Articles

Đặc điểm công nghệ màn hình trong hội nghị truyền hình

by cong tt làm biển quảng cáo

Toả lời cho câu hỏi tại sao màn hình LED lại được sử dụng nhiều trong hệ thống hội nghị truyền hình, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những chức năng của màn hình LED

Chức năng đặc biệt của ứng dụng nghệ thuật

Video display

Liveshow display video of the system the meeting the transport to the general channel is the screen of the time multi channel and the screen of the time video multi channel to use many activity process process more than and the art display only video common only được tính toán và hiển thị thông qua CPU, phương pháp này không thể thích ứng với nhiều Đối với việc hiển thị video thời gian thực, chúng ta nên sử dụng phương pháp hoạt động trực tiếp và hiển thị để thực hiện đa video channel.

Data nén nghệ thuật

Hệ thống dữ liệu của hệ thống hội nghị truyền thông chủ yếu bao gồm thời gian thực dữ liệu như âm thanh và video và những dữ liệu gốc này thường tương đối lớn và có rất nhiều dữ liệu dư thừa theo thời gian và thời gian, vì vậy chúng tôi, tôi cần sử dụng dữ liệu nén nghệ thuật để loại bỏ những dữ liệu này. dư thừa theo thời gian và không gian. Nén dữ liệu có thể được truyền với băng thông nhỏ hơn, điều này là một trò chơi rất quan trọng.

View; https://lambienled.com/tin-tuc/man-hinh-led.html

Transformer Art

Mặc dù UDP giao thức có thể vận chuyển dữ liệu theo thời gian thực nhưng nó rất dễ bị ảnh hưởng bởi mạng môi trường và thường xảy ra hiện tượng mất gói và delay, do đó, truyền thông giao thức không thể chỉ use TCP or UDP protocol that we can be close the pack data in a package RTP., each RTP data Package are close pack in a UDP package, after that be close package to a package IP to transport and too the transport UDP data in the time is done information through the control control of the RTP protocol.

Multicast công nghệ

Đa hướng nghệ thuật là công nghệ truyền dữ liệu thông qua sóng đa địa chỉ, người gửi và người nhận của nó nằm trong mối quan hệ một-nhiều. Trong quá trình truyền, người gửi chỉ cần gửi dữ liệu gói một lần và nhiều người khác có thể nhận dữ liệu gói cùng một lúc. Trong ứng dụng của hệ thống hội nghị truyền hình, chúng ta thường cần truyền dữ liệu của một đầu thiết bị đến từng đầu cuối thiết bị, do đó, cho dù nó được sử dụng lặp đi lặp lại truyền thông điểm hoặc truyền phát, nó sẽ lãng phí băng thông quan trọng và đa hướng nghệ thuật sẽ phân phối truyền dữ liệu đến từng đầu thiết bị. Đa địa chỉ cho cuối thiết bị, phân bổ lượng dữ liệu trong mạng.

View: báo màn hình LED .

Show this screen system on the transportation is a line of product in house with the icon ba dòng sản phẩm; màn chiếu, LCD và LED.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VÀ ỨNG DỤNG HOÀNG HÀ

Địa chỉ: Số 26 - Ngõ 2 - Nguyễn Khả Trạc - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội

Xưởng SX: Khu 6 - TT Trạm Trôi - Hoài Đức - Hà Nội

Liên hệ: 0986 774 223 - Email: lienhehoangha@gmail.com

Trang web: https://lambienled.com

Sponsor Ads


About cong tt Innovator   làm biển quảng cáo

6 connections, 0 recommendations, 92 honor points.
Joined APSense since, January 15th, 2020, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Mar 25th 2022 04:31. Viewed 213 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.