Articles

Bóc mỡ mí mắt như thế nào?

by Ji Soo Marketing

Loại bỏ hoàn toàn bọng mỡ mắt, lấy đi da chùng mí mắt, tạo hình mắt hai mí cân đối, trẻ trung là ba đặc điểm nổi bật mà phương pháp bóc mỡ mắt  công nghệ Hàn Quốc đem lại. Đặc biệt, chỉ sau ít phút bạn đã có thể sở hữu đôi mắt trẻ trung, cuốn hút.

LẤY MỠ MÍ MẮT MANG ĐẾN NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI GÌ?

Xét về bản chất, lấy mỡ mí mắt là phương pháp giúp loại bỏ phần da chùng, mỡ thừa vùng mí mắt, lấy bớt dải tổ chức cơ vòng mi đồng thời kéo căng phần da mí, khâu da mi vào với cân trước của bờ sụn mi để vừa cắt bỏ mỡ thừa, da chùng mí mắt vừa tạo đường mí mắt rõ ràng và trẻ trung. Nhưng bóc mỡ mắt ở đâu đẹp?

0d283665f397b4fcca81fa58625cf4e2

LOẠI BỎ HOÀN TOÀN BỌNG MỠ THỪA, CHO ĐÔI MẮT TRẺ TRUNG

+ Bằng thiết bị chuyên dụng, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật cắt bỏ hoàn toàn bọng mỡ và da thừa mí mắt: 
Mổ tại đúng bờ mí mắt cũ của khách hàng, loại bỏ hoàn toàn bọng mỡ, da thừa và kéo căng phần da mí dưới và mí trên, tạo đôi mắt trẻ trung, quyến rũ.

+ Trường hợp khách hàng có mắt một mí, bác sĩ sẽ tiến hành vừa kết hợp loại bỏ mỡ thừa vừa tạo mắt 2 mí cho khách hàng bằng cách khâu da mi với cân trước của bờ sụn mi để tạo nếp gấp mí mới rõ ràng, cân đối và trẻ trung cho khách hàng.

Tham khảo: https://thammydelta.com/lay-mo-mi-mat-gia-bao-nhieu.html/

LẤY MỠ MÍ MẮT AN TOÀN TUYỆT ĐỐI, KHÔNG ĐỂ LẠI SẸO HAY DẤU VẾT

+ Quy trình lấy mỡ mí mắt được thực hiện nhanh chóng với các thao tác đơn giản, nhẹ nhàng, đảm bảo an toàn tuyệt đối, không ảnh hưởng đến bất kỳ bộ phận nào của mắt.

+ Vết rạch mảnh nằm sát viền mí được đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ nên rất khó phát hiện, hoàn toàn không để lại sẹo sau thẩm mỹ.

Tại Thẩm mỹ DELTA, dịch vụ Lấy mỡ mí mắt được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt uy tín, giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao như chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc có nhiều năm kinh nghiệm…. cam kết mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

Nhằm hiểu rõ hơn phương pháp Lấy mỡ mí mắt là gì? hay bất kì câu hỏi nào chưa được giải đáp. Bạn có thể liên lạc số hotline 1900.6899 hay trực tiếp đến thẩm mỹ Delta để được hỗ trợ tốt nhất.


Sponsor Ads


About Ji Soo Innovator   Marketing

16 connections, 0 recommendations, 61 honor points.
Joined APSense since, October 31st, 2017, From ho chi minh city, Vietnam.

Created on Dec 28th 2017 20:06. Viewed 597 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.