Articles

Triệu chứng của chứng bệnh viêm bao quy đầu

by Huang Anginee Health and medical

Viêm bao quy đầu là căn bệnh rất phổ biến ở nam giới bị dài hoặc hẹp bao quy đầu. Bởi lúc bị dài hoặc hẹp bao quy đầu thì việc vệ sinh cậu nhỏ sẽ khó khăn hơn những người bình sẽ. Và lúc đó bao quy đầu có thể là nơi tích tụ nước tiểu còn vương sót lại hoặc những chất cặn bẩn, bựa sinh dục, http://phongkhamdakhoanguyentrai.com/benh-nut-ke-hau-mon-co-nguy-hiem-khong.html tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn cũng như nấm sinh sôi phát triển từ đó gây ra bệnh viêm bao quy đầu.

Viêm bao quy đu có triu chng như thế nào?

- Ở thời đoạn ban đầu bệnh nhân thường thấy bao quy đầu sưng tấy, nóng rát và đỏ rực lên, kèm theo cảm giác ngứa ngáy. Lúc bệnh chuyển sang thời đoạn tiếp theo thì mặt trong của bao quy đầu xuất hiện những vết loét kèm theo dịch mủ màu trắng và càng ngày càng lan rộng ra kèm theo mùi hôi, hạch bạch huyết sưng to Vùng bẹn. Nếu như viêm quy đầu tiến triển xấu đi thì còn kèm theo chảy máu, lúc chạm vào các vết loét ở bao quy đầu, quy đầu có cảm giác đau nhức hoặc làm khó khăn trong việc chuyển động cho bản thân người bệnh.

- nếu viêm bao quy đầu do nấm Canidia thì người bệnh có khả năng có những triệu chứng như bao quy đầu xuất hiện những nốt ban đỏ, xung quanh có đường viền màu hồng nhạt, bề mặt nốt ban nhẵn bóng sau đó xuất hiện các vết loét cũng như lan rộng ra quanh Ở tại vùng bao quy đầu.

- Viêm bao quy đầu do nhiễm Trichonomas sẽ gây những triệu chứng như Ở tại vùng bao quy đầu xuất hiện những nốt ban, mụn rộp li ti có màu đỏ lan rộng dần ra, trên bề mặt của nốt ban đỏ là những mụn nước có chứa trùng roi trichonomas, sau một thời gian các nốt ban đỏ có khả năng loét dần ra.

- Đối với một số thanh thiếu niên do thủ dâm hoặc quan hệ tình dục quá mạnh bạo có thể gây tổn thương ở cậu nhỏ dẫn tới sưng tấy, đau rát quy đầu. Cũng như đó cũng là một trong những nguyên do dẫn đến bệnh viêm bao quy đầu ở nam giới.

Bệnh viêm bao quy đầu nếu như biết và chữa bệnh sớm bệnh có khả năng không để lại bất cứ nguy hiểm nào cho người bệnh. Tuy nhiên, nếu như để quá lâu bệnh có khả năng biến chứng thành viêm tuyến tiền liệt, viêm mào tinh, ống dẫn tinh và hệ thống đường tiết niệu...

Cách phòng tránh viêm bao quy đu

- nên cắt bao quy đầu đối với những người bị dài hoặc hẹp bao quy đầu thì có khả năng loại bỏ nguy cơ viêm bao quy đầu tới 90%.

- Vệ sinh cơ quan sinh dục sạch có khả năng đặc biệt là sau khi quan hệ tình dục hay tiểu tiện.

- Quan hệ chung thủy một vợ - một chồng và sử dụng bao cao su khi quan hệ để tránh các bệnh lây nhiễm qua con đường tình dục.

- Đối với trẻ nhỏ thì càng buộc phải bắt buộc đặc biệt chú ý giữ vệ sinh Ở vùng bao quy đầu, quy đầu của cậu nhỏ.

- Lời khuyên dành cho nam giới: bắt buộc mặc quần rộng, chất liệu thoáng để tạo cảm giác thoải mái cho Ở tại vùng bao quy đầu, tránh mặc quần lót quá bó chật.

- nếu như nghi ngờ mình có những dấu hiệu bất có thể giống như triệu chứng của bệnh viêm bao quy đầu thì bắt buộc đến phòng khám Nguyễn Trãi để được tư vấn cũng như trị bệnh sớm.


Sponsor Ads


About Huang Anginee Advanced   Health and medical

37 connections, 1 recommendations, 266 honor points.
Joined APSense since, October 20th, 2016, From TP.HCM, Vietnam.

Created on Nov 2nd 2017 04:00. Viewed 706 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.