầu Inax có bề mặt phủ lớp men sứ siêu nhẵn bóng nhằm chống bám bẩn và vi khuẩn vượt trội giúp sản phẩm không bị đổi màu, ố vàng trong suốt thời gian sử dụng. Tuổi thọ của sản phẩm có thể lên tới 15-20 năm. Một trong các loại bồn cầu được nhiều gia đình tin dùng đó là https://inaxcaocap.vn/bon-cau-inax-1-khoi-ma-ac-909vrn, được bán rất chạy bởi chất lượng và kiểu dáng của chúng.

Những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây chính là cấu tạo bồn cầu Inax và nguyên lý hoạt động của bồn cầu. Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu và mua các sản phẩm bệt vệ sinh Inax chính hãng hãy tới trực tiếp đại lý Big House tại 97 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc liên hệ tới số hotline 024.668.44.779 – 0986.731.827 –Chúng tôi luôn mong muốn phục vụ quý khách hàng bất cứ lúc nào.

Nguồn: https://inaxcaocap.vn/cau-tao-bon-cau-inax-va-nguyen-ly-hoat-dong.html


Sponsor Ads


About Tbvs Inax Freshman   Thiết bị vệ sinh

10 connections, 0 recommendations, 42 honor points.
Joined APSense since, August 24th, 2018, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Sep 17th 2018 06:53. Viewed 506 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.