Articles

Tim hieu ve giay da bong sieu nhe adidas puma 99g

by Nam Nguyễn Sell football boots

Khi bạn đang đọc bài viết này chắc bạn đã từng biết về giày đá bóng siêu nhẹ. Vậy giày đá bóng siêu nhẹ là gì? Những đặc điểm nào của giay da bong siêu nhẹ khiến nó đặc biệt? Nếu bạn muốn mua giày đá banh siêu nhẹ thì bạn cần biết điều gì? Nội dung bài viết này sẽ giải đáp cho các bạn về các câu hỏi trên. Hy vọng bạn có thể tìm được một mẫu giày có trọng lượng nhẹ để phục vụ đam mê của mình.

GIÀY ĐÁ BÓNG SIÊU NHẸ LÀ GÌ? CÓ NHỮNG LOẠI NÀO?

Giày đá bóng siêu nhẹ là một sản phẩm khá là độc đáo đánh dấu bước ngoặt của Adidas. Vào cuối Worldcup 2014, hãng Adidas đã thấy sự đột phá của Nike với dòng giày đá bóng cao cổ. Hãng này đã đưa ra quyết định bất ngờ khi khai tử tất cả các dòng giày của mình. Đưa vào nghiên cứu và sản xuất các thế hệ giày đá bóng mới của mình. Chính giai đoạn này hãng này cho ra mắt phiên bản Adidas Adizero 99g được gọi là giày siêu nhẹ.

giay da bong sieu nhe adidas adizero 99g
Giày đá bóng siêu nhẹ Adidas Adizero 99g phiên bản 2015 đẹp mắt

Adidas Adizero 99g là mẫu giày ghi lại dấu ấn của dòng giày nhẹ nhất thế giới. Hãng Adidas đã khai tử và cho ra dòng giày công nghệ mới thay thế là Adidas X. Đây là dòng giày hướng đến hỗ trợ về tốc độ và di chuyển. Cùng với thời gian này một đối thủ của Adidas cũng cho ra phiên bản giày siêu nhẹ của mình. Đó chính là giay da bong Puma evoSPEED 99g. Như vậy Adidas Adizero 99g và Puma evoSPEEd được đánh giá là giay da bong siêu nhẹ.

giay da bong sieu nhe puma evospeed 99g
Giày đá bóng siêu nhẹ Puma evoSPEED 99g trong cuộc đua về trọng lượng với Adidas

CÁC ĐẶC ĐIỂM ĐÁNG CHÚ Ý CỦA GIÀY ĐÁ BÓNG SIÊU NHẸ

Sau đột phá của Nike tại Worldcup 2014 khi đưa chất liệu vải sợi dệt Flyknit vào thiết kế giày. Hai ông lớn còn lại trong mảng sản xuất giày thi nhau một công nghệ mà họ nghĩ là thế mạnh của họ. Đó chính là sản xuất những đôi giày đá bóng có trọng lượng siêu nhẹ. Dòng giày Adidas Adizero của Adidas đã từng nắm vị trí dẫn đầu là dòng giày nhẹ nhất. Họ đã thi nhau giảm trọng lượng của dòng giày trợ tốc của mình đến mức giảm cả đinh giày. Trọng lượng giày được giảm một cách tối thiểu nhất và cho ra giày 99g.

 From: www.giaydabongtot.com


Sponsor Ads


About Nam Nguyễn Innovator   Sell football boots

20 connections, 0 recommendations, 87 honor points.
Joined APSense since, September 25th, 2016, From Hanoi, Vietnam, Vietnam.

Created on Oct 2nd 2017 03:23. Viewed 793 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.