Articles

Tổng hợp các loại đồng hồ Casio nữ dây da đẹp

by Dung Vt Maketer

Casio là hãng ĐH Nhật Bản có tiếng tăm trái đất với những mẫu thiết kế đẹp, máy móc đồng hồ bền bĩ và chất lượng cao duy trì ổn định. Để không phụ lòng fan luôn kỳ vọng với từng sản phẩm, Casio luôn mạnh dạn thể hiện sự uy tín chất lượng trong vấn đề cam đoan các thiết kế đồng hồ luôn đạt hiệu quả cao nhất. Với phái đẹp, Casio ưu tiên dành cho họ các mẫu đồng hồ Casio nữ dây da thanh nhã và fashion mà bất kỳ độ tuổi nào cũng ưng ý.

Nắm bắt được phong trào các phụ nữ chị em ngày càng xem đồng hồ như một món đồ thời trang thể hiện quý tộc, Casio đã cho trình làng mẫu Casio Sheen SHE-4050PGL-7AUDR.

Chiếc đồng hồ nhỏ nhắn thanh thoát với màu vàng hồng quý tộc, dễ dàng phối với các màu sắc trang phục khác nhau cũng như phù hợp với cho những bạn gái trẻ & cả quý cô trung niên.


Mẫu thiết kế nổi trội với mặt đồng hồ được đính đá pha lê lấp lánh từ Áo càng làm tôn thêm Nét đẹp trang trọng và thời thượng chỉ có ở dòng sản phẩm Casio Sheen. Đặc biệt không thể nào không nhắc tới dây da màu nâu cam mềm mại bao quanh cổ tay cùng khóa cài khẳng định luôn mang đến sự yên tâm & tiện lợi trong vận động cho những phái nữ. Mặt số chạm khắc sạch sẽ và tinh tế, số La Mã đáng chú ý dễ dàng co quý cô theo dõi quỹ thời gian. Đồng thời chiếc đồng hồ Casio nữ dây bằng da này cũng có thể khả năng ngâm nước ở độ sâu 50m.

>>>  Các mẫu đồng hồ Casio dây nhựa đẹp 

Một kiểu mẫu khác của dòng Casio Sheen mang vẻ ngoài tươi trẻ nhưng vẫn bộc lộ cấp cao của phái đẹp chính là chiếc SHE-5023GL-7BUDR. Điểm mới đẹp mắt nhất của chiếc đồng hồ nữ Casio dây bằng da này chính là dây đồng hồ màu hồng bắt mắt làm nổi trội cá tính của người sở hữu. Vỏ ngoài cũng mạ ion vàng hồng cao cấp cùng với mặt kính cứng tạo nên vẻ ngoài của chiếc đồng hồ đẹp tựa một tiểu thư khuê những kiều diễm. Mặt kính đồng hồ Chronograph với các tính năng dùng trong năng động phù hợp với những chị em thể thao & thích sự độc đáo.

Dòng Casio Standard có tên tuổi cũng chiều lòng những quý bà khi sáng tạo ra thiết kế LTP-1392L-9AVDF hàng thật. Chiếc đồng hồ mang lại Nét đẹp cổ điển với dây da màu vàng quý phái, mặt kính đồng hồ tròn nhỏ nhắn cho những em ả thích Nét đẹp thanh thoát nữ tinh. Mặt số đồng hồ hình lập thể sáng tạo và tao nhã, kim chỉ mỏng manh với độ chính xác cao mang lại sự tiện dụng. Với những người hâm mộ trang nhã thì mẫu đồng hồ Casio nữ dây chất liệu da này là một trong những vật dụng trang trọng gắn bó trong những sự kiện cao cấp như đi dự tiệc hoặc có thể đeo như món đeo tay thường ngảy trong khi đi làm đi chơi.

Chiếc đồng hồ dây bằng da không bao giờ thôi đẹp mắt với phái đẹp, đặc biệt là những em em thích sự tinh tế mà nó mang lại. Bây giờ, những mẫu đồng hồ này hiện đang có bán tại nơi bán đồng hồ Cititime Mall, với phẩm chất tốt sản phẩm chính hãng cùng c.trình BH quốc tế khẳng định luôn sẽ làm bạn thỏa mãn về mẫu thiết kế cũng như chất lượng cao tuyệt đỉnh.

Xem thêm bộ sưu tập đồng hồ Casio tại: https://www.xwatch.vn/dong-ho-casio


Sponsor Ads


About Dung Vt Freshman   Maketer

13 connections, 0 recommendations, 49 honor points.
Joined APSense since, May 11th, 2017, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Nov 23rd 2017 02:38. Viewed 562 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.