Articles

Chỉ ra thói quen chơi gian lận của tổng thống Mỹ

by Thu Huong ha noi

Trong tổng số 19 nhiệm kỳ của những vị tổng thống đã và đang tham dự chơi golf, tổng thống Donald Trump luôn tự hào rằng mình là người chơi giỏi nhất. Đó là các điều ông luôn muốn người ta nhắc đến khi nói về ông.

Tình yêu lớn đối với gôn của tổng thống Donald Trump chắc hẳn là cá nhân nào cũng biết. Ông đã dành vô cùng nhiều thời gian một số dịp cuối tuần để tới chơi golf 3D trong nhà và những sân golf trên khắp nước Mỹ. Không những vậy, vừa qua một cuốn sách mang tên: “Comander in Cheat: How golf explains Trump” - của tác giả Rick Reilly cũng là người phụ trách chuyên mục cho Sports Inllutrated đã kể rằng: Ông Trump là người luôn gian lận trong trò chơi dành cho giới thượng lưu này. Tại sao Rick Reilly lại kể như vậy? Hôm nay, chúng tôi sẽ cùng bạn cùng người thân bóc mẽ thói quen chơi gian lận của tổng thống Donald Trump trong bài viết này

Bóc mẽ thói quen chơi gian lận của tổng thống Donald Trump

Bóc mẽ thói quen chơi gian lận của tổng thống Mỹ Donald Trump

Bóc mẽ thói quen chơi gian lận của tổng thống Mỹ Donald Trump

nói đến việc Donald Trump gian dối trong gôn cũng hiển nhiên như việc nhắc tới Michael Phelps bơi hết sức có kinh nghiệp lâu năm vậy. Tổng thống Donald Trump chính là một thước đo và là giới hạn cao nhất của việc gian lận. Ông không chỉ lừa mọi người chỉ khi mọi người không để ý mà ông còn lừa cả khi họ vẫn đang theo dõi sát sao. Ông ấy vẫn cứ gian dối trong gôn và không quan tâm đến việc bạn cùng người thân có khó chịu hay không. Ông luôn dùng chiêu trò để lừa lọc bởi đây chính là cách mà ông có thể dành chiến thắng trong gôn. Nếu như bạn cùng người thân đã từng chơi gôn với ông ấy thì chắc chắn sẽ hiểu được một vài điều tôi đang nhắc tới - Rick Reilly đã viết bởi vậy cho nên trong tựa sách mới xuất bản của mình.

Donald Trump thường xuyên được bắt gặp khi đang tham gia chơi golf trên sân golf mini tư nhân của ông. Lối chơi của ông Donald Trump cực kỳ sắc sảo. Không những vậy, đối với một số người chơi có trình độ đã từng trải nghiệm tranh đấu với ông thì đều có chung 1 ý kiến đó là " Donald Trump chính là kẻ gian lận tồi tệ nhất thế giới".

Có 1 lần, Donald Trump đã từng đánh bóng đánh golf xuống hồ nước. Nhưng ngay sau đó ông lại cấu kết với caddie để kể rằng ông đã tìm thấy bóng của mình cách đó không xa chứ không phải bóng của ông bị rơi xuống hồ nước. Hoặc cũng có thể ông sẽ nhân lúc không cá nhân nào để ý để thay một quả bóng mới khác và thả như chưa có chuyện gì xảy ra.

Donald Trump thường chơi golf gian lận

Donald Trump thường chơi golf gian lận

Ông Rick Reilly cũng đưa ra 1 lý luận trong cuốn sách mới như sau: Trump đã từng chơi với cực kỳ nhiều người có kỹ thuật swing và putt từ trung bình, người chơi golf nghiệp dư tới người chơi golf chuyên nghiệp và Bây giờ điểm handicap của tổng thống Mỹ là 2.8. Theo bản chất thì số điểm này càng thấp thì gôn thủ ấy chơi càng sành sỏi. Vậy tại sao huyền thoại vĩ đại nhất lịch sử Jack Nicklaus - từng đạt kỷ lục 18 danh hiệu major lại có điểm chấp chỉ 3.4? Vậy nếu như điểm handicap thật sự của Trump là hai.8 thì có lẽ nữ hoàng Elizabeth là người thuộc phái cực đoan - Reilly bóc mẽ thói quen chơi gian lận của Donald Trump với giọng điệu vô cùng gay gắt.

tham khảo: https://gomgolf.vn/thiet-bi-golf/


Sponsor Ads


About Thu Huong Advanced   ha noi

25 connections, 1 recommendations, 158 honor points.
Joined APSense since, July 11th, 2014, From ha noi, Vietnam.

Created on Mar 12th 2020 04:24. Viewed 124 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.