Articles

Co cac loai giay da bong cao co nao tren thi truong

by Nam Nguyễn Sell football boots

Giày đá bóng cao cổ là một khái niệm được nhắn đến rất nhiều trong thời gian gần đây. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại giày cao cổ khác nhau. Nội dung này chúng ta cùng tìm hiểu về các loại giày đá banh cao cổ nhé.

Giay da bong cao co có những loại nào?

Giày đá bóng cổ cao hiện là xu hướng mà các hãng giày đều theo đuổi. Trong đó nổi bật nhất có 3 hãng giày phổ biến là Nike, Adidas, Puma. Nike là hãng giày lớn với những thiết kế giày cao cổ mang tính dẫn đầu. Hãng này lần đầu tiên ra mắt giày cao cổ vào Worldcup 2014. Tiếp theo đó các hãng Adidas Puma cũng bắt đầu cho ra các mẫu giày cao cổ của riêng mình.

Tìm hiểu giày Nike cao cổ

Giày Nike cao cổ cũng được phân thành nhiều dòng đinh. Trong đó phổ biến nhất là giày đinh dăm TF sân cỏ nhân tạo. Các thiết kế của giày đá bóng cao cổ Nike thường được làm rất đẹp mắt. Nổi bật với phần da giày làm bằng vải sợi dệt Flyknit. Ngoài ra chiếc cổ thun co dãn Dynamic Fit cũng là đặc điểm riêng có của loại giày Nike này. Cổ thun co dãn này khá cao và ôm chặt mắt cá chân cầu thủ. Ngoài ra còn có các loại giày Nike cổ cao đinh AG hoặc FG. Hãy chọn loại đinh giày đá bóng Nike cao cổ phù hợp với từng mặt sân các bạn nhé.

Giới thiệu giày Adidas cổ cao

Tiếp theo xu hướng mà Nike tạo ra. Adidas cũng cho ra phiên bản giày đá bóng cao cổ của mình. Các thiết kế của giày Adidas thiên về thiết kế mạnh mẽ thoải mái. Phiên bản giày Adidas cao cổ mới nhất là Adidas Predator 18+. Có nhiều loại đinh giày cao cổ Adidas như TF, AG, FG. Trong đó đinh TF là phổ biến nhất trên sân cỏ nhân tạo. Mẫu giày Adidas Predator Tango 18 đang là mẫu giày Adidas cổ cao mới nhất ở thời điểm hiện tại. Hãy thử trải nghiệm giày cao cổ Adidas nếu bạn thích các thiết kế cổ điển và chắc chắn của Adidas nhé.

Giày Puma cao cổ có chất không?

Ngoài Nike và Adidas thì Puma cũng đã cho ra mắt các mẫu giày đá bóng cao cổ của mình. Giày Puma cao cổ không có nhiều phiên bản. Puma One là mẫu giày cao cổ mới nhất của hãng này.

Nguồn: https://giaydabongtot.com/


Sponsor Ads


About Nam Nguyễn Innovator   Sell football boots

20 connections, 0 recommendations, 87 honor points.
Joined APSense since, September 25th, 2016, From Hanoi, Vietnam, Vietnam.

Created on Feb 25th 2018 17:35. Viewed 799 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.