Articles

Đặc điểm của 3 loại tôn phổ biến nhất trên thị trường

by NS BlueScopeZacs Nam NS BlueScopeZacs Việt Nam

Tôn là loại vật liệu lợp mái đang làm mưa làm gió bên trên thị trường hiện nay. Hãy cùng chúng tôi xem xét 3 hãng tôn vẫn được nhiều kiến trúc sư tin dùng vào thiết kế lắp đặt nhé!

Tôn là gì?

Tôn (Tole) là 1 trong mẫu vật liệu được làm từ đông đảo tấm kim loại thép được phủ 1 lớp kẽm trong thời gian nhúng nóng. Vật liệu này còn có điểm tốt là nhẹ, đơn giản tải, khả năng chống ghỉ sét & độ bền cao, do đó ngày này chúng ta còn giản dị bắt gặp chiếc nguyên liệu này trong những đồ vật thường ngày như: máy tính xách tay, gần như đồ vật điện gia dụng…

3 dòng tôn mới nhất: Tôn lạnh, tôn mát & tôn cán sóng.

Tôn lạnh

Tôn lạnh là một dạng thép cán mỏng đã trải qua giai đoạn mạ kim loại tổng hợp nhôm kẽm với tỷ lệ 55% Nhôm, 43.5% Kẽm & 1.5% Silicon.

Với nhiều ưu điểm, sẽ cho khách hàng cảm giác luôn tin tưởng và dùng tôn lạnh để làm vật liệu thi công mái nhà:

  • Phụ thuộc lớp mạ hợp kim nhôm kẽm, tôn lạnh có công dụng chống chịu sự ăn mòn và phần lớn hư hỏng do địa chỉ của diện tích không hề nhỏ. Qua thí nghiệm thực tiễn cho thấy thêm trong cùng một khoảng trống tôn mạ nhôm kẽm với độ bền chống ăn mòn, chống rỉ sét cao gấp 4 lần đối với tôn mạ kẽm.

  • nguyên tố nhôm trong lớp mạ tạo nên một màng cách biệt cơ học chống lại hầu như đa số hệ trọng của khoảng không. Còn nhân tố kẽm có khả năng phòng vệ điện hóa hy sinh cho kim loại nền bằng việc auto tạo hợp chất phòng ngự cho lớp thép nền tại phần đa mép cắt hoặc hầu hết chỗ trầy xước trên mặt tôn, khiến cho thép nền không thể bị oxy hóa & bị ăn mòn.

  • Điểm đặc trưng sản xuất cái thương hiệu "tôn lạnh" chính là tính năng hạn chế tiếp thu nhiệt lượng từ ánh sáng mặt trời. Mọi căn nhà tiêu thụ tôn lạnh để lợp mái thường xuyên khiến cho vách ngăn có tác dụng chống nóng thấp hơn, nhà luôn lạnh mát hơn. Đặc biệt đối với những nơi có khí hậu nhiệt đới, thường nóng ran, tôn lạnh chính là nguyên liệu lợp mái không thể nào thiếu cho gần như thành viên gia đình.

Tìm hiểu chi tiết hơn về tôn lạnh tại: https://bluescopezacs.vn/san-pham/ton-zacs-lanh

Tôn mát

Tôn mát (tôn cách nhiệt) là dòng tôn lợp mái chuyên được dùng, dùng để làm chống nóng cho mái nhà. Tôn mát được sản xuất từ tôn lạnh màu sắc được phủ thêm 1 lớp PU cách thức nhiệt sống dưới mặt đáy tôn & lớp lót bưng bít cho lớp PU.

Ưu điểm của tôn mát:

  • Hấp thụ nhiệt cao, làm cho giảm lượng điện tiêu dùng.

  • Chống ồn hiệu quả lúc trời mưa.

  • Hạ nhiệt độ dưới mái nhà mang lớp phương pháp nhiệt đặc tính.

Tôn sóng ngói

Tôn sóng ngói ( tôn giả ngói ) hay được dùng để làm tấm lợp cho nhà dân tương tự như gần như khu xưởng công nghiệp, công trình, kho bãi.Hiện tại đây là dòng sản phẩm tác dụng chuyên dụng cho thường xuyên trong cuộc sống hằng ngày của mọi người dân cũng như trong công nghiệp.

Ưu điểm của tôn giả ngói :

  • Thiết kế cán sóng ưu việt, sóng cao thoát nước nhanh.

  • Giữa 2 chân sóng được cách tân tăng lên sóng phụ, gia tăng độ cứng của tấm tôn tốt hơn so với dòng tôn giả ngói thường dùng.

Trên đây là nội dung bài viết về 3 mẫu tôn được yêu thích nhất trên thị trường hiện nay, hi vọng bài viết này hữu ích cho bạn. Chúc bạn thành công !


Sponsor Ads


About NS BlueScopeZacs Nam Freshman   NS BlueScopeZacs Việt Nam

1 connections, 0 recommendations, 30 honor points.
Joined APSense since, May 19th, 2019, From Bà Rịa - Vũng Tàu, Vietnam.

Created on Aug 29th 2019 03:18. Viewed 856 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.