Articles

Ngày ra mắt và giá Nokia 7 Plus chính thức lộ diện

by Mai Phương công nghệ
Người yêu công nghệ tại Việt Nam chắc hẳn sẽ vô cùng vui mừng khi cuối cùng chiếc Nokia 7 Plus đã có thông tin đầu tiên về ngày thiết bị này đã ra mắt tại nước ta. 


Lần đầu tiên chính thức được ra mắt người yêu công nghệ toàn thế giới tại MWC 2018 hồi cuối tháng 2 vừa qua. Nhưng phải đến tận bây giờ thông tin về ngày ra mắt, lên kệ cùng với giá bán của chiếc điện thoại Nokia 7 Plus tại nước ta mới chính thức được lộ diện, khiến cho nhiều người vô cùng bất ngờ và vui mừng. 

Cụ thể, thông tin mới nhất được tiết lộ từ trang công nghệ uy tín tại nước ta là tinhte đã đăng tải hình ảnh chiếc Nokia 7 Plus chính hãng kèm theo đó là thông tin quan trọng: ngày lên kệ chính thức ngày 20/4 và giá bán của nó là 9.99 triệu đồng. 


Thông tin này hoàn toàn chưa có bất kỳ xác nhận chính thức nào từ Nokia, chúng ta hãy chờ đợi thêm một thời gian nữa để có thể biết chính xác điều này. Với mức giá này thì máy hứa hẹn sẽ trở thành đối thủ cạnh tranh vô cùng lớn ở trong phân khúc điện thoại tầm trung cao khi nó chính thức được ra mắt trong thời gian tới. 

Cấu hình Nokia 7 Plus được trang bị màn hình 6 inch, tỉ lệ màn hình 18:9, sở hữu công nghệ màn hình IPS và chạy trên bộ vi xử lý Snapdragon 660 tám nhân 2.2GHz, RAM 4GB, bộ nhớ trong 64GB, viên pin 3.800 mAh, được cài đặt sẵn Android 8.0 Oreo cùng với khả năng kháng nước/bụi IP54.

Sponsor Ads


About Mai Phương Advanced   công nghệ

86 connections, 0 recommendations, 270 honor points.
Joined APSense since, October 31st, 2014, From Hà Nội, Asia/Pacific Region.

Created on Apr 6th 2018 23:04. Viewed 177 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.