Articles

Bí quyết vàng sở hữu gạch lát nền nhà tắm chống trơn

by Linh Xinh Gạch Ốp Lát Nhập Khẩu

Gạch lát nền nhà tắm chống trơn là vật liệu cần thiết trong không gian này. Những sản phẩm gạch lát nền dành cho nhà tắm nhiều. Lựa chọn sản phẩm chống trơn cho nhà tắm an toàn và đẹp bạn phải nắm trọn bí quyết vàng sau đây. 

1. Tìm hiểu về gạch lát nền nhà tắm chống trơn

Gạch lát nền nhà tắm chống trơn là những sản phẩm được sử dụng để lát phủ phần sàn nhà tắm. Gạch có đặc tính chống trơn bề mặt nên gọi là gạch lát nền nhà tắm chống trơn. Đặc tính chống trơn cũng là một thông số kỹ thuật có thang đo. 

Vì vậy bạn có thể biết được sản phẩm gạch lát nền nhà vệ sinh có chống trơn hay không dựa vào thông số kỹ thuật. Mức độ chống trơn cũng được thể hiện rõ qua các con số. Thông số này có được là do những thử nghiệm có được. 

Để nhận biết gạch chống trơn bạn cũng có thể quan sát và cảm nhận bằng tay. Những mẫu gạch có độ nhám, sần trên bề mặt sẽ có khả năng chống trơn trượt. Thiết kế bề mặt như vậy bạn hoàn toàn có thể nhìn thấy hoặc dùng tay để nhận biết. 

Với gạch bề mặt sần, quan sát rất dễ dàng. Bề mặt gạch không phẳng nhẵn mà có sự gồ ghề được tạo thành từ những đường vân gạch. Cách thức tạo sần rất thông minh là làm cho các họa tiết nổi khối lên trên bề mặt. 

Nhiều mẫu gạch sần dạng hạt đường là những chấm nhỏ li ti nổi trên bề mặt gạch. Bạn có thể hình dung giống như một chiếc bánh quy được rắc đường lên trên vậy. Tương tự là hiệu ứng sần dạng hạt cát. 

Gạch nhám thì việc quan sát sẽ khó hơn. Tuy nhiên bạn lại dễ nhận ra nếu sờ tay vào bề mặt gạch. Bạn sẽ cảm nhận được một sự thô ráp nhất định. Giống như khi bạn sờ vào một mảng giấy ráp vậy. 

Nhiều nhà sản xuất gạch đã tinh vi hơn trong công đoạn tạo chống trơn bề mặt. Có những viên gạch không sần, không nhám nhưng khi có nước nó lại có độ rít nhất định. Nghĩa là có nước vào gạch sẽ có luôn độ ma sát. Đây là một kiểu chống trơn bề mặt vô cùng hiện đại. 

Thông thường các mẫu gạch lát nền nhà tắm chống trơn sẽ có men thô. Nhưng men thô sẽ không đảm bảo được yêu cầu về việc dễ vệ sinh. Gạch lát nền nhà tắm men thô bám bẩn dễ dàng hơn. 

Vậy nên nhiều hãng sản xuất đã cho ra đời các mẫu gạch men bóng với họa tiết nổi khối. Bề mặt gạch men bóng vừa dễ làm sạch lại chống trơn phù hợp với không gian nhà tắm. 

>>Xem thêm: Mẫu gạch ốp lát nhà vệ sinh

2. Bí quyết vàng mua đúng gạch lát nền nhà tắm chống trơn đẹp xịn

Thông qua những đặc điểm của gạch lát nền nhà tắm trên, bạn có thể tự lựa chọn được một sản phẩm cho nhà tắm gia đình. Tuy nhiên, chất lượng gạch là vấn đề mà bạn không thể dễ dàng chọn lựa ngay được. 

Nếu gạch lát nền chống trơn dễ bị mài mòn. Lớp chống trơn trên bề mặt gạch sẽ mất tác dụng. Lực ma sát khi di chuyển trên bề mặt gạch sẽ dần giảm theo thời gian. Nghĩa là mức độ an toàn sẽ bị giảm đi. 

Những mẫu gạch lát nền nhà tắm chống trơn cũng cần phải đẹp. Vậy nên bạn biết cách lựa chọn một mẫu sao cho hài hòa với cách thiết kế căn phòng. Đầu tiên là kích thước gạch phải phù hợp với diện tích. Gạch lát nền 30x30 là dòng kích thước phổ biến sử dụng thi công sàn nhà tắm. Đi cùng với đó là mẫu gạch ốp tường 30x60 để tạo sự liền mạch ron. Yếu tố này cũng đặc biệt quan trọng khi chọn gạch lát nền nhà tắm chống trơn. 

Tiếp đến là bạn phải chọn màu sắc gạch sao cho không gian nhà tắm được thoáng nhất. Dùng gạch màu tối hoặc sáng theo ý đồ thiết kế. Tuy nhiên tôi vẫn khuyên bạn nên dùng gạch lát sàn nhà tắm màu sáng. Vì màu gạch tươi sáng sẽ giúp không gian nhà tắm có cảm giác rộng và thoáng hơn. Gạch sáng màu cũng cảm thấy không gian có vẻ sạch sẽ hơn. 

Một lưu ý nữa là họa tiết gạch lát nền nhà tắm chống trơn cũng không nên rườm rà. Nhà tắm vốn dĩ đã nhỏ với nhiều thiết bị vệ sinh. Nếu thêm họa tiết trên sàn rườm rà thì chắc chắn căn phòng sẽ như càng bị thu hẹp lại. 

Và cuối cùng, để mua gạch lát nền nhà tắm chống trơn đúng kiểu, chất lượng nhất thì hãy đến đại lý gạch ốp lát Hải Linh. Địa chỉ phân phối gạch Hải Linh uy tín số 1 sẽ không làm bạn thất vọng cả về sản phẩm và dịch vụ khách hàng. 


Sponsor Ads


About Linh Xinh Freshman   Gạch Ốp Lát Nhập Khẩu

11 connections, 0 recommendations, 46 honor points.
Joined APSense since, November 8th, 2019, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Mar 13th 2020 01:34. Viewed 342 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.