Articles

Kinh nghiệm mua kệ trưng bày sản phẩm tiết kiệm chi phí

by Tập đoàn Onetech Sản xuất và phân phối giá kệ
Kệ trưng bày sản phẩm là một trong những thiết bị không thể thiếu để bày bán các loại sản phẩm trong cửa hàng, siêu thị, tiệm tạp hóa. Vậy làm thế nào để lắp đặt được các bộ kệ mà tiết kiệm chi phí nhất. Hãy cùng tham khảo những kinh nghiệm trong bài viết dưới đây.
Kinh nghiệm mua kệ trưng bày sản phẩm tốt, giá rẻ
Bạn nên nắm được một số kinh nghiệm dưới đây để chọn mua được những bộ kệ chất lượng mà giá thành phải chăng nhất.
  • Độ dày tôn: Thông thường tôn để làm kệ trưng bày bắt buộc phải là tôn chuẩn, cứng và dày dặn để đảm bảo độ chắc và khả năng chịu tải trọng khi bày hàng. Bạn có thể dễ dàng phân biệt kệ trưng bày có chất lượng hay không bằng cách cầm, nắm để thử độ cứng và độ dày của kệ. Trên thực tế chỉ cần độ dày tôn hơn nhau một vài li đã khác nhau rõ ràng. Độ dày chuẩn của mâm tôn nên chọn là 0,6 và 0,8 li. Độ dày càng lớn thì tải trọng sẽ càng tốt và ngược lại.
  • Chất lượng sơn: Hầu hết giá kệ bày bán trên thị trường hiện nay đều sử dụng sơn tĩnh điện để đảm bảo tính thẩm mỹ, độ bền và nâng cao tuổi thọ của kệ trong thời gian sử dụng. Bạn có thể nhận biết kệ được làm bằng sơn gì bằng cách nhận biết qua độ bóng độ mịn được sơn lên kệ.
  • Độ tinh xảo và chính xác của các chi tiết: Để đánh giá đúng tiêu chí này của kệ bạn cần xem xét khả năng chịu tải trọng của kệ là bao nhiêu. Dựa vào số tăng cứng và lốc gân trên từng chi tiết của kệ sẽ giúp gia tăng khả năng chịu tải trọng cho các hàng hóa trưng bày trên kệ. Thông thường mỗi tầng kệ trưng bày có khả năng chứa được từ 60kg - 90kg để đảm bảo chất lượng và an toàn cho người tiêu dùng khi chọn mua.
  • Khảo sát thị trường giá kệ, nắm rõ các loại giá kệ trên thị trường. Thông thường có 2 loại giá kệ Trung Quốc và giá kệ Việt Nam, kệ dày và kệ mỏng. Về cơ bản, loại kệ mỏng thường có giá bán rẻ tiền hơn nhưng chất lượng chắc chắn không thể bằng kệ dày.
  • Đo đạc diện tích diện tích mặt bằng cửa hàng, siêu thị có chiều dài, chiều rộng là bao nhiêu để lựa chọn kệ có kích thước phù hợp.
  • Mua kệ ở đơn vị sản xuất trực tiếp để đảm bảo các yếu tố chất lượng và giá thành rẻ. Nhờ đó, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí mà vẫn yên tâm trong quá trình sử dụng.
Trên đây là những kinh nghiệm mua kệ trưng bày sản phẩm giúp tiết kiệm chi phí. Mong rằng, những thông tin này sẽ giúp bạn có nhiều kiến thức hữu ích để chọn được cho mình những bộ giá kệ chất lượng, giá rẻ.


Sponsor Ads


About Tập đoàn Onetech Advanced     Sản xuất và phân phối giá kệ

44 connections, 0 recommendations, 281 honor points.
Joined APSense since, September 9th, 2020, From Ha noi, Vietnam.

Created on May 17th 2021 03:03. Viewed 272 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.