Articles

Samsung bất ngờ tung video quảng cáo cho Samsung Note 9

by Mai Phương công nghệ
Một đoạn video quảng cáo cho Samsung Note 9 bất ngờ được cộng đồng FAN Samsung chia sẻ trong vài giờ qua, điều này cho thấy máy đã sẵn sàng lên kệ trong thời gian tới. 


Note 9 vừa chính thức xuất hiện rõ nét trong một đoạn video được của Samsung Newzeland. Đoạn video có thời lượng kéo dài khoảng 30 giây cho thấy được phần nào đó thiết kế của máy. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại thì nội dung này đã bị gỡ bỏ. 

Dựa theo nguồn tin này có thể thấy được thiết kế của Note 9 khá giống với Note 8. Điểm khác biết nhất ở hai thiết bị này có lẽ nằm ở cảm biến vân tay đã thay đổi vị trí, nó được đặt ở dưới vị trí của camera kép mà thôi, còn những phần còn lại vẫn không có gì thay đổi lớn. 


Ngoài ra, chiếc bút S-Pen của Samsung Galaxy Note 9 cũng có một sự thay đổi lớn, tuy nhiên cụ thể thế nào thì vẫn cần chờ đợi thêm một thời gian nữa khi máy chính thức ra mắt mới có thể biết được. Nhưng điều chúng ta biết chắc chắn lúc này chính là màu của thân S-Pen được chuyển sang thông màu chủ đạo là vàng, bên cạnh đó là màu xanh.Sponsor Ads


About Mai Phương Advanced   công nghệ

86 connections, 0 recommendations, 270 honor points.
Joined APSense since, October 31st, 2014, From Hà Nội, Asia/Pacific Region.

Created on Aug 6th 2018 05:15. Viewed 616 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.