Articles

Aquafina là nước khoáng hay nước tinh khiết?

by Dai Binh An Đại Bình An

Người ta chỉ biết đến nước Aquafina như một loại nước đóng chai thông dụng. Nhưng nhiều người không biết aquafina là nước khoáng hay nước tinh khiết. Ở bài viết này Đại Bình An sẽ giúp bạn hiểu rõ vấn đề này

Aquafina là nước khoáng hay nước tinh khiết?

Aquafina là thương hiệu sản phẩm nước đóng chai tinh khiết được sản xuất bởi PepsiCo, công ty sản xuất nước giải khát và thực phẩm hàng đầu thế giới. Nhưng nhiều người lại lầm tưởng đây là nước khoáng. Vậy hai loại nước này khác nhau thế nào?

Nước tinh khiết Aquafina được lấy từ nguồn nước ngầm đảm bảo, sau đó trải qua quy trình khử trùng, lọc sạch các tạp chất. Sau khi lọc, trong thành phần của nước không có chứa thêm bất kì dưỡng chất nào, chỉ có 2 thành phần hóa học là oxy và hydro, công thức hóa học là H2O. Do đó nước tinh khiết thường chỉ có tác dụng dịu cơn khát chứ không cung cấp thêm chất dinh dưỡng nào cho cơ thể con người. Tại Việt Nam thương hiệu Aquafina của Suntory Pepsico chỉ có duy nhất dòng sản phẩm nước tinh khiết.

Nước tinh khiết aquafina

Ngay từ cái tên tinh khiết cũng giúp ta hình dung ra mùi vị của nước Aquafina. Nước không màu, không mùi, không vị nhưng nước tinh khiết Aquafina đã đạt đến trình độ tinh khiết đỉnh cao nên khi uống có cảm giác hơi ngọt ở miệng, rất dễ uống.

Nước khoáng là nước thiên nhiên năm sâu trong lòng đất và được sinh ra từ lớp Manti. Loại nước này được hình thành từ động lực hoặc nhiệt học. Trong Nước khoáng là một trong những loại nước chứa nhiều khoáng tốt cho sức khỏe nhất: Natri, Canxi, Magie, Kali, Hidrocacbonic.. Chính vì thế khi uống có vị lợ lợ và khó uống nếu không quen

Nước khoáng hay nước tinh khiết Aquafina tốt hơn?

Mỗi loại nước đều có ưu điểm và đặc tính riêng. Dù không chứa nhiều dưỡng chất như nước khoáng nhưng nước tinh khiết dễ dàng sử dụng, phù hợp với mọi đối tượng và không cần phải để ý nhiều khi sử dụng. Nước khoáng có nhiều dưỡng chất cần thiết cho con người, nhưng không nên quá lạm dụng, phải biết cách dùng đúng cách, đúng nơi thì mới phát huy được công dụng.

Nước chiếm  khoảng 70% khối lượng của cơ thể con người và là một thành phần quan trọng của quá trình trao đổi chất, một dung môi cho nhiều chất hòa tan của cơ thể. Cả nước khoáng hay nước tinh khiết đều cẩn thiết cho cơ thể. Tuy nhiên không nên lạm dụng và sử dụng chỉ một loại nước trong một thời gian dài. Sử dụng nước tinh khiết nhiều khiến cơ thể bị mất các chất dinh dưỡng cần thiết.

Uống nước nào là tốt?

Còn uống nước khoáng quá nhiều cũng chưa chắc là tốt. Theo các nghiên cứu cơ thể mỗi người chỉ có thể tiếp nhận 2.500mg/ngày. Có khoảng 500 – 700 mg/mg đã có trong thực phẩm, phần còn lại sẽ cần có trong nước uống. Trong nước uống có khoảng 10 – 20mg Ca/lít, nhưng nếu uống nước khoáng có quá nhiều canxi sẽ có thể tạo nên hiệu ứng không tốt gây ức chế hấp thu vi khoáng khác. Vì vậy khi chọn nước khoáng khách hàng cần lưu ý chọn đúng sản phẩm để sử dụng.

Địa chỉ cung cấp nước uy tín

Dù là sử dụng nước khoáng hay nước tinh khiết bạn cũng cần tìm đại lý nước uy tín để mua nước. Đại Bình An là địa chỉ cung cấp nước uống tinh khiết an toàn và chất lượng. Quan điểm của công ty chúng tôi luôn thực hiện là:

Bán hàng đúng chất lượng,có nguồn xuất xứ.

Phục vụ khách hàng với phong cách chuyên nghiệp chu đáo và tận tụy.

Luôn lắng nghe và thấu hiểu những gì khách hàng cần.

Để phục vụ khách hàng nhanh chóng nhất, chúng tôi có hệ thống rộng rãi khắp các quận huyện, vậy nên chỉ cần gọi hotline (028)38822240 – (028)22167850 là bạn sẽ được giao hàng tại nhà trong thời gian nhanh nhất.

 

 


Sponsor Ads


About Dai Binh An Advanced   Đại Bình An

101 connections, 1 recommendations, 271 honor points.
Joined APSense since, April 8th, 2019, From Ho Chi Minh, Vietnam.

Created on Jun 17th 2019 22:29. Viewed 590 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.