Articles

Bảng giá xe Innova hấp dẫn đủ để chinh phục khách hàng Việt hay không?

by Tran Hoa Marketing

Bảng giá xe Innova 4 phiên bản với mức giá hấp dẫn cho khách hàng tại Toyota Tây Ninh!


Xe Innova có lẽ đã không còn quá xa lạ với nhiều tín đồ Toyota. Chúng ta có thể vô tình bắt gặp rất nhiều chiếc Innova khi di chuyển hằng ngày trên đường. Chiếc MPV nổi tiếng với kiểu dáng vô cùng tinh tế cùng thiết kế độc đáo và hài hòa, nhưng cũng không kém phần cá tính. Mọi trang thiết bị nội thất lẫn ngoại thất đều được chăm chút và cải tiến qua các thế hệ, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ. 


Bảng giá xe innova tháng 4/2020 niêm yết tại Toyota Tây Ninh


Bảng giá xe Innova 2020 mới nhất cập nhật tháng 4 ở đại lý Toyota Tây Ninh như sau:


Innova E 2.0MT: 771.000.000đ

Innova G 2.0AT:  847.000.000đ

Innova Venturer: 879.000.000đ

Innova V 2.0AT: 971.000.000đ


Dòng Innova từ lâu đã nổi tiếng với độ bền bỉ và an toàn. Tuy nhiên,bạn nên lưu ý là việc lái xe an toàn không chỉ dựa vào trang bị của xe, mà còn phải dựa vào chính bản thân người lái. 


Việc điều chỉnh tầm nhìn và lái xe:


Bảng giá xe Innova mới nhất được trang bị và cải tiến các yếu tố về an toàn. Tuy nhiên, để lái xe an toàn, bạn cũng cần có một thị giác tốt! Thị giác là một trong những giác quan được sử dụng nhiều nhất trong cuộc sống hàng ngày và điều này đặc biệt đúng đối với người lái xe ngồi sau tay lái của một chiếc xe. Ngoài chuyển động của chân và bàn chân trên bàn đạp, cùng với bàn tay nằm trên vô lăng, cho phép xe chuyển động, mắt sẽ điều khiển các yếu tố khác nhau khi lưu thông, đặc biệt khi lái xe vào ban đêm. Do đó, việc hiểu các quy tắc liên quan đến tầm nhìn là cần thiết cho tất cả các bác tài xế khi lưu thông trên đường.


Tầm quan trọng của thị giác và tầm nhìn đối với việc lái xe:


Các nghiên cứu gần đây cũng chỉ ra rằng gần như hai trong số mười tài xế lái xe với tầm nhìn được điều chỉnh kém hơn so với quy định của Luật đường bộ. Những con số này rất quan trọng đến mức ước tính có hơn 20% số vụ tai nạn có liên quan đến khiếm khuyết thị giác của người lái xe. Ngoài ra, bên cạnh sự hỗ trợ của các trang bị nâng tầm nhìn trong bảng giá xe Innova, trong trường hợp giảm hiệu suất hình ảnh, hay nói cách khác là giảm thị lực, các bác tài cần có các giải pháp để điều chỉnh thích hợp. Các chuyên gia khuyến cáo người lái xe nên kiểm tra thị lực ít nhất 3 năm một lần để có thể có tầm nhìn chuẩn khi lưu thông, cũng như trong cuộc sống hằng ngày.


Sponsor Ads


About Tran Hoa Advanced   Marketing

64 connections, 1 recommendations, 295 honor points.
Joined APSense since, July 11th, 2016, From Ho Chi Minh, Vietnam.

Created on Mar 31st 2020 04:10. Viewed 363 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.