Articles

Cải tạo nhà theo phong thủy đem lại thành công cho gia đình bạn

by suanha Dthouse Sửa chữa nhà Dthouse

Cải tạo nhà theo phong thủy đem lại thành công cho gia đình bạn

Vận mệnh của căn nhà là vô cùng quan trọng. Khi thi công hợp lí người thân bạn sẽ được thành công, đầy sức khỏe, mọi việc điều suôn sẻ. Và đó là nguyên nhân tại sao mệnh tuổi lại được chú trọng trong việc thiết kế cải tạo nhà. VÌ vận mệnh góp phần đem lại sự thoải mái cho gia đình bạn.

Ba địa điểm tác động chủ yếu trong mệnh tuổi ngôi nhà của quý vị là 3 vị trí cửa chính, phòng ngủ, gian bếp. Nếu quý khách cam kết được những chỗ này thích hợp với gia chủ thì gia đình quý vị sẽ luôn ngập tràn hạnh phúc. Một khi các chỗ này không được quan tâm sẽ dễ dàng trở thành| cái chướng ngại trong gia đình.

Dịch vụ sửa nhà quận tân phú tập trung thiết kế sửa chữa nhà ở theo phong thủy đem lại tài lộc và sức khỏe cho gia chủ.

Nhiều điều phải quan tâm khi sửa chữa nhà sao cho theo phong thủy

Bày trí cửa chính

Với cửa chính nên thích hợp với câu nói “nhà cao, cửa rộng”. Ở đây là chỗ đón không khí, ánh sáng vào nhà nên được xây dựng thích hợp với tổng diện tích ngôi nhà. Để không gặp trường hợp nhà to mà cửa quá bé và ngược lại.

Với quan niệm của vận mệnh thông thường thì cửa chính là “nơi nạp khí” cho gian nhà nó có tác động rất lớn đến các thành viên sinh sống bên trong. Vì vậy phía trước cửa chính nên thông thoáng sạch sẽ, không bố trí những vật cản trở.

Bài trí phòng ngủ

Phòng ngủ một nơi vô cùng quan trọng để bạn lưu tâm. Vị trí này nên luôn đầy ánh sáng, khô thoáng sạch sẽ, có cửa sổ càng tốt. Giường nên sắp xếp dựa vào vách và đường chéo đối diện với cửa phòng. Hướng lên giường nên dễ dàng từ cả hai phía. Vì đây là chỗ giúp bạn nghỉ ngơi và có giấc ngủ ngon để phục hồi lại năng lượng sau một ngày dài mệt mỏi. Vì thế cần sửa chữa nhà quận 9 mau chóng vẫn đảm bảo hợp lí.

Vị trí căn bếp

Đối với gian bếp khi cải tạo nhà bếp quý khách cũng cần lưu ý đến độ sáng. Màu sắc cũng phải nhẹ hàng cân hoàn. Đây là chỗ tụ họp các thành viên hàng ngày hay những dịp quan trọng. Là chỗ gắn bó các thành viên trong gia đình lại cùng nhau hơn. Do đó nên bố trí để cho ấm cúng mang thoải mái và sức khỏe cho những người thân trong gia đình.

Dịch vụ cải tạo nhà của chúng tôi

Hãy đến với công ty thiết kế nhà sua nha nhanh vận mệnh của Dthouse để được tư vấn chi tiết hơn. Chúng tôi có đội ngũ thợ thi công dày dặn về kinh nghiệm sáng tạo và nghiên cứu phong thủy sẽ hỗ trợ cho ngôi nhà quý vị trở nên hoàn hảo. Đem lại không gian ấm cúng tới người thân quý vị cũng là mục đích của Dthouse!

Sponsor Ads


About suanha Dthouse Advanced   Sửa chữa nhà Dthouse

67 connections, 0 recommendations, 317 honor points.
Joined APSense since, April 10th, 2017, From HCM, Vietnam.

Created on Mar 22nd 2019 02:13. Viewed 486 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.