Articles

Bọc răng toàn sứ giá bao nhiêu phụ thuộc vào yếu tố nào?

by Le Nhi Marketer

Răng của em trông khá lộn xộn, 2 răng cửa tương đối to và vênh ra ngoài, các răng khác thì nhỏ và mọc lệch vào trong. Do vậy, em đang có ý định bọc răng toàn sứ để răng đều và trẻ hơn. Nha sỹ cho em hỏi: bọc răng toàn sứ giá bao nhiêu? Dòng răng toàn sứ nào bền và hấp dẫn nhất ? Làm răng sứ có ảnh hưởng gì cho răng hay không? ( Vũ Kim Hồng - Yên Bái )

Giải đáp:

Chào bạn, về trường hợp bọc răng toàn sứ giá bao nhiêu hay răng sứ không kim loại giá khoảng bao nhiêu, chuyên gia nha khoa Bally xin được giải đáp như sau: Sẽ có sự dị biệt về giá răng toàn sứ giữa từng loại Hay như chênh lệch lạc giữa các Trung tâm trung tâm nha khoa. Nhưng để đánh giá và chọn lựa được nên bọc loại răng toàn sứ nào, ở đâu đẹp thì có giá phải chăng nhất, mời bạn theo dõi bài viết ở dưới đây.

Bọc răng toàn sứ giá bao nhiêu?

Trên thị trường có nhiều loại răng toàn sứ với các phí tổn dị biệt tùy thuộc theo Sản xuất, hoàn hảo và kỹ thuật Ốp răng sứ của nha khoa. Tại nha khoa Bally chỉ áp dụng 3 dòng răng sứ không kim loại cao cấp: răng sứ không kim loại zirconia, răng sứ cercon và răng sứ không kim loại cercon ht.

+ Xuất xứ: của hãng Vita Zanfbrik

+ Kỹ thuật răng sứ thẩm mỹ IVS Digital: trang bị Labo mão sứ Inlab Sirona + răng sứ vita + phần mềm thiết kế nụ cười Digital Smile Design 3D

+ Tiêu chuẩn: lưu hành quốc tế

BẢNG GIÁ RĂNG SỨ

Dịch vụ

doanh nghiệp

chi phí

Răng sứ kim loại Ni-Cr

1 răng

1.500.000

Răng sứ titan

1 răng

2.500.000

Răng kim loại Cr-Co

1 răng

3.000.000

Răng kim loại Quý Au-Pd

1 răng

15.000.000

Răng sứ Ziconia

1 răng

4.000.000

Cùi giả Zirconia

1 răng

1.500.000

Răng sứ Ziconia Full

1 răng

5.000.000

Răng sứ Ceron

1 răng

5.500.000

Răng sứ Ceron HT

chỉ một hàm

6.500.000

Dán veneer Emax Press

1 răng

8.000.000

Răng sứ Emax

1 răng

8.000.000

Răng sứ Nacera đa lớp

1 răng

10.000.000

Răng sứ Ceramill

1 răng

6.000.000

Răng Toàn Sứ Lava Plus -3M ESPE & Emax

1 răng

8.000.000

Inlay/Onlay Composite

1 răng

1.500.000

Inlay/Onlay Ni-Cr

1 răng

1.500.000

Inlay/Onlay Cr-Co

1 răng

4.000.000

Inlay/Onlay Au-Pd

1 răng

12.000.000

Inlay/Onlay Sứ Ziconia/Emax

1 răng

5.000.000

Inlay/Onlay Emax/Cr-Co CAD/CAM

1 răng

8.000.000

Gắn lại mão răng sứ

1 răng

300.000

Tháo mão / Cầu răng

1 răng

200.000

>>> Tham khảo thêm các bước bọc răng sứ

>>> Bạn có biết bọc răng sứ nào tốt nhất

Loại răng toàn sứ nào bền và đẹp nhất?

3 Dòng răng sứ không kim loại: Zirconia, Cercon hay răng sứ không kim loại cercon ht đều là các dòng răng sứ không kim loại có độ bền và đẹp vượt trội và tuyệt đối đáp ứng yêu cầu về thẩm mỹ (trăng sáng tự nhiên, form răng tinh tế). Nhưng nếu bạn là người yêu cầu sự hoàn mỹ thì hoàn toàn có thể chọn làm răng sứ cercon ht vì có độ trong quang học tự nhiên hơn so với Zirconia và Cercon. Tại nha khoa Bally thì răng cercon là sự chọn lựa yêu thích của phần nhiều diễn viên, người mẫu.

Bọc chụp sứ có hại gì không?

Ốp răng sứ thẩm mỹ (dù là răng sứ không kim loại hay răng sứ kim loại) về cơ bản là tuyệt đối không ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng hay cơ thể, cũng không sút giảm tuổi thọ của răng, ngược lại nó còn giúp bảo vệ răng tối ưu hơn. Nhưng nói vậy không có tức là mọi người lạm dụng nó và không phải bệnh viện nào cũng Chụp răng sứ thẩm mỹ công hiệu.

Khi bạn Bọc răng sứ tại những bệnh viện không uy tín bạn có thể gặp phải một số trường hợp sau:

+ Độ bền và cơ hội chịu lực của răng kém

+ Thẩm mỹ không cao, răng nhìn “giả” và thô kệch

+ Thậm chí hoàn toàn có thể có một số biến chứng: viêm nướu chân răng, ê buốt và bị “cộm” sau Làm chụp sứ thẩm mỹ.., hay làm suy giảm tuổi thọ của răng.

Nguyên nhân: chuyên gia nha khoa yếu chuyên môn, ít kinh nghiệm, không được huấn luyện chuyên sâu về thẩm mỹ nha. Vận dụng những loại răng sứ kém lý tưởng, không được hình thành hiển nhiên. Trang trang bị quá lạc hậu.

Để ý khi chọn lựa bệnh viện để Bọc mão răng sứ

+ Hãy cảnh giác với những nha khoa: răng sứ rẻ lại hiệu quả, Chụp răng sứ thẩm mỹ ưu đãi 50%…, ưu đãi tận gốc.

+ hiện tại, đa số nha khoa đánh vào tâm lý ưu chuộng chọn lựa nhiều giá rẻ, ưu đãi, khuyến mãi lớn để chèo kéo người bệnh, lấp lửng giá thành. Không những thế, với việc áp dụng răng toàn sứ kém lý tưởng, bác sĩ yếu chuyên môn….dẫn tới chỉ sau 1 – 2 năm răng sứ bắt đầu hư hỏng buộc phải tốn thêm 1 khoản chi phí làm lại từ đầu. Nhiều tình huống Làm răng sứ giá hợp lý còn bị nhiều biến chứng tác động đến sức khoẻ răng miệng.

+ Hãy hỏi thật kỹ về nha sỹ, Xuất xứ và chất lượng răng sứ, chương trình bảo hành, giá thành trọn gói hay chưa, ưu đãi chính xác là như thế nào….

Ngóng rằng bài viết có thể giúp anh/chị tháo gỡ được thắc mắc bọc răng toàn sứ có giá khoảng bao nhiêu. Một điều cấp thiết hơn cả là cận trọng lựa chọn trung tâm bệnh viện uy tín, đừng ham mê rẻ và bận lòng quá nhiều đến mức phí tổn răng sứ không kim loại chi phí bao nhiêu mà chọn những nha khoa răng hàm mặt không lý tưởng, lúc đó, rất có thể bạn phải tốn thêm tiền để làm lại một lần nữa.


Sponsor Ads


About Le Nhi Advanced   Marketer

60 connections, 0 recommendations, 206 honor points.
Joined APSense since, January 15th, 2016, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Jul 26th 2018 02:59. Viewed 423 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.