Articles

Năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh thẳng với những mã ngành nào?

by Hồng Huệ Cao đẳng Y Dược
Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hiện là một địa chỉ đào tạo chuyên ngành Y dược bậc Cao đẳng chất lượng cao, năm 2020 trường tiếp tục công tác tuyển sinh theo chỉ thị của Bộ và tiến hành xét tuyển thẳng với nhiều ngành học tại trường.Những ngành áp dụng quy chế tuyển sinh thẳng trong bậc Cao đẳng chính quy

Ở thời điểm hiện tại công tác tuyển sinh đã được Nhà trường bắt đầu, trong năm học mới Trường Cao đẳng Y dược Pasteur vẫn thực hiện theo quy chế tuyển sinh của Bộ và áp dụng điều kiện xét tuyển trên phạm vi cả nước. Những chuyên ngành sau hiện được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tiến hành xét tuyển thẳng, miễn thi đầu vào:

  • Cao đẳng Dược: (Mã ngành: 6720201)
  • Cao đẳng Điều Dưỡng(Mã ngành: 6720301)
  • Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)
  • Cao đẳng Xét nghiệm (Mã ngành: 6720602)
  • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Căn cứ vào điều kiện tuyển sinh trên có thể thấy, chỉ cần đảm bảo được yêu cầu đã tốt nghiệp cấp 3 là hoàn toàn cơ hội trở thành tân sinh viên Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Đây vốn là những chương trình học nhận được sự đánh giá cao, bởi cơ hội việc làm cũng như chi phí học vừa tầm, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.

Thời gian đăng ký xét tuyển tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Khi đã đảm bảo tốt điều kiện xét tuyển chính, thí sinh tham gia tuyển sinh cũng cần để ý tới thời gian ứng tuyển hồ sơ vào Nhà trường.

  • Nếu thí sinh đã tốt nghiệp THPT có thể nộp hồ sơ ngay từ bây giờ.
  • Nếu thí sinh vừa hoàn thành xong kỳ thi THPT Quốc gia 2020, sau khi có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời có thể hồ sơ về các văn phòng tuyển sinh của Nhà trường.

Sponsor Ads


About Hồng Huệ Innovator   Cao đẳng Y Dược

4 connections, 0 recommendations, 66 honor points.
Joined APSense since, February 20th, 2020, From Hồ Chí Minh City, Vietnam.

Created on Jul 16th 2020 22:20. Viewed 278 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.