Articles

Cách giúp màn hình led hoạt động ổn định

by cong tt làm biển quảng cáo

Active color led full color shape is in many other environment. Hoạt động led màn hình đặc biệt ở môi trường yêu thích ảnh hưởng rất lớn từ môi trường. Sao đó để màn hình dẫn luôn hoạt động ổn định và đạt được hiệu quả cao.

Led screen help is always active good and ổn định

1. Giữ ẩm độ trong môi trường sử dụng màn hình LED đủ màu và không làm bất cứ thứ gì có đặc tính đủ màu nhập vào màn hình LED đủ màu của bạn. Foudation on source on the big screen of the screen screen to full color have a ẩm độ sẽ cho ăn mòn các thành phần của màn hình hiển thị đầy đủ màu và gây hư hỏng vĩnh viễn.

2. Để tránh các sự cố có thể gặp phải, chúng ta có thể chọn thụ động bảo vệ và chủ động bảo vệ, cố gắng giữ các mục có thể gây hỏng màn hình Chuangkaiguang đủ màu cách xa màn hình và lau càng nhẹ good when lau down the Minimumability.

3. LED full-color to the shape with the end of the last system with the user of we, và rất cần thiết để làm tốt công việc bảo vệ sinh và bảo trì. Tiếp xúc lâu ngày với môi trường ngoài trời nắng gió, bụi bẩn,… màn hình sẽ dễ bị bám bẩn, sau một thời gian chắc chắn màn hình sẽ bị bụi bẩn, cần vệ sinh thời gian để tránh bụi bẩn vào mặt lâu dài. to see the effect.

4. Yêu cầu nguồn điện ổn định và tiếp đất tốt, không sử dụng trong tự nhiên điều kiện, đặc biệt là sét mạnh.

5. Nghiêm cấm các ứng dụng như nước, sắt sắt và kim loại vật liệu dễ dẫn vào màn hình thân. Đèn LED to the shape, nên đặt trong môi trường ít bụi bẩn, bụi lớn sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả hiển thị, nhiều bụi bẩn sẽ gây ra lỗi mạch. If the water into do many other kernels, please vui long cắt nguồn điện ngay lập tức và liên hệ với nhân viên bảo trì cho đến khi bảng hiển thị trên màn hình khô trước khi sử dụng.

6. Large led the shape to must be normal view as a normal active, has not be failed, if not active, if then then then then then then then then then then then then that up a time, if malchaed the circuit to fix or change the time mạch. . Những người không có chuyên môn không được phép chạm vào hệ thống dây điện bên trong màn hình led lớn để tránh bị giật hoặc làm hỏng hệ thống dây điện, nếu có vấn đề, hãy nhờ nhân viên chuyên nghiệp sửa chữa.

Khi chọn mua màn hình dẫn đầu, bạn nên chú ý vấn đề như sau hoạt động môi trường, cách nhìn khoảng, lắp đặt vị trí,….

LED màn hình chọn đủ màu trong nhà

To the led screen led hoạt động hiệu quả, vấn đề chọn led screen is not missing. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách chọn màn hình led trong nhà.

1. LED màn hình mẫu trong nhà

LED hình dạng trong chủ yếu là P1.2, P1.66, P2, P2.5, P3, P4 và LED màn hình đủ màu khác. This owner is be pared type in the pixel high pixel of the LED screen. P2.5 có nghĩa là khoảng cách giữa hai pixel của chúng ta là 2,5mm và P3 là 3mm, vv Do đó, điểm cao là khác nhau, và các điểm ảnh trên mỗi mét vuông cũng khác nhau, do đó sắc độ nét của chúng ta cũng khác nhau. Chấm mật độ càng nhỏ, càng nhiều đơn vị pixel, độ nét càng cao.

2. Cài đặt môi trường

Lắp ráp môi trường: Lắp đặt môi trường là yếu tố chúng tôi cân nhắc trước khi chọn màn hình LED. Cho dù LED màn hình của chúng tôi, tôi đã lắp được trong trường hội nghị, trong phòng họp hay trên sân khấu; That is an install fixed or mounting di động, vv

3. Gần nhất khoảng cách xem

Gần nhất khoảng cách xem là gì mà chúng ta thường xem từ cách màn hình vài mét. Ví dụ: khoảng cách xem tốt nhất của P2.5 của chúng tôi là 2,5 mét và khoảng cách xem tốt nhất của P3 là 3 mét. Như tên cho thấy, số phía sau P đại diện cho LED màn hình loại của chúng tôi và cũng là đại diện cho khoảng cách xem tốt nhất của chúng tôi. Vì vậy, khi lựa chọn LED màn hình mẫu trong nhà phải ước lượng khoảng cách xem gần đúng để chúng ta có thể chọn dễ dàng mẫu.

Trên đây là những liên kết thông tin đến các màn hình led chọn lọc và những vấn đề trong quá trình bảo vệ màn hình led hội trường . Chúng tôi hy vọng rằng với những thông tin trên sẽ giúp ích cho các bạn sở hữu những sản phẩm màn hình LED tốt nhất.


Sponsor Ads


About cong tt Innovator   làm biển quảng cáo

6 connections, 0 recommendations, 92 honor points.
Joined APSense since, January 15th, 2020, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Jul 29th 2021 07:20. Viewed 238 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.