Articles

Mbappe suýt gia nhập Arsenal, khuyên Dembele Barca

by Dung Vt Maketer

Tiền đạo trẻ Kylian Mbappe đã bao gồm chia sẻ hết sức chân tình về việc từng suýt tham gia Arsenal thay vì PSG, đồng thời hé lộ chính anh là người đã khuyên cầu thủ đồng hương Ousmane Dembele tới Barca.

>>>> Cập nhật Link sopcast HD

>>> Link xem bóng đá trực tuyến

Mbappe là một trong số những ngôi sao được săn đón nhiều nhất ở phiên chợ gần đây. PSG biến tahành đội thắng lợi khi mượn thành công tuyển thủ Pháp từ Monaco kèm điều luật "phải" mua đứt trị giá 180 triệu euro vào kì chuyển nhượng Hè 2018. Trước đó, Real Madrid, Arsenal và Man City đều chuẩn bị phá két vì cầu thủ 18 tuổi.

trả lời trên tờ L'Equipe, Mbappe đã cương trực nói về việc anh khước từ Man City: "Khi mùa bóng kết thúc vào tháng 5, ý định của tôi là tiếp diễn ở lại Monaco. Không có bất kì khả năng nào khác trong đầu tôi lúc đó. Khi tôi gặp một số HLV, tôi đã nói với họ như vậy, ưu tiên của tôi là gắn bó với Monaco. Và nếu Monaco làm được những gì tôi mong đợi, tôi sẽ không mong muốn ra đi. Sau đó, có chuyện xảy ra & tôi biến hóa quyết định".


"Tôi không phủ nhận ông ấy (Guardiola), nhưng tôi nói không với Man City. Khi tôi gặp Pep, chúng tôi nói về chiến thuật, cách ông ấy sử dụng tôi ra sao. Quả thực đấy là một huấn luyện viên tuyệt hảo. Pep đã đoạt mọi vang danh và truyền cảm xúc cho bạn. Tôi thương yêu các Thuyền Trưởng thích nói về bóng đá. Ông ấy giống Chiến lược gia Unai Emery của PSG", Mbappe thường xuyên.

Khi được đặt câu hỏi Tại Sao lại thay đổi ý định và mong ước chia ly Stade Louis II, Mbappe đáp: "Tôi sẽ lý giải vấn đề này sau. Mọi người ai vẫn hỏi & muốn được biết tại sao tôi ra đi, điều này hợp logic thôi. Tôi sẽ sớm lý giải cho tín đồ hiểu rõ ngọn ngành".

Không chỉ có vậy, Mbappe còn tiết lộ đáng lẽ anh đã cập bến Arsenal trước khi khoác trên mình chiếc áo của PSG.

"Tôi đã gặp gỡ Arsene Wenger. Ông ấy là một huấn luyện viên kinh điển với danh tiếng vang xa tại Pháp, và ông ấy biết phải làm cái gi với những chân sút trẻ. Arsene đã so sánh tôi với Vua bóng đá Pele, thật không thể tin được. Bọn tôi cùng nhau nói về các ưu thế & khuyết điểm của toàn thể những câu lạc bộ, nhưng gia đình tôi bảo rằng quyết định sau cuối là do tôi. Đó phải là quyết định dài hạn. Chính vì vậy tôi đã chọn lựa PSG để cải tiến và phát triển sự nghiệp".

cuối cùng, Mbappe thừa nhận chính anh đã khuyên chân sút đồng hương Dembele tham gia Barcelona. Anh nói: "Tôi đã cho anh ấy vài lời khuyên. Tôi nói với Ousmane rằng anh không cần cân nhắc quá nhiều bởi đó là một thời cơ trời cho. Anh ấy rất có thể biến thành ngôi sao hơn khi được sát cánh đồng hành ở kề bên Lionel M10 và Luis Suarez. Ousmane đã là một có tài năng kiệt xuất, nhưng anh ấy rất có thể tiến xa hơn nữa".

 


Sponsor Ads


About Dung Vt Freshman   Maketer

13 connections, 0 recommendations, 49 honor points.
Joined APSense since, May 11th, 2017, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Sep 8th 2017 02:05. Viewed 395 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.