Articles

Chia sẻ 5 kinh nghiệm mua kệ siêu thị chất lượng, tiết kiệm phí đầu tư

by Vũ Có Trang web của Co Vu Van

Muốn mở siêu thị hoặc cửa hàng, ngoài yếu tố mặt bằng, vốn thì không thể thiếu giá kệ siêu thị để trưng bày hàng hóa. Vậy chọn kệ siêu thị thế nào để đảm bảo các yếu tố về thẩm mỹ và chất lượng? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ 5 kinh nghiệm mua kệ siêu thị, giúp bạn có thêm những thông tin để lựa chọn kệ siêu thị tốt, tiết kiệm chi phí đầu tư.

Nếu bạn muốn mua được giá kệ siêu thị chất lượng nhanh, tư vấn chuyên nghiệp có thể tham khảo các mẫu kệ mà chúng tôi đang cung cấp tại đây (click here), sau đó liên hệ với Vinatech JSC qua hotline 0867589999 để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất.


1. Tìm hiểu khảo sát thị trường giá kệ 

Khảo sát thị trường là rất quan trọng, vừa để bạn hiểu hơn về đối thủ về đối tượng khách hàng mà mình nhắm tới. Các dòng kệ siêu thị hiện nay sẽ có 2 nhóm: giá kệ nhập từ Trung Quốc và kệ sản xuất trong nước.

So sánh lượng sản phẩm và mẫu mã thì có thể thấy giá kệ sản xuất tại Việt Nam đã đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng về khả năng chịu lực, thiết kế kiểu dáng đẹp. Hơn nữa, mức giá bán cũng rất hợp lý, tiết kiệm chi phí đầu tư cho khách hàng.

2. Đo đạc đúng kích thước mặt bằng

Bạn cần khảo sát và đo đạc chuẩn xác mặt bằng để nắm được các kích thước về chiều dài, rộng, sâu. Từ đó sẽ tính đoán sơ bộ được số lượng kệ, dãy kệ cần phải lắp.


Các đơn vị cung cấp giá kệ hiện nay cũng có dịch vụ đến trực tiếp đo mặt bằng miễn phí, nên khi chọn đơn vị lắp đặt, bạn có thể yêu cầu nhà cung cấp đến đo trực tiếp và lên bản thiết kế trước khi lắp đặt.

3. Hiểu rõ được đặc điểm hàng hóa cần trưng bày

Hàng hóa bạn trưng bày là những hàng hóa nào? Nếu nắm được đặc điểm sản phẩm sẽ giúp bạn lựa chọn được mức tải trọng của kệ phù hợp cũng như lựa chọn được loại kệ phù hợp.

Chẳng hạn như các loại sản phẩm bim bim, mì tôm,... có thể sử dụng các loại kệ rổ mì hay các loại cần treo, móc thì nên dùng kệ móc treo,...

4. Chọn nhà cung cấp giá kệ uy tín

Đây là vấn đề mà tất cả khách hàng đều mong muốn, đó là mua được hàng chất lượng, giá hợp lý. Bạn cần tìm hiểu kỹ, tham khảo các bên, đến trực tiếp xem hàng và hỏi về các chế độ bảo hành sản phẩm, dịch vụ của bên cung cấp.

Cách nhận biết đơn vị cung cấp giá kệ có uy tín:

- Có địa chỉ hoạt động cụ thể.

- Có nhà máy sản xuất hiện đại.

- Thông tin sản phẩm rõ ràng, chi tiết.

- Tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp.

- Báo giá chi tiết, chính xác.

- Chính sách bán hàng, thanh toán, bảo hành đầy đủ, rõ ràng.

- Có dịch vụ hỗ trợ, chăm sóc khách hàng sau bán hàng.

5. Kinh nghiệm kiểm tra chất lượng giá kệ siêu thị

  • Độ dày kệ siêu thị

Kệ càng dày thì tải trọng càng tốt. Với những đơn vị uy tín, các thông số về độ dày của kệ luôn được đảm bảo đủ an toàn cho phép để sử dụng trưng bày hàng hóa.

Thực tế, bạn có thể yêu cầu các đơn vị bán cung cấp số liệu về thông số kỹ thuật và yêu cầu sử dụng các công cụ để đo lường kiểm tra trực tiếp. 

  • Chi tiết kệ phải sắc nét 

Một bộ giá kệ siêu thị được lắp ghép từ các chi tiết của kệ như: Chân trụ, lưng kệ, tay bass, mâm, nẹp, rào. 

Các lỗ đột trên chân trụ phải đều, thẳng hàng, không bị lệch. Vị trí hàn trên chân trụ liền mạch, không bị hở. Mâm phải cán phẳng không lồi lõm,...

  • Nước sơn kệ

Giá kệ phải được áp dụng công nghệ phun sơn tĩnh điện có độ mịn, đều, bóng, không có bọt khí. Nếu kệ có biển hiện sơn bong tróc hoặc không đồng đều, màu sắc không tươi sáng, hoặc sơn sần sùi thì không nên lựa chọn.

Bài viết trên Vinatech JSC đã chia sẻ 5 kinh nghiệm mua kệ siêu thị giúp khách hàng có thêm thông tin, sự hiểu biết cần thiết để lựa chọn được sản phẩm giá kệ chất lượng và giá thành hợp lý. Sponsor Ads


About Vũ Có Innovator   Trang web của Co Vu Van

24 connections, 0 recommendations, 86 honor points.
Joined APSense since, February 27th, 2020, From Ha Noi, Vietnam.

Created on Jul 7th 2021 22:18. Viewed 323 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.