Articles

Thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu tiền?

by Ji Soo Marketing


Thu nhỏ đầu mũi là một giải pháp được áp dụng trong những trường hợp đầu mũi ngắn, hếch, mũi to thô. Kỹ thuật tạo hình lại phần đầu mũi thon gọn, cân xứng theo hình chữ A nhìn từ dưới lên, hài hòa với chiều cao của sống mũi, chiều ngang của cánh mũi. Vì vậy thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu để có dáng mũi đẹp là điều mà nhiều khách hàng quan tâm.


THU NHỎ ĐẦU MŨI GIÁ BAO NHIÊU ĐỂ CÓ KẾT QUẢ NHƯ MONG ĐỢI?

Thu nhỏ đầu mũi thực chất là một tiểu phẫu đơn giản và được thực hiện ở nhiều trung tâm thẩm mỹ. Tuy nhiên, giá thu nhỏ đầu mũi ở mỗi cơ sở sẽ có sự chênh lệch nhau nhưng không đáng kể. Ngoài ra những yếu tố như chất lượng dịch vụ, chuyên môn, tay nghề của bác sĩ, khuyết điểm về hình dáng đầu mũi mà bạn đang gặp phải cũng quyết định đến chi phí thẩm mỹ đầu mũi.

Thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu? Cập nhật giá MỚI nhất tại Thẩm mỹ Delta 1

Thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu là vấn đề quan tâm chung của nhiều khách hàng.

Vì thế khi bạn có ý định tạo hình lại đầu mũi tốt nhất nên đến trực tiếp một số trung tâm thẩm mỹ để tham quan cơ sở hạ tầng, trang thiết bị, chất lượng dịch vụ. Ở các trung tâm bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám, chụp phim xác định rõ khuyết điểm, từ đó đưa ra kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi phù hợp, cũng như tư vấn mức giá tương ứng cho khách hàng.

Thẩm mỹ Delta là một địa chỉ thực hiện đa dạng các dịch vụ thẩm mỹ khác nhau, bao gồm phương pháp thu nhỏ đầu mũi mà đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Để biết giá thu nhỏ đầu mũi bao nhiêu tiền bạn có thể đến với chúng tôi và nhận sự tư vấn cụ thể hơn nhé.

THU NHỎ ĐẦU MŨI VỚI MỨC GIÁ PHÙ HỢP TẠI THẨM MỸ DELTA

Khi đến với Thẩm mỹ Delta, khách hàng được thăm khám, chụp phim X-quang bằng hệ thống Cone bean CT 3D kiểm tra chi tiết cấu trúc mũi, hình dáng cánh mũi trên hình ảnh 3 chiều. Từ đó, bác sĩ sẽ nhận định rõ khuyết điểm mà bạn đang gặp phải, nguyên nhân đầu mũi to hếch, đưa ra kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi phù hợp và mức chi phí thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu tiền.

  • Nếu nguyên nhân là do sụn hai cánh mũi lỏng lẻo không khép vào với nhau thì phẫu thuật xử lý sụn ở phần đầu mũi.
  • Nếu nguyên nhân là do mô mềm thì bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật cắt bỏ mô mềm.
  • Nếu nguyên nhân đến từ cả hai do sụn và mô mềm thì kết hợp cả hai kỹ thuật trên.

Điều quan trọng, toàn bộ quá trình thu nhỏ đầu mũi tại đây đều được thực hiện bởi những bác sĩ thẩm mỹ có kinh nghiệm lâu năm, chuyên môn vững vàng. Bên cạnh đó, là một quy trình khoa học, tuân thủ nghiêm ngặt quy định của Bộ Y tế, có trình tự theo các bước cụ thể, cùng sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại như: Máy chụp phim Cone bean CT 3D, công nghệ phân tích Vectra 3D và phần mềm mô phỏng OMS 3D…

Thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu? Cập nhật giá MỚI nhất tại Thẩm mỹ Delta 2

Thẩm mỹ Delta thực hiện thu nhỏ đầu mũi bằng những trang thiết bị hiện đại.

Ngoài ra, mức giá thu nhỏ đầu mũi hay các dịch vụ thẩm mỹ khác tại Delta đều được tính toán dựa trên nhu cầu, điều kiện tài chính của khách hàng và chất lượng dịch vụ của trung tâm. Vì thế, khi thực hiện cải thiện đầu mũi bạn có thể an tâm về chi phí.

Delta là địa chỉ thu nhỏ đầu mũi tại tphcm đáng tin cậy mà bạn có thể tin tưởng.

Homepage: https://thammydelta.com/


Sponsor Ads


About Ji Soo Innovator   Marketing

16 connections, 0 recommendations, 61 honor points.
Joined APSense since, October 31st, 2017, From ho chi minh city, Vietnam.

Created on Dec 21st 2017 19:43. Viewed 729 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.