Articles

Thu nhỏ cánh mũi cho cánh mũi thon gọn tại Delta

by Ji Soo Marketing

Cánh mũi to rộng phần nào khiến chiếc mũi của bạn kém duyên và trông khuôn mặt già nua đi. Nhưng bạn đừng lo lắng, với phương pháp thu nhỏ cánh mũi thẩm mỹ Delta bằng kỹ thuật thực hiện đơn giản, không xâm lấn, nhanh chóng giúp bạn sở hữu cánh mũi thon gọn, lỗ mũi hình hạt chanh nhỏ nhắn và dáng mũi hài hòa hơn.AI NÊN THỰC HIỆN THU NHỎ CÁNH MŨI?

Thu nhỏ cánh mũi thẩm mỹ Delta là giải pháp làm thon gọn, tạo hình cánh mũi cân xứng được áp dụng trong những trường hợp như:

 Mũi hếch, cánh mũi rộng.

 Mũi thấp, cánh mũi to, quá khổ, không hài hòa với dáng mũi.

 Cánh mũi bè 2 bên, thô kệch, mũi không cân đối, không đều.

 Nam lẫn nữ trên 18 tuổi muốn sở hữ chiếc mũi gọn gàng, thanh thoát hơn.

Thu nhỏ cánh mũi thẩm mỹ Delta đạt "CHUẨN" công nghệ Hàn Quốc 1

Những trường hợp nên áp dụng phương pháp thu nhỏ cánh mũi thẩm mỹ Delta.

CÁC KỸ THUẬT THU NHỎ CÁNH MŨI TẠI DELTA 

Tùy vào từng trường hợp, hình dáng, kích thước của cánh mũi và đầu mũi của mỗi khách hàng thu hẹp cánh mũi thẩm mỹ Delta sẽ áp dụng các kỹ thuật thực hiện tạo hình cánh mũi nhỏ gọn phù hợp, hiệu quả:

 Cắt bên ngoài phía chân cánh mũi hay còn gọi là cuốn cánh mũi thường. Phương pháp này không đưa chân cánh mũi kéo lên cao, vì thế không làm cho đầu mũi bị hếch.

 Cắt ở trong lỗ mũi phần chân cánh mũi, hay còn gọi là cuốn cánh mũi nội soi sẽ làm cho góc mũi môi tạo thành hình góc nhọn tự nhiên nhất, tránh cho mũi bị vuông và thô cứng. Trường hợp này không để lại sẹo, giúp cánh mũi đẹp tự nhiên hơn.

 Đối với trường hợp cánh mũi quá dày và độ cong của cánh mũi quá nhiều thì áp dụng phương pháp hiệu quả nhất là cắt tạo hình cánh mũi phía trong lỗ mũi.

Thu nhỏ cánh mũi thẩm mỹ Delta đạt "CHUẨN" công nghệ Hàn Quốc 2

Kỹ thuật thu nhỏ cánh mũi an toàn, hiệu quả hiện nay.

ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP THU NHỎ CÁNH MŨI

Nếu bạn gặp phải tình trạng chiếc mũi to, cánh mũi rộng thô thì thu nhỏ cánh mũi tại thẩm mỹ Delta là sự lựa chọn lý tưởng bởi nó mang lại những lợi ích bất ngờ như:

 Khắc phục cánh mũi to, tạo sự thon gọn tự nhiên: Dựa trên kích thước của sống mũi, đầu mũi bác sĩ sẽ đo vẽ và thực hiện thu hẹp cánh mũi sao cho thon gọn, cân xứng với các phần còn lại, tạo nên hình dáng đầu mũi chữ A và lỗ mũi hình hạt chanh khi nhìn từ dưới lên.

 Kỹ thuật thực hiện đơn giản, tính an toàn cao: Thu gọn cánh mũi thực chất chỉ là một cuộc tiểu phẫu nhỏ, được thực hiện bằng những thủ thuật đơn giản, hạn chế xâm lấn, không tác động vào cấu trúc bên trong của mũi vì thế bảo đảm an toàn, hiệu quả mang lại là cánh mũi thon gọn, đẹp tự nhiên. (Kết quả cải thiện sẽ khác nhau tùy thuộc vào tình trạng từng người).

 Kết quả duy trì lâu dài, ổn định theo thời gian: Thu nhỏ cánh mũi thẩm mỹ Delta tạo hình lại hình dáng, kích thước bề ngang của cánh mũi nhỏ gọn lại, cũng như tạo độ nhô của đầu mũi theo hình chữ A một cách cố định, kết quả sau khi tiểu phẫu duy trì dài lâu.

 Không đau, không để lại sẹo: Phương pháp thu nhỏ cánh mũi dù đường cắt ở bên ngoài hay bên trong đều thông qua những đường rạch rất nhỏ nằm ở những điểm giấu sẹo tốt vì thế dáng mũi sau khi tiểu phẫu sẽ không để lộ sẹo làm mất thẩm mỹ. Quá trình thu gọn cánh mũi được gây tê nên không có cảm giác đau.

thu hẹp cánh mũi

Thu nhỏ cánh mũi Delta giúp tạo hình cánh mũi thon gọn, hài hòa hơn.

QUY TRÌNH THU NHỎ CÁNH MŨI TẠI THẨM MỸ DELTA

Thu  nhỏ cánh mũi tại Thẩm mỹ Delta diễn ra theo một quy trình khép kín, tuân thủ nghiêm ngặt quy định của Bộ Y tế theo các bước sau:

 Bước 1: Thăm khám và kiểm tra cấu trúc mũi

Trước tiến, bác sĩ tiến hành thăm khám sơ bộ hình dáng, kích thước mũi, cánh mũi. Sau đó, để thu thập hình ảnh chi tiết, khách hàng sẽ được chụp phim trên hệ thống Cone Bean CT 3D, kiểm tra tổng thể cấu trúc mũi, kích thước về chiều ngang, độ rộng của cánh mũi. Từ hình ảnh 3 chiều giúp bác sĩ nhận định rõ khuyết điểm và đưa ra phương pháp tạo hình cánh mũi phù hợp.

Thu nhỏ cánh mũi thẩm mỹ Delta đạt "CHUẨN" công nghệ Hàn Quốc 4

Kiểm tra cấu trúc mũi trên hệ thống chụp phim X-quang Cone bean CT 3D.

 Bước 2: Mô phỏng và xem trước hình dáng mũi bằng công nghệ 3D

Thẩm mỹ Delta ứng dụng công nghệ Vectra 3D có khả năng phân tích kích thước, hình dáng mũi hiện tại như: chiều ngang cánh mũi, độ nhô của đầu mũi và chiều cao của sống mũi từ đó tính toán kích thước thu nhỏ cánh mũi sao cho hài hòa để tạo hình lỗ mũi, cánh mũi thon gọn tạo nên dáng mũi hài hòa, tự nhiên hơn.

Đồng thời, thông qua hình ảnh mô phỏng trên phần mềm OMS 3D của Mỹ khách hàng còn được nhìn thấy trước dáng mũi tổng thể sau khi tiểu phẫu thu nhỏ cánh mũi tại Delta một cách trực quan, chi tiết và có thể trao đổi với bác sĩ để điều chỉnh cho phù hợp với mong muốn của bản thân.

Thu nhỏ cánh mũi thẩm mỹ Delta đạt "CHUẨN" công nghệ Hàn Quốc 5

Mô phỏng và xem trước hình dáng mũi bằng công nghệ 3D.

 Bước 3: Gây tê và tiến hành phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi Delta

Bước tiếp theo, bạn sẽ được gây tê bởi ê – kip chuyên nghiệp nhằm hạn chế cảm giác đau trong khi tiểu phẫu. Sau đó, bác sĩ thực hiện thu nhỏ cánh mũi trong phòng phẫu thuật vô trùng khép kín. Tùy theo cấu trúc cánh mũi bác sĩ sẽ tiến hành một trong 2 kỹ thuật sau:

  • Cắt cánh mũi: Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ tại rãnh tiếp giáp giữa cánh mũi và má, sau đó lật nhẹ cánh mũi lên, cắt bớt phần sụn cánh mũi và lớp da bên ngoài bằng dụng cụ chuyên dụng. Sau khi lỗ mũi đã định hình theo đúng mong muốn, bác sĩ sẽ khâu bằng chỉ thẩm mỹ, đường khâu rất nhỏ giấu trong rãnh mũi nên đảm bảo không để lại sẹo.
  • Cuộn cánh mũi: Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ bên trong khoang mũi, khéo léo kéo chân mũi vào bên trong rồi dùng chỉ nha khoa khâu bóp 2 bên cánh mũi. Đồng thời cánh mũi sẽ được đưa lên cao khoảng 0,1 – 0,3mm để tạo lỗ mũi hình hạt chanh.
Thu nhỏ cánh mũi thẩm mỹ Delta đạt "CHUẨN" công nghệ Hàn Quốc 6

Thực hiện thu nhỏ cánh mũi thẩm mỹ Delta bằng kỹ thuật hiện đại.

 Bước 4: Chăm sóc hậu phẫu

Sau khi thực hiện các thao tác cắt, tạo hình thon gọn cánh mũi. Bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ. Sau đó, khách hàng được chuyển qua phòng chăm sóc hậu phẫu để theo dõi tình trạng sức khỏe, cũng như sát trùng vết thương và hướng dẫn các chế độ chăm sóc tại nhà đúng cách từ đội ngũ điều dưỡng viên chuyên nghiệp.

Thu nhỏ cánh mũi thẩm mỹ Delta đạt "CHUẨN" công nghệ Hàn Quốc 7

Phòng chăm sóc hậu phẫu tại Thẩm mỹ Delta được trang bị đầy đủ trang thiết bị.

LÝ DO BẠN NÊN THỰC HIỆN THU NHỎ CÁNH MŨI TẠI THẨM MỸ DELTA

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều trung tâm thẩm mỹ thực hiện thu nhỏ cánh mũi nhưng để đảm bảo an toàn, đạt được hiệu quả cao bạn cần chọn cho mình một địa chỉ uy tín, chất lượng. Thẩm mỹ Delta nơi bạn có thể an tâm phẫu thuật thu gọn cánh mũi cũng như các dịch vụ nâng mũi hiện đại. Bởi vì chúng tôi có:

 Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có chuyên môn vững vàng trong thực hiện các dịch vụ nâng chỉnh sửa mũi, thu gọn cánh mũi, đầu mũi an toàn, hiệu quả. Mọi thao tác cắt rạch, đặt sụn, khâu đóng vết mổ diễn ra một cách chính xác, khéo léo, hạn chế xâm lấn và không để lại sẹo.

 Bên cạnh đó, thu nhỏ cánh mũi thẩm mỹ Delta ứng dụng công nghệ Hàn Quốc với kỹ thuật thực hiện đơn giản, không cần cắt rạch nhiều, tạo hình lại trụ mũi, sống mũi một cách hài hòa, với kết quả duy trì dài lâu.

 Đồng thời, với sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại như: Máy chụp phim x-quang Cone bean CT 3D, máy chụp phim X- quang Pano Ceph 2D, công nghệ phân tích dáng mũi Vectra 3D, phần mềm mô phỏng OMS 3D… Nhờ những số liệu và hình ảnh trực quan 3 chiều, giúp bác sĩ nhận định rõ cấu trúc mũi, từ đó đưa ra phương pháp thu gọn cánh mũi phù hợp, đạt hiệu quả thẩm mỹ cao.

Nguồn: https://thammydelta.com/thu-nho-canh-mui-tham-my-delta.html/


Sponsor Ads


About Ji Soo Innovator   Marketing

16 connections, 0 recommendations, 61 honor points.
Joined APSense since, October 31st, 2017, From ho chi minh city, Vietnam.

Created on Dec 22nd 2017 19:51. Viewed 723 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.