Articles

Bảng quảng cáo tại Thanh Trì

by cong tt làm biển quảng cáo

Bảng hiệu quảng cáo (biển quảng cáo) là một trong những phương tiện truyền thông thương hiệu rất được doanh nghiệp ưa chuộng bởi chúng có những ưu điểm như thời gian sử dụng lâu, chi phí rẻ, tiếp cận được với lượng khách hàng lớn.

Một số loại biển quảng cáo


Bảng hiệu alu chữ nổi

Bảng hiệu alu chữ nổi là loại bảng hiệu rất được nhiều doanh nghiệp tin dùng bởi chúng có tuổi thọ lâu, không bị tác động từ môi trường bên ngoài, dễ dàng lau chùi,..

Bảng hiệu alu được chia thành 2 phần chính là phần nền và phần nôi dung

Phần nền (phần khung) đây là phần được làm từ vật liệu alu, bên ngoài được bọc viền nhôm, hoặc sắt trắng kẽm

Phần nội dung: Đây là phần chữ nổi chất liệu chủ yếu hiệu nay được các doanh nghiệp hay dùng là mica Đài Loan ( màu sắc đa dạng, mịn bóng, khả năng xuyên thấu tốt

Bảng hiệu quảng cáo mica

Các loại sản phẩm của mica bao gồm bảng hiệu công ty, bảng quảng cáo mica dán deca, hôp đèn mica hút nổi,….

Bảng hiệu inox

Đây là loại vật liệu cứng, sáng thích hợp dùng làm biển quảng cáo tại những nơi chịu sự tác động từ môi trường lớn như nóc các toà nhà, hay ven đường, ….

Bảng hiệu gỗ

Đây là loại vật liệu mới xuất hiện trong những năm gần đây nhưng nó lại được rất nhiều các của hàng quan tâm vì chất liệu làm biển đơn giản, dễ thiết kế, bền với môi trường


Bảng hiệu kính cường lực

Sang trọng và bền là 2 từ dùng để chỉ bảng hiệu kính cường lực. Thường được sử dụng làm bảng hiệu công tu, shop thời trang, showroom. Thông thường các loại bảng hiệu này khi thiết kế thường được kết hợp với một số vật liệu quảng cáo khác như mica, ..

Hộp đèn mica hút nổi

Vật liệu chính là sử dụng mica, nhờ gia công hút nhiệt các cạnh góc viền có độ thẩm mỹ cao và bên trong là hệ thống đèn led 2 mặt sáng đều giúp tạo nổi bật hơn vào ban đêm.

Bảng quảng cáo in bạt

Hộp đèn hiflex là loại bảng hiệu quảng cáo rất dễ thi công và thiết kế. Những tấm bảng hiệu quảng cáo thường có 2 phần là phần khung và phần biển quảng cáo.

Bảng hiệu led

Đây là biển quảng cáo sử dụng công nghệ led vào trong biển hiệu. Chúng có khả năng thu hút người dùng rất tốt và bền với môi trường, Nôi dung hiển thị phong phú đa dạng, không phụ thuộc và các thiết kế cố định.

Công ty Hoàng Hà là đơn vị chuyên thi công thiết kế làm biển quảng cáo tại Thanh Trì và quận huyện trên địa bàn Hà Nội.


Sponsor Ads


About cong tt Innovator   làm biển quảng cáo

6 connections, 0 recommendations, 92 honor points.
Joined APSense since, January 15th, 2020, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Feb 14th 2020 21:46. Viewed 564 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.