Articles

Tìm hiểu về khoảng cách xem màn hình LED hiển thị

by cong tt làm biển quảng cáo

LED hình dạng là sản phẩm tuyệt vời sử dụng trong các hoạt động của doanh nghiệp. LED màn hình ứng dụng rất đa dạng và phong phú. Chúng tôi có thể ứng dụng trong hội trường phòng họp hay là trung tâm thương mại? Trong bài viết hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn những điều xác định khoảng cách xem màn hình LED.

Led screen view distance in home, external sky

Bây giờ, màn hình LED là màn hình LED màu, và màn hình màu và màn hình hai màu hiếm khi được sử dụng, vì vậy chúng ta sẽ không nói về nó.

Đèn LED lớn được tạo thành từ từng mô-đun và mô-đun được làm từ các đặc điểm của đèn. Show   nay LED full color volume number is used more and got more in other activity. Việc lắp đặt screenful LED trở and will easily than. This is an in the following element help user by near to be the producted screen led thuận tiện hơn.

Đối với cách xem của màn hình lớn LED, hãy nói về mô hình của màn hình lớn LED. Chữ “P” + “số” thường được sử dụng cho màn hình LED lớn, chẳng hạn như P2 / P3 / 10, vv Ở đây “P” chỉ khoảng cách giữa hai hạt đèn. Ví dụ, P2 là khoảng cách giữa hai đèn là 2mm, P3 là 3mm và P10 là 10mm. Khoảng cách càng nhỏ thì giá càng lớn. Tuy   nhiên, không phải lúc nào chất lượng hình ảnh tốt cũng mang lại hiệu quả sử dụng cao. Chúng ta có thể lấy ví dụ như màn hình led P2 trong nhà sử dụng không gian bên ngoài trời ( màn hình dẫn bên ngoài trời ), không gian nhìn tối thiểu 10 m. This thing, will make the LED screen to easy is failed and the people view can not be used to the best content................. ”.

Chúng ta có thể đánh giá theo cách xem bằng cách biết khoảng cách từ màn hình LED lớn. Con số sau màn hình LED không chỉ là khoảng cách giữa các ánh sáng hạt, mà là khoảng cách xem. Ví dụ, nếu cách phát sáng P2 là 2mm, thì khoảng cách quan sát của nó là 2 mét, đặc biệt nếu khoảng cách quan sát dưới 2 mét thì hiệu quả không tốt nếu nó nhỏ hơn 2 mét. Tương tự, cách xem màn hình LED P3 là 3 mét!

Chúng tôi biết rằng màn hình led lớn có yêu cầu kỹ thuật cao, thi công phức tạp và tuổi thọ lâu dài nên bắt buộc nhà máy sản xuất, chất lượng sản phẩm, thi công và bảo trì sau khi bán hàng của màn hình led lớn. This is it when the screen help screen LED up to active good and effect using high more. Foured the way to   view and product is not easy. Bạn quan trọng nên chọn tín hiệu cho mình đơn vị uy tín để thi công


Sponsor Ads


About cong tt Innovator   làm biển quảng cáo

6 connections, 0 recommendations, 92 honor points.
Joined APSense since, January 15th, 2020, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Jul 20th 2021 05:17. Viewed 2,015 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.