Articles

Nền tảng Alipay có an toàn không?

by Ordertaobao9x Ordertaobao Backi
Nói chung, Alipay an toàn nếu bạn bảo vệ thông tin cá nhân của mình một cách cẩn thận. Vui lòng làm theo hướng dẫn bên dưới khi bạn sử dụng Alipay.

Hãy đảm bào chỉ có bạn biết mật khẩu thanh toán và mật khẩu đăng nhập . Hãy nhớ đừng nói với họ cho bất cứ ai. Hãy cẩn thận khi bạn nhập mật khẩu của bạn. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đang ở trong một nơi an toàn khi nhập mật khẩu của bạn. Hãy nhớ đặt mật khẩu khó vì mật khẩu dễ sẽ dễ bị người khác đoán. Nên tránh sử dụng các mật khẩu như mật mã 123456, 11111111, sinh nhật của bạn. 

Không bao giờ để mã QR thanh toán của bạn được chụp bởi người khác, điều này sẽ gây nguy hiểm lớn cho tài khoản của bạn. Giữ thiết bị di động của bạn trong một môi trường hoạt động an toàn. Không bao giờ nhấp vào bất kỳ liên kết URL nghi ngờ hoặc cài đặt Ứng dụng nghi ngờ vi-rút trên điện thoại di động của bạn.

Với mục đích cung cấp một cách an toàn, dễ sử dụng, nhanh chóng cho các cá nhân và thương nhân hợp lý hóa việc kinh doanh của họ, Alipay nhấn mạnh hệ thống bảo mật và thực hiện các biện pháp khác nhau để định hình một môi trường yên tâm cho thanh toán trực tuyến như kiểm soát bảo mật nghiêm ngặt tương thích với hệ điều hành chính trên cả máy tính để bàn và điện thoại di động, dịch vụ xác minh SMS, chứng chỉ kỹ thuật số, lá chắn thanh toán và câu hỏi bảo vệ an ninh, v.v.
Sponsor Ads


About Ordertaobao9x Ordertaobao Junior   Backi

2 connections, 0 recommendations, 14 honor points.
Joined APSense since, July 15th, 2020, From Hanoi, Vietnam.

Created on Jul 23rd 2020 20:28. Viewed 100 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.