Articles

Vấn đề cần chú ý khi mua màn hình hiển thị

by cong tt làm biển quảng cáo

Nhiều người thường thắc mắc về tuổi thọ hay khả năng hoạt động của màn hình LED trong nhà. Tại sao màn hình LED hay hỏng và thường xuyên màn hình LED thường gặp sự cố khi sử dụng. Để giải quyết vấn đề này, bạn nên chú ý những vấn đề sau đây

Những vấn đề cần chú ý khi sử dụng  màn hình LED

Tuổi thọ đèn LED Dữ liệu kỹ thuật do nhà sản xuất vật liệu LED công bố cho thấy tuổi thọ của thân đèn LED là 100.000 giờ ở trạng thái lý tưởng. Tuy nhiên khi sử thực tế thì tuổi thọ màn hình LEd sẽ bị giảm. Điều này phụ thuộc điều kiện hoạt động của màn hình hiển thị

Hiệu suất chi phí phụ thuộc vào tỷ lệ hiệu suất-giá, chứ nó không chỉ đơn giản phụ thuộc vào giá màn hình. Do đó, nên lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp.

Thang độ xám là một chỉ số quan trọng như thang độ xám của màu chính kép và hiển thị toàn màu. Hiện nay trên thị trường có nhiều màn hình thang độ xám 16 cấp và 64 cấp giả danh là thang độ xám 256 cấp.

Cách mua tốt nhất để mua tốt nhất, tất cả sức mua đều xuất phát từ nhu cầu. Đáp ứng nhu cầu và có sự thăng tiến nhất định. Theo đuổi mù quáng sẽ lãng phí rất nhiều tiền để mua các tính năng bạn không cần. Tất nhiên, bạn không thể mua quá rẻ, bạn phải lựa chọn theo nhu cầu của bản thân.

Do đó, khi mua màn hình LED trường học cần chú ý đến việc cân đối giữa khoảng cách điểm, khoảng cách nhìn, vị trí lắp đặt, không gian trình chiếu, vị trí lắp đặt,….

Vấn đề cần quan tâm khi mua màn hình hiển thị

1. Khi thiết kế kích thước của màn hình hiển thị, có ba yếu tố quan trọng:

 Nhu cầu của nội dung hiển thị

 Điều kiện không gian của địa điểm

 Kích thước của mẫu đơn vị hiển thị hoặc kích thước pixel

2. Công suất tiêu thụ và yêu cầu điện năng

3. Những vấn đề cần lưu ý đối với màn chiếu ngoài trời

Màn chiếu được lắp đặt ngoài trời, thường xuyên tiếp xúc với mưa nắng, gió bụi và môi trường làm việc khắc nghiệt.

Màn hình hiển thị có thể bị tấn công bởi điện mạnh và từ tính mạnh do sét gây ra;

Nhiệt độ môi trường xung quanh thay đổi rất nhiều. Khi màn hình hiển thị hoạt động sẽ sinh ra một lượng nhiệt nhất định, nếu nhiệt độ môi trường quá cao, tản nhiệt kém thì vi mạch tích hợp có thể hoạt động không hiệu quả, thậm chí bị chập cháy dẫn đến hệ thống màn hình không thể hoạt động. thông thường.

4. Làm thế nào để giúp người dùng chọn một màn hình phù hợp?

Sự cần thiết phải hiển thị nội dung;

Xác nhận khoảng cách trực quan và góc nhìn;

Yêu cầu về độ phân giải màn hình;

Yêu cầu đối với môi trường cài đặt;

Kiểm soát chi phí;

5. Tỷ lệ khung hình chung của màn hình là gì?

Màn hình video: thường là 4: 3 hoặc gần 4: 3; tỷ lệ lý tưởng là 16: 9. 6. Một hệ thống điều khiển có thể kiểm soát bao nhiêu điểm? Màn hình giao tiếp Thẻ A: màu đơn, màu kép 1024 × 64 Màn hình giao tiếp Thẻ B: màu đơn: 896 × 512 màu kép: 896 × 256 Màn hình màu kép DVI: 1280 × 768 Màn hình màu đầy đủ DVI: 1024 × 512.

Trên đây là những thông tin liên quan đến màn hình LED. Nếu bạn có thắc mắc về vấn đề gì hãy liên hệ với chúng tôi để nhận sự trợ giúp tốt nhất.

Công ty TNHH Giải pháp và ứng dụng Hoàng Hà

Điện thoại: 0986 774 223

Website: https://lambienled.com


Sponsor Ads


About cong tt Innovator   làm biển quảng cáo

6 connections, 0 recommendations, 92 honor points.
Joined APSense since, January 15th, 2020, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Jan 10th 2022 04:16. Viewed 209 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.