Articles

Tìm hiểu thời gian và chương trình thực tập sinh viên Cao đẳng Dược

by Hồng Huệ Cao đẳng Y Dược
Song song với việc học lý thuyết, sinh viên Cao đẳng Dược còn được đi thực tập để cọ sát, trải nghiệm công việc. Vậy sinh viên chuyên ngành Dược được đi thực tập từ khi nào?Chương trình thực tập Cao đẳng Dược Pasteur Sài Gòn

Theo đúng lộ trình đào tạo đã được Nhà trường phê duyệt, thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Dược HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ được đào tạo trong thời gian 3 năm. Năm thứ nhất và thứ hai sinh viên sẽ được học lý thuyết, các môn cơ sở, chuyên ngành xen kẽ cùng các buổi thực hành tại cơ sở của Nhà trường. Đến năm cuối sinh viên được cấp giấy giới thiệu để có thể đi thực tập tại các bệnh viện, nhà thuốc hoặc những khoa Dược.

Trong quá trình đi thực tập, sinh viên sẽ được tích luỹ kinh nghiệm, kiến thức và hiểu rõ về tính chất công việc của một người Dược sĩ. Theo đó để thời gian đi thực tập mang lại kết quả tốt sinh viên nên chủ động lưu ý một vài vấn đề sau:

  • Luôn đề cao tinh thần câu tiền, chịu khó học hỏi và lắng nghe
  • Chủ động tìm hiểu mô hình hoạt động của đơn vị mình thực tập để có những trải nghiệm được tốt nhất.
  • Chủ động tìm hiểu trước mẫu báo cáo thực tập của trường (yêu cầu) để khi đi thực tập không bị động. (Khi viết báo cáo nên tham khảo các báo cáo trước để rút kinh nghiệm và nên viết về các điểm mạnh của nơi mình thực tập).
  • Sinh viên nên tạo mối quan hệ tốt với các cơ sở Dược nơi bạn thực tập bởi khi viết luận văn cũng cần một lần nữa làm việc với đơn vị để xin số liệu và chứng nhận cho báo cáo thực tập.

Thời gian thực tập có vai trò rất quan trọng, bởi đây là điều kiện để đánh giá trình độ, năng lực của mỗi người. Vì thế sinh viên chuyên ngành Dược nên tập trung và có sự chuẩn bị thật tốt để có kết quả học tập được tốt nhất có thể.

>>>Xem chi tiết: https://caodangyduocpasteur.com.vn/tim-hieu-thoi-gian-va-chuong-trinh-thuc-tap-sinh-vien-cao-dang-duoc.html


Sponsor Ads


About Hồng Huệ Innovator   Cao đẳng Y Dược

4 connections, 0 recommendations, 66 honor points.
Joined APSense since, February 20th, 2020, From Hồ Chí Minh City, Vietnam.

Created on May 20th 2020 23:25. Viewed 313 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.