Articles

Thêm một thông tin mới về siêu phẩm Samsung Galaxy Note 9

by Mai Phương công nghệ
Không chỉ có thông tin về cấu hình và tính năng nữa, hôm nay tên mã của Samsung Note 9 đã chính thức được tiết lộ cùng với nhiều thông tin thú vị khác. 


Với tất cả những ai là tín đồ của công nghệ sẽ đều được tầm quan trọng của tên mã của một sản phẩm công nghệ. Dự vào tên mã mà chúng ta sẽ dễ dàng cấp nhập được nhiều thông tin lên quan đến cấu hình, tính năng hay hình ảnh thiết kế của Galaxy Note 9 trong thời gian tới. 

Một thông tin mới đây nhất được tài khoảng Twitter chuyên tiết lộ những thông tin quan trọng liên quan đến các sản phẩm công nghệ có tên là Evan Blass tiết lộ một tin rất sốt dẻo. Cụ thể, tên mã của Note 9 sẽ là Crown (có nghĩa là vương miện), đây quả là lên mã phù hợp nhất dành cho một thiết bị di động được trông đợi hàng đầu hiện nay này. 


Trước đó, một báo cao đã tiết lộ rằng siêu phẩm Galaxy Note 9 năm nay sẽ được tung ra sớm hơn so với mọi năm, thời gian dự kiện sẽ vào khoảng tháng 7 hoặc tháng 8. Khả năng cao năm nay máy sẽ được trang bị cảm biến vân tay siêu âm trong màn hình. 

Về thông số kỹ thuật, Samsung Note 9 sẽ được trang bị một màn hình lớn 6.4 inch, tỉ lệ màn hình 18:5:9 quen thuộc như S9, chạy trên vi xử lý Snapdragon 845 hoặc Exynos 9810, bộ nhớ RAM 6 GB, bộ nhớ trong sẽ là 128 GB. Viên pin 4.000 mAh, camera kép ở mặt sau có độ phân giải 12 + 12 MP, camera phụ có độ phân giải 8MP. 

Sponsor Ads


About Mai Phương Advanced   công nghệ

86 connections, 0 recommendations, 270 honor points.
Joined APSense since, October 31st, 2014, From Hà Nội, Asia/Pacific Region.

Created on Apr 21st 2018 05:39. Viewed 131 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.