Articles

ĐỂ TRÁNH ĐIỀM XẤU, TRONG PHONG THỦY MÁI TÔN BẠN NÊN KIÊNG KỊ NHỮNG ĐIỀU SAU!

by Nguyen T. Hùng

Tầm quan trọng của phong thủy mái tôn

Trong phong thủy, mái nhà là nơi tụ khí, ảnh hưởng đến cả gia đình trong thời gian sinh sống. Vì thế, mái nhà cần được thiết kế phù hợp vừa mang lại nét đẹp thẩm mỹ cho ngôi nhà vừa mang lại sự thư thái, an lành cho cả gia đình. Những ngôi nhà có phần mái và cấu trúc nhà phù hợp quy luật tương sinh được coi là hoàn hảo về phong thủy.

tầm quan trọng của phong thủy mái tôn

                                                       Ngôi nhà lợp tôn vừa đẹp vừa hợp phong thủy

Mái tôn lạnh là xu hướng thịnh hành trong xây dựng nhà ở hiện nay. Nhiều gia đình, nhiều đơn vị thi công ưu tiên sử dụng tôn để lợp mái cho công trình mình. Vì thế, chúng tôi sẽ tập trung phân tích phong thủy cho mái tôn trong bài.

Cần chú ý những điều kiêng kị để tránh mang vận xấu vào nhà làm ảnh hưởng đến con đường công danh, sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Tham khảo ton gia ngoi

Những điều kiêng kỵ trong phong thủy mái tôn

“Nhất góc ao, nhì đao đình”

Đây là quy tắc quan trọng trong phong thủy mái tôn mà kiến trúc sư phải chú ý trong thiết kế của mình. Theo quy tắc này, khi thiết kế mái nhà lợp tôn, cần tránh các góc ao, góc cạnh của mái đình, miếu hướng chính diện vào nhà. Mở cửa ra nhìn thấy gõ mái đình và cạnh tường chĩa vào nhà mình luôn có cảm giác bất an, trong phong thủy gọi là trực xung, một dạng tác động xấu ảnh hưởng đến cảnh quan và tâm lý người sử dụng.mái tôn cách nhiệt

những kiêng kị trong phong thủy mái tônĐiểm góc mái

Là điểm xung yếu nên mái nhà thường dùng gỗ hoặc đắp vữa để khóa cứng góc mái, kết hợp với trang trí tạo thành những đầu đao mang nhiều ý nghĩa tâm linh.

lưu ý điểm góc mái trong lợp mái tôn phong thủy

Ngay nay, mái nhà được làm theo hình tam giác tạo độ dốc, nước mưa, rác, bụi bẩn sẽ không bám được lâu. Tuy nhiên xét về phong thủy, sẽ hợp với bản thân gia chủ nhưng lại không tốt cho các nhà xung quanh, do bị chĩa thẳng bởi các góc.

Cây đòn dông

Trong phong thủy mái tôn, đòn dông, đòn tay là yếu tố quan trọng cần chú ý, và không được chĩa sang nhà bên cạnh. Vì thế, khi lợp nhà phải dùng tấm thép tạo thành nẹp và bịt kín cây xà gồ để tránh làm ảnh hưởng đến những nhà xung quanh.

Cây đòn dông, đòn tay - yếu tố quan trọng trong phong thủy mái tôn

                           Cây đòn dông, đòn tay – yếu tố quan trọng trong phong thủy mái tôn

Bên cạnh các điều cần kiêng kị ở trên thì màu sắc là yếu tố rất quan trọng trong phong thủy mái tôn. Màu tôn phong thủy hợp với mệnh của gia chủ, giúp bản thân gia chủ may mắn, thăng tiến trong công việc, gia đình đầm ấm, sức khỏe dồi dào. Và tôn Zacs Hoa Cương với bộ màu Phong Thủy và bộ màu Phúc Lộc Thọ sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Tôn Zacs Hoa Cương – tôn lợp mái hợp phong thủy dành cho bạn

Với bộ màu Phong Thủy gồm 5 màu: “Hỏa Phát Đạt”, “Thổ Bình An”, “Kim Phúc Lộc”, “Thủy Trường Tồn”, “Mộc Khởi Sinh” tương ứng với hành trong phong thủy, đáp ứng màu tôn phong thủy cho các gia chủ, mang lại không gian sống hoàn hảo và thoải mái.

Ngôi nhà lợp tôn Zacs Hoa Cương màu “Vàng Gợi Phúc”

                                         Ngôi nhà lợp tôn Zacs Hoa Cương màu “Vàng Gợi Phúc”

Bên cạnh màu sắc hợp phong thủy, chất lượng tôn hàng đầu cũng là yếu tố quan trọng để các gia chủ lựa chọn tôn Zacs Hoa Cương lợp mái.

  • Lớp mạ hợp kim nhôm kẽm giúp mái nhà lợp tôn Zacs Hoa Cương có độ bền cao, khả năng chống ăn mòn vượt trội.
  • Áp dụng công nghệ G-Tech, tôn Zacs Hoa cương có bề mặt óng ánh như đá Hoa Cương, mang lại vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà bạn. Bên cạnh đó, cấu tạo rãnh siêu nhỏ, khả năng chống bám bụi hiệu quả, bụi bám trên mái nhà dễ dàng bị rửa trôi sau một vài cơn mưa, mái nhà luôn sáng và sạch.
  • Công nghệ độc quyền Eco-Cool™ giúp phản xạ nhiệt tốt hơn, giảm nhiệt độ mái tôn 5 độ C, không khí trong nhà luôn thoáng mát, tiết kiệm chi phí năng lượng làm mái ngôi nhà.
  • Bên cạnh đó, hệ sơn chất lượng cao, bền màu lâu phai trong thời gian dài, cùng chế độ bảo hành tốt, bảo hành chống ăn mòn thủng 10 năm và chống phai màu 5 năm, giúp gia chủ hoàn toàn yên tâm để tận hưởng cuộc sống.


Sponsor Ads


About Nguyen T. Junior   Hùng

0 connections, 0 recommendations, 16 honor points.
Joined APSense since, June 13th, 2019, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Sep 16th 2019 03:54. Viewed 511 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.