Articles

Tổng hợp thông tin về giá in ảnh online hiện nay

by Manh Nguyen SEO dạo.!!

Dịch vụ in ảnh giá rẻ hiện nay đang xuất hiện tràn ngập trên mạng hiện nay, rất nhiều dịch vụ ảnh có thể làm online hiện nay như in ảnh giấy, album ảnh, khung ảnh... đều có thể làm online nhận tại nhà được, tuy nhiên bạn cần tìm hiểu thông tin để hiểu thêm về dịch vụ này.

Nếu bạn đang muốn in ảnh và tìm hiểu thông tin về dịch vụ này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

anh tai xuong 7

Giá in ảnh của chúng tôi

Trước tiên hãy xem bảng giá in ảnh rẻ của inanhre.com của chúng tôi hiện nay.

Đối với việc in ảnh nhỏ thì giá cực rẻ, chúng tôi nhận ảnh online và gửi ảnh tại nhà.

giá in ảnh

Đối với việc in ảnh nguyên album thì giá thành sẽ cao hơn khá nhiều. Vì bìa album hiện nay thường được làm bằng chất liệu tốt không thấm nước, không bị mốc nhằm bảo quản ảnh bên trong không bị hư hỏng hoặc phai màu. Ngoài ra những quyển photobook lưu ảnh thì giá trị và giá tiền cũng rất vừa phải và hợp lý. Một photobook là một câu chuyện được thiết kế ấn tượng. Do đó giới trẻ hiện nay ưa chuộng photobook hơn hẳn so với album.

Để việc in được đảm bảo bạn hãy đến với chúng tôi chuyên về photoshop, chỉnh sửa ảnh kỹ thuật cao. Đảm bảo với mức giá ưu đãi nhất, cạnh tranh nhất. Thế nhưng đừng quá tiết kiệm chi phí vì những quyển album chất lượng hay photobook bắt mắt sẽ lưu giữ những kỷ niệm đẹp mà cho dù sau này bạn có xem lại nước ảnh vẫn còn rất mới và sắc nét, bền màu.

Cam kết chất lượng

Máy móc thiết bị in hiện đại

Chúng tôi sử dụng công nghệ in LASER sắc nét, bền màu. Giấy in ảnh sử dụng giấy FUJFILM cao cấp chính hãng cho chất lượng ảnh sau khi in luôn đẹp và hoàn hảo nhất.

Nhiều ưu đãi

Tùy vào mục đích in ảnh mà chúng tôi sẽ có những ưu đãi cụ thể đến cho khách hàng. Một số ưu đãi phải kể đến như: Chỉnh sửa màu miễn phí, tặng phụ kiện, giao hàng tận nơi…

Giao hàng đúng hẹn

Chỉ cần gửi ảnh và lên địa chỉ nhận hàng, ngay giờ chúng tôi sẽ gửi ảnh đúng hẹn và thời gian, chúng tôi nhận in ảnh gấp lấy ngay cho quý khách hàng. Mọi thông tin liên hệ:

Website: inanhre.com

Địa chỉ: Tân ấp, ba đình, hà nội

Hotline: 0962345794


Sponsor Ads


About Manh Nguyen Innovator   SEO dạo.!!

2 connections, 0 recommendations, 56 honor points.
Joined APSense since, December 19th, 2018, From Ha Noi, Vietnam.

Created on Oct 30th 2020 05:38. Viewed 218 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.