Articles

Chi phí niềng răng trong suốt không mắc cài 2018

by Hau Tran cong hau marketing

Niềng răng không mắc cài hiện là phương pháp chỉnh nha nhiều trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Vậy niềng răng không mắc cài bảng giá bao nhiêu và có những ưu điểm nào mà lại được quan tâm đến thế? Bài viết sau đây của nha khoa Hollywood sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.

*Chú ý, Bài viết dài hơn 3000 chữ, bạn có thể đọc TÓM TẮT Ý CHÍNH tại: https://nhakhoahollywood.vn/nieng-rang-khong-mac-cai-invisalign/

 

1. Niềng răng không mắc cài định nghĩa là gì?

   

Niềng răng không mắc cài được xem là phương pháp khắc phục những nhược điểm về răng tiên tiến nhất hiện tại, được hầu hết quý khách lựa chọn và tin tưởng. Hầu như “vô hình” và người đối diện không hề biết bạn đang trong quy trình chỉnh nha, niềng răng không mắc cài hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn 1 hàm răng đều, đẹp như mong đợi mà không quá phức tạp.

Liệu pháp này sử dụng niềng răng trong suốt, đeo mỗi khay trong khoảng 2 tuần, bắt buộc bạn cần thiết dùng từ 25 - 45 bộ khay, trong suốt thời kì tiến hành niềng răng. Số lượng khay sẽ khác nhau theo những vào mức độ nặng nhẹ và từng nếu của mỗi người. Mỗi lần thay khay mới, răng bạn sẽ dịch chuyển khoảng 0,22mm, cứ như vậy cho đến khi chấm dứt quy trình.

bây giờ, có 2 loại niềng răng không mắc cài được rộng rãi người quan tâm và áp dụng đó định nghĩa là niềng răng không mắc cài Invisalign và niềng răng không mắc cài Clear Aligner.

Xem thêm: Niềng răng không mắc cài Invisalign nha khoa Hollywood TẠI: https://niengrangkhongmaccaiinvisalign.shutterfly.com/

 

2. Niềng răng không mắc cài Invisalign

 

Invisalign là phương pháp niềng răng sử dụng các khay nhựa trong suốt để chuyển dịch răng. Các khay này được lắp vào toàn bộ cung răng, nhằm các điểm tạo lực, đưa răng đến vị trí như mong muốn.

3. Niềng răng không mắc cài eCligner

 

Niềng răng không mắc cài eCligner cũng định nghĩa là một dạng khay niềng bằng nhựa trong suốt. Dù vậy thì, khoa học niềng răng eCligner khác hoàn toàn so với Invisalign.

Khay eCligner được chế tạo thủ công bằng tay, đơn giản, chỉ dựa trên mẫu hàm thạch cao để khắc khay niềng. Mỗi thời kỳ sẽ ứng với 1 mẫu hàm và một khay niềng cụ thể. Trong quy trình niềng răng, bạn nhất thiết áp dụng bao nhiêu khay, thì bác sĩ sẽ chế tác bấy nhiêu mẫu hàm.

Phương pháp niềng răng không mắc cài tạo cảm giác thoải mái, các quý khách được chữa trị rất ít khi cần thiết nhổ răng. Tùy thuộc theo Tình trạng nặng nhẹ của mỗi người, bác sĩ sẽ cho biết nên điều trị trong bao lâu.

bảng giá của niềng răng không mắc cài

 

bây giờ, chi phí niềng răng không mắc cài eCligner dao động trong khoảng: 50 - 70 triệu đồng theo những vào mức độ nặng hay nhẹ. Còn niềng răng không mắc cài Invisalign tại nha khoa Hollywood dao động trong vòng từ 85 - 100 triệu đồng. Mức giá niềng răng hô cụ thể còn theo những vào Tình trạng răng, sức khỏe răng miệng của từng người.

Niềng răng không mắc cài mức giá rẻ và uy tín nhất TPHCM

 

Tại Việt Nam chỉ có một vài nha khoa sở hữu kỹ thuật niềng răng không mắc cài Invisalign được chuyển giao trực tiếp từ Mỹ. Để làm được kỹ thuật này, Đòi hỏi các bác sĩ nha khoa nhất thiết scan trường hợp hiện tại của bệnh nhân và lên kế hoạch điều trị gửi về Mỹ.

Tại Mỹ, các kĩ thuật viên của Mỹ sẽ làm chế tác, gia công khay niềng răng cho mỗi vấn đề của bệnh nhân và gửi về Việt Nam theo kế hoạch điều trị.

bởi phương pháp niềng răng này có rất ít sai sót lại đem đến hiệu quả cao hơn cách phổ biến nên chi phí niềng răng khoa học invisalign khá cao. Nha khoa Hollywood, tự hào là 1 trong những văn phòng được chuyển giao khoa học này từ hãng Invisalign. Nếu bạn đang có nhu cầu muốn Tìm hiểu về phương pháp này hoặc muốn được nghe tư vấn rõ hơn về Invisalign từ các nhân viên hãy liên hệ nhằm chúng tôi theo tư liệu dưới đây

Địa chỉ: 179-181 Sư Vạn Hạnh, Phường 3, Q10, TPHCM
Hotline: 028.73017858 – 091.333.7672
Email: tuvan@nhakhoahollywood.vn
giờ làm việc: T2 – T7 (8h-20h), Chủ Nhật (8h-17h)

 


Sponsor Ads


About Hau Tran cong hau Junior   marketing

0 connections, 0 recommendations, 6 honor points.
Joined APSense since, March 13th, 2018, From Ho Chi Minh, Vietnam.

Created on Jul 10th 2018 02:27. Viewed 411 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.