Articles

Uống củ gai tươi chữa dọa sảy thai

by Củ Gai Tươi An Thai Củ Gai Tươi An Thai
Theo các bài thuốc được lan truyền trong dân gian thì củ gai tươi là thảo dược và cũng là bài thuốc điều trị dọa sảy thai hiệu quả và an toàn nhất dành cho mẹ bầu. Mẹ bầu chỉ cần sắc củ gai tươi với nước sau đó uống theo chỉ định của các bác sĩ trong vòng 1 tuần là bệnh lý sẽ thuyên giảm và ổn định.
Hình ảnh bài thuốc sau khi đã sắc xong từ củ gai tươi


Trong trường hợp mẹ bầu sử dụng 3 ngày đầu nếu không thấy có dấu hiệu thuyên giảm cần đến ngay bệnh viện để chuẩn đoán và xem xét tình hình. Nếu có thời gian và điều kiện, các mẹ bầu có thể đến trực tiếp nhà thuốc Thảo Dược An Bình để các dược sĩ trực tiếp cho uống thuốc và theo dõi sẽ đảm bảo hiệu quả là tốt nhất. Địa chỉ của nhà thuốc đặt tại số TT 104B3 Nghĩa Tân - Tô Hiệu - Cầu Giấy - Hà Nội.

Mệ bầu nên kết hợp giữa việc uống nước củ gai tươi với một chế độ nghỉ ngơi và ăn uống hợp lý để cho sức đề kháng nhanh chóng tăng lên qua đó rút ngắn thời gian điều trị xuống. Mẹ nên nhớ tuyệt đối không được sử dụng thuốc tây kèm theo sẽ gây ra những nguy hiểm khôn lường đối với quá trình phát triển của bé sau này.

Trong suốt, bài thuốc điều trị dọa sảy thai từ củ gai tươi của nhà thuốc Thảo Dược An Bình cung cấp được các mẹ bầu đón nhận rất nhiều và có những phản hổi tích cực.

Do vậy, các mẹ hoàn toàn có thể yên tâm và nếu các mẹ có điều kiện có thể tìm đọc các cuốn sách nói về các bài thuốc đông y dành cho bà bầu thì hầu hết các sách đều có đề cập đến bài thuốc này. Liên hệ hotline 037.739.2206 để được tư vấn thêm hoặc truy cập trực tiếp website thaoduocanbinh.com của nhà thuốc chúng tôi.

Sponsor Ads


About Củ Gai Tươi An Thai Junior   Củ Gai Tươi An Thai

2 connections, 0 recommendations, 16 honor points.
Joined APSense since, January 30th, 2018, From Hanoi, Vietnam.

Created on Mar 5th 2019 01:01. Viewed 443 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.