Articles

Tại sao Taobao lại thành công đến vậy

by Ordertaobao9x Ordertaobao Backi
Taobao là gì? Và ai đã thành lập Taobao? Jack Ma thành lập Taobao vào năm 2003 và ngay bây giờ, đây là trang web thương mại điện tử quan trọng nhất ở Trung Quốc. Cho đến ngày 11 tháng 11 năm 2019, Taobao đã kiếm được tổng doanh số 29 tỷ GBP trong vòng một ngày! Câu hỏi đặt ra, tại sao nó lại thành công như vậy ở Trung Quốc?

Taobao tập trung vào việc tạo ra một môi trường giao dịch online giúp đỡ cả nhà cung cấp và người tiêu dùng. Không giống như e-Bay và Amazon, họ dành nhiều sự tập trung vào chính mặt hàng và người tiêu dùng mà không cần quan tâm nhiều đến các nhà cung cấp. 

Ngoài ra, thiết kế của Taobao phù hợp hơn với người Trung Quốc. Khi cuộc sống ở Trung Quốc rất bận rộn và nhanh chóng, mọi người thích một trang web và thương mại đơn giản, an toàn. Một yếu tố quan trọng khác giải thích tại sao Taobao thành công ở Trung Quốc là do họ giới thiệu phương thức thanh toán độc đáo của họ, được gọi là Alipay. Trong thời kỳ đó, vì thanh toán ngân hàng và tiền mặt quá bất tiện, họ đã thiết lập một ứng dụng mà mọi người có thể lưu trữ tiền và sử dụng nó chỉ với một chiếc điện thoại. Khi Alipay được giới thiệu, Taobao đã nhanh chóng giữ vị trí thương mại điện tử hàng đầu tại Trung Quốc.

Hiện nay, dịch vụ Order Taobao
đang ngày một thịnh hành hơn, rất nhiều người nước ngoài quan tâm tới các sản phẩm trên Taobao. 

Xem thêm: 

Sponsor Ads


About Ordertaobao9x Ordertaobao Junior   Backi

2 connections, 0 recommendations, 14 honor points.
Joined APSense since, July 15th, 2020, From Hanoi, Vietnam.

Created on Jul 21st 2020 21:22. Viewed 114 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.