Articles

6 hình thức quảng cáo trên truyền hình hiệu quả nhất hiện nay

by Quảng Cáo Thượng Lâm - TLP Quảng Cáo Thượng Lâm là công ty chuyên làm biển qu

Doanh nghiệp của bạn mong muốn có thể mang hình ảnh sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của mình đến gần hơn với khách hàng? Vậy chọn các hình thức quảng cáo trên truyền hình sẽ là cách hiệu quả nhất giúp bạn thực hiện mong muốn trên. Cùng chúng tôi tham khảo 6 hình thức quay tvc quảng cáo trên truyền hình hiệu quả nhất hiện nay trong bài viết dưới đây.

Các hình thức quảng trên truyền hình hiệu quả nhất hiện nay

Hiệu quả của quảng cáo trên truyền hình là điều mà không ai trong chúng ta có thể phủ nhận. Nó giúp các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng một cách trực quan, nhanh chóng. Tuy nhiên, hiện nay có nhiều hình thức quảng cáo trên truyền hình khác nhau khiến bạn băn khoăn không biết hình thức nào sẽ giúp bạn truyền tải thông điệp và nhắm được đúng đối tượng khách hàng mục tiêu một cách tốt nhất.

Dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp cho bạn 6 hình thức quảng cáo phổ biến nhất hiện nay, bạn có thể tham khảo và lựa chọn hình thức phù hợp nhất.

Quảng cáo truyền hình bằng Logo

Trong các hình thức quảng cáo trên truyền hình thì quảng cáo bằng logo cho phép bạn đặt logo của doanh nghiệp mình trong trường quay của các chương trình truyền hình hoặc có thể chèn logo doanh nghiệp tại các góc màn hình khi phát sóng các chương trình truyền hình như hình ảnh minh hoạ bên dưới.

Quảng cáo truyền hình bằng chạy chữ, panel

Chạy chữ, panel khi phát sóng các chương trình truyền hình, đây chính là một trong các hình thức quảng cáo truyền hình đơn giản và phổ biến nhất hiện nay. Với hình thức này, thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp sẽ được chạy bên dưới màn hình tivi khi đang phát sóng các chương trình truyền hình.

Quảng cáo truyền hình bằng TVC (Television Commercial)

Nếu nói về các hình thức quảng cáo truyền hình hiệu quả nhất hiện nay thì quảng cáo TVC được xem là hiệu quả nhất. Mỗi một quảng cáo TVC sẽ có thời lượng phát khoảng vài chục giây để doanh nghiệp có thể truyền tải được hết đầy đủ thông điệp thông qua hình ảnh lẫn âm thanh.

Thông thường các quảng cáo TVC này sẽ được phát vào thời điểm trước, sau hoặc xen kẽ vào giữa hai chương trình hoặc vào giữa một chương trình.

Hiệu quả của quảng cáo trên truyền hình bằng TVC khá cao nhưng chi phí cũng không hề rẻ. Do đó, nếu ngân sách có hạn, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định sử dụng hình thức quảng cáo này.

Quảng cáo truyền hình bằng Pop-up

Hình thức quảng cáo bằng Pop-up tương tự như hình thức quảng cáo chạy chữ hay panel. Hình thức này được các công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ ưa chuộng.

Với quảng cáo Pop-up các thông tin cũng như thông điệp quảng cáo sẽ được chạy song song cùng với các chương trình truyền hình ở phía dưới màn hình tivi.

Ưu nhược điểm của quảng cáo trên truyền hình bằng Pop-up

Có thể quảng cáo trực tiếp trong các chương trình truyền hình mà không bị cắt ảnh hay làm gián đoạn, giúp người xem cùng lúc có thể theo dõi diễn biến của chương trình truyền hình cũng như nội dung quảng cáo.

Tuy nhiên, nội dung hiển thị không nhiều nên có thể khiến khách hàng khó hình dung cụ thể về sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp.

Tài trợ chương trình truyền hình

Hình thức tài trợ chương trình truyền hình cũng là một trong những hình thức quảng cáo được nhiều doanh nghiệp lớn ưa chuộng và sử dụng hiện nay. Bạn thường bắt gặp nhiều nhất trong các chương trình gameshow hot trên sóng truyền hình với các thương hiệu lớn tài trợ.

Với hình thức quảng cáo tài trợ này gồm 2 cách thức hiển thị: tài trợ phát sóng và tài trợ sản xuất chương trình.

Quảng cáo thông qua chương trình tư vấn tiêu dùng và tự giới thiệu doanh nghiệp

Hình thức quảng cáo này cũng tương tự như quảng cáo bằng TVC nhưng lại có lợi thế hơn về thời lượng phát sóng để có thể giới thiệu chi tiết sản phẩm hay dịch vụ đến khách hàng.

Quảng cáo trên truyền hình thông qua chương trình tư vấn tiêu dùng và tự giới thiệu doanh nghiệp cũng là hình thức đang được nhân rộng hiện nay

Đừng quên một loại hình quảng cáo cũng hiệu quả không kém đó là biển quảng cáo. Để tìm hiểu dịch vụ làm biển quảng cáo hãy ghé thăm thegioibienquangcao.com


Sponsor Ads


About Quảng Cáo Thượng Lâm - TLP Innovator   Quảng Cáo Thượng Lâm là công ty chuyên làm biển qu

14 connections, 0 recommendations, 59 honor points.
Joined APSense since, April 16th, 2019, From Hà Nội, Vietnam.

Created on May 31st 2021 22:13. Viewed 375 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.