Articles

Giải đáp đồng hồ Casio Fake có chống nước không?

by Dung Vt Maketer

Đồng hồ Casio G shock là dòng sản phẩm được nhiều bạn trẻ yêu thích bởi ngoài kiểu mẫu tươi trẻ, thể thao còn do nó có nhiều tính năng ưu việt. có khả năng là do ngân sách hạn hẹp hoặc do vô tình mà người tiêu dùng có thể phải sử dụng đồng hồ Casio G shock giả. Vậy đồng hồ Casio G shock Fake có chức năng kháng nước không là câu hỏi được nhiều bạn muốn biết.

>>> Lý do nên chọn mua đồng hồ mặt kính Sapphire

Không để quý khách phải chờ đợi câu support quá lâu, mình xin bật mí luôn rằng, đồng hồ Casio G Shock giả không có chức năng chống nước như những sản phẩm hàng thật. Để có những thử nghiệm thăng hoa cùng chiếc đồng hồ các lớp mới nhất của Casio, bạn nên "cưới" sản phẩm hàng thật.

Đồng hồ Casio G Shock chinh hang với nhiều chức năng vượt trội

Đồng hồ Casio G shock gây được sự điều cần biết của cả các bạn nam & nữ bởi nhiều chức năng tuyệt hảo như khả năng chống sước, chống sốc cũng như chịu nước rất cao.

Nói về khả năng kháng nước, đồng hồ Casio G Shock chính hãng có khả năng chịu nước ở đồ sâu từ 100 – 200m mà vẫn không hư hỏng tới sự vận hành của nội thất phía bên trong.

Nếu so về chi phí chi ra ban đầu, đồng hồ Casio chinh hang có giá rất chát hơn cả lần so với hàng giả, Mặc dù vậy nói về giá trị dùng cũng như độ chắc chắn thì lựa chọn đồng hồ Casio chính hãng là giải pháp giúp ích nhất. Ngày nay, giá của đồng hồ Casio G shock hàng thật thay đổi từ 2 – 5 triệu đồng, tuỳ thuộc vào từng mẫu thiết kế & sản phẩm. Chính vì lý do đó, khi chọn mua phải sản phẩm có giá thấp hơn, bạn thì nên kiểm tra thật cẩn trọng đề trách mua phải hàng fake.

Cách nhận định đồng hồ Casio chính hãng

Việc nhận định đồng hồ Casio G Shock thật Fake cũng không gây gặp trở ngại nhiều cho người mua hàng, sau đây là vài ba đặc tính giúp bạn dễ dàng nhận định đồng hồ Casio G shock thật Fake.

Để nhận định đồng hồ Casio G shock hàng thật, trước tiên, bạn hãy nhìn kỹ vào kiểu dáng của sản phẩm. Ở sản phẩm nhái, dòng chữ in trên mặt sau của đồng hồ sẽ hạn chế đẹp và tròn nét như ở của sản phẩm hàng thật. Bạn cũng có khả năng dễ dàng phân biệt bởi ở sản phẩm giả, đinh vào ốc vít của đồng hồ sẽ không được dám chắc, dễ dàng bị bung ra.

Một dấu hiệu nhận ra đơn thuần nữa, ở các chiếc đồng hồ Casio G Shock giả sẽ không có team chống hàng giả. Mỗi chiếc đồng hồ Casio thật đều được gắn một chiếc tem chống hàng fake trông như một chiếc kính phải chiếu. Tem sẽ có màu đậm hơn khi bạn dao động góc nhìn bằng cách nghiêng con tem. Nếu nghiêng con tem khoảng 90 độ sang trái hoặc phải, bạn sẽ thường thấy chữ nước Nhật sáng sực lên. Điều này ở các chiếc đồng hồ Casio Fake là không thể nào có.

tiêu chí cần quan tâm khác giúp bạn dễ dàng nhận định đồng hồ Casio thật Fake là phiếu sửa chữa, bảo hành. hầu hết những sản phẩm của Casio chinh hang đều đi kèm theo phiếu chăm sóc khách hàng của nhà sản xuất. sổ bảo hành của Casio được làm bằng giấy mềm & trên thẻ chỉ có 2 đại lý bảo hành chinh hang là 70a Tuệ Tĩnh, thủ đô Hà Nội & 437 Lý Thái Tổ, TP HCM. Còn lại, đối với các thẻ BH dạng khác và trên thẻ in ấn những cơ sở khác nhau thì thường là hàng fake, bạn cũng nên điều cần chú ý đến chi tiết này nếu có quyết định mua sắm.

Hãy đầu tư ngay cho mình sản phẩm đồng hồ Casio chính hãng thể tự tin khẳng định phong cách cũng như phong cách của chính mình.

>>> Cách mẫu đồng hồ G shock GA 100 được nhiều người tìm kiếm nhất


Sponsor Ads


About Dung Vt Freshman   Maketer

13 connections, 0 recommendations, 49 honor points.
Joined APSense since, May 11th, 2017, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Nov 16th 2017 03:27. Viewed 588 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.