Articles

Hỗ trợ việc làm cho sinh viên sau kho tốt nghiệp Cao đẳng Dược

by Hồng Huệ Cao đẳng Y Dược
Sau khi hoàn thành xong chương trình học, sinh viên chuyên ngành Dược được Nhà trường hỗ trợ việc làm. Đây được coi là một lợi thế lớn giúp các em giảm tải áp lực khi tìm việc.

Học Cao đẳng Dược Sài Gòn được cam kết hỗ trợ việc làm

Trong tất cả các ngành học trong khối sức khỏe thì Dược vốn là ngành mang đến nhiều lợi thế từ công việc cho đến mức thu nhập nhất hiện nay. Khi tại các bệnh viện lớn, trung tâm y tế ở các thành phố, cấp tỉnh, huyện luôn có nhu cầu tuyển dụng hàng năm. Nhìn nhận được những lợi thế trên trong công việc khá nhiều bạn trẻ đã đăng ký học Cao đẳng Dược HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Một địa chỉ đào tạo chất lượng, uy tín nhất hiện nay.

Nhằm đảm bảo tay nghề và trình độ chuyên môn cho thí sinh, trong quá trình học Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã chú trọng đầu tư vào cơ sở vật chất, trang thiết bị, đội ngũ giảng viên… để sinh viên Cao đẳng Dược được học tập trong một môi trường tốt nhất, thỏa sức sáng tạo và nghiên cứu Nhà trường chú trọng đến đào tạo kỹ năng tay nghề cho sinh viên theo học ngành Dược để đảm bảo sau khi ra trường đủ kiến thức, kinh nghiệm để có thể làm việc ở bất cứ đâu.

Đặc biệt để sinh viên có thể an tâm học tập, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cũng cam kết hỗ trợ giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp, bởi vậy mà phần lớn sinh viên Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp đều tìm được những công việc phù hợp đúng với chuyên môn và năng lực của bản thân. Hoặc với những sinh viên có thành tích học tập tốt có thể được trường giữ lại làm việc hoặc được các công ty, bệnh viện, doanh nghiệp mời về làm

Đây chính là một cơ hội việc làm lớn mà không phải trường Cao đẳng nào cũng có thể cam kết và hỗ trợ sinh viên trong quá trình học tập và làm việc. Vì thế với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT có thể tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược HCM hoặc đăng ký chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với các em đã có bằng CĐ, ĐH.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo chuyên ngành Y dược chất lượng

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là trường uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành Y dược đã được công nhận, đánh giá là đơn vị có chất lượng tốt nhất hiện nay. Đặc biệt đây cũng là trường duy nhất đào tạo bậc Cao đẳng theo mô hình chuẩn Trường học – Bệnh viện, nhà thuốc, sinh viên được hỗ trợ việc làm từ Bệnh viện trực thuộc tại trường.

>>>Chi tiết: https://caodangyduocpasteur.com.vn/ho-tro-viec-lam-cho-sinh-vien-sau-kho-tot-nghiep-cao-dang-duoc.html


Sponsor Ads


About Hồng Huệ Innovator   Cao đẳng Y Dược

4 connections, 0 recommendations, 66 honor points.
Joined APSense since, February 20th, 2020, From Hồ Chí Minh City, Vietnam.

Created on Jul 22nd 2020 23:34. Viewed 90 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.