Articles

Thiết kế website giới thiệu sản phẩm giúp tăng doanh số hiệu quả

by Thiet ke Web Thiết kế website tphcm

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ nên làm gì để quảng bá, tiếp thị sản phẩm đến khách hàng một cách trực quan, thuận tiện, tiết kiệm và nhanh chóng?

Câu trả lời là hãy thiết kế website giới thiệu sản phẩm! Đặc biệt cần thiết trong thời đại 4.0! Khi người người nhà nhà đều có thể dễ dàng lên mạng xem tin tức, mua sắm online, tìm kiếm thông tin chỉ bằng chiếc điện thoại có kết nối wifi. Thì một doanh nghiệp không có website sẽ là một sự thất thế cực kỳ lớn so với đối thủ.

thiết kế website giới thiệu sản phẩm
Website giới thiệu sản phẩm là loại hình phù hợp với cửa hàng, doanh nghiệp vừa và nhỏ

Website giới thiệu sản phẩm sẽ giống như một showroom ở ngoài đời thật với những lợi ích như sau:

  • Tiết kiệm chi phí marketing

Website giới thiệu sản phẩm là loại hình được nhiều doanh nghiệp, chủ cửa hàng lựa chọn để trưng bày, giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ đến với khách hàng. Giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm và mua sắm trên website. Đồng thời, đây cũng là phương tiện tạo dựng sự hiện diện thương hiệu trên Internet một cách hiệu quả với chi phí rẻ hơn so với marketing truyền thống.

Vì vậy, hầu hết các cửa hàng hay doanh nghiệp vừa và nhỏ đều chọn hình thức thiết kế website giới thiệu sản phẩm.

  • Có cơ hội tiếp cận khách hàng và nâng cao doanh số

Một website giới thiệu sản phẩm được thiết kế chuyên nghiệp, chỉn chu với giao diện bắt mắt; nội dung phong phú, hấp dẫn; hình ảnh và nội dung sản phẩm rõ ràng, đầy đủ không chỉ thu hút và làm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng mà còn có hiệu quả trong việc kích thích mua hàng, nâng cao doanh số bán hàng.

  • Tối ưu hiệu quả bán hàng

Không giống như cửa hàng offline, website có thể hoạt động 24/7 mọi nơi, mọi lúc. Với hệ thống quản lý thông minh, vừa giúp tiết kiệm chi phí nhân sự vừa tối ưu hiệu quả bán hàng. Mở ra nhiều cơ hội tăng doanh số bán hàng. Bạn có thể bán hàng ngay cả khi đang ngủ, đang ăn, thậm chí là trong lúc bàn chuyện hợp tác với đối tác.

Trên đây là 3 lợi ích chính mà bạn sẽ có được nếu thiết kế website giới thiệu sản phẩm. Và những lợi ích trên chỉ phát huy hiệu quả nếu website của bạn được thiết kế một cách chất lượng, vận hành ổn định và có hiệu suất tốt. Letweb tự tin là đơn vị sẽ giúp bạn có được một website như thế chỉ trong 7 ngày!

Tại sao lại chọn Letweb để thiết kế website giới thiệu sản phẩm?

thiết kế web chuyên nghiệp TPHCMLetweb là đơn vị cung cấp giải pháp trọn gói website cao cấp

– Letweb có 9 năm kinh nghiệm trong nghề, đã thực hiện hàng trăm dự án cho hơn 20 ngành hàng khác nhau. Tỷ lệ khách hàng hài lòng là trên 90%.

– Các gói làm website của Letweb đều trọn gói từ A đến Z. Bạn không cần phải biết bất cứ kiến thức gì về website hay lập trình, chỉ việc đưa ra yêu cầu và Letweb sẽ hoàn thiện website một cách chỉn chu và đúng ý bạn.

– Thời gian làm website nhanh thần tốc, chỉ 1 ngày set up, 1 tuần sau là có website. Và nhanh đi đôi với chất lượng. Letweb luôn tâm niệm, tạo ra một sản phẩm tốt. Không chỉ đáp ứng về mặt chất lượng mà còn phải hoàn thành trong thời gian nhanh nhất. Để đáp ứng nhu cầu và lợi ích của khách hàng.

– Sau khi bàn giao, Letweb sẽ hướng dẫn cách sử dụng website thật cụ thể. Và tư vấn các giải pháp kinh doanh online bằng cách dùng website sao cho hiệu quả và tăng doanh số bán hàng.

Khi nhận website giới thiệu sản phẩm do Letweb thiết kế, bạn sẽ được:

  • Giao diện website bắt mắt

Giao diện website được ví như mặt tiền của cửa hàng, showroom ngoài đời thực. Nó sẽ đóng vai trò tạo ấn tượng đầu tiên trong mắt khách truy cập, cũng là phần giúp khách hàng phân biệt website bạn với đối thủ trong cùng ngành. Hiểu được điều này, Letweb sẽ nghiên cứu thị trường thật kỹ lưỡng để tư vấn cho bạn một giao diện vừa bắt mắt, thu hút vừa thể hiện được tinh thần của công ty bạn.

Không chỉ giao diện mà bố cục website sẽ được trình bày một cách rõ ràng, gọn gàng, dễ nhìn, dễ sử dụng với đầy đủ thông tin cần thiết, giúp người truy cập có thể thoải mái trải nghiệm trên website của bạn, góp phần kích thích mua hàng.

  • Website tải trang nhanh

Bạn sẽ ở lại trang web mà có tốc độ tải trang ì ạch như cái máy già nua ốm yếu không? Câu trả lời hiển nhiên là không. Khách hàng của bạn cũng vậy. Website tải càng chậm thì càng mất khách và ngược lại. Vì thế, đội ngũ thiết kế website của Letweb luôn cố gắng tối ưu hóa database. Loại bỏ những thành phần không cần thiết gây nặng máy, giúp website chạy nhanh nhất có thể.

  • Website thiết kế chuẩn responsive

Thiết kế chuẩn responsive có nghĩa là giao diện của website tương thích với kích thước mọi thiết bị như PC, laptop, tablet, smartphone. Hiện nay, mọi người không chỉ lên mạng bằng PC, laptop. Mà còn có thể truy cập bằng nhiều thiết bị khác như smartphone, ipad, tablet v.v.. Nếu giao diện của bạn không đảm bảo tương thích với các thiết bị trên. Thì cơ hội tiếp cận khách hàng sẽ giảm xuống đáng kể.

Nhưng bạn yên tâm! Nếu làm website tại Letweb, bạn không cần bận tâm về vấn đề chuẩn responsive. Vì chúng tôi sẽ làm điều đó thật chỉn chu giúp bạn!

  • Website do chính bạn sở hữu

Ở một số đơn vị thiết kế website khác, họ chỉ cho khách hàng thuê website. Mỗi khi khách muốn chỉnh sửa hay thay đổi thông tin gì đều phải thông qua đơn vị thiết kế đó.

Nhưng ở Letweb, khách hàng mới chính là chủ sở hữu website. Chúng tôi sẽ bàn giao mã nguồn chính cho bạn ngay khi bàn giao. Như vậy, bạn được toàn quyền chỉnh sửa, thêm bớt thông tin bất cứ khi nào bạn muốn.

  • Đến với Letweb, bạn sẽ còn thêm các lợi ích bất ngờ khác kèm theo như…

– Website thiết kế chuẩn SEO, làm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng hiệu quả và lâu dài.

– Có chế độ bảo hành website miễn phí trong 1 năm đầu. Hàng tuần, đội ngũ kỹ thuật của Letweb sẽ kiểm tra website 1 lần. Để đảm bảo web luôn vận hành bình thường, ổn định.

– Hỗ trợ cập nhật mã nguồn như core, plugin, theme để tăng tốc độ tải trang.

– Hỗ trợ chỉnh sửa website qua email và điện thoại.

– Sẵn sàng tư vấn miễn phí khi bạn muốn thêm các tính năng miễn phí cho website.

Nếu bạn có ý muốn thiết kế website giới thiệu sản phẩm thì nhấc máy lên và gọi ngay vào hotline0919 1000 75 , 0912 843 000 để được tư vấn miễn phí nhé! Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe mọi nguyện vọng của bạn!


Sponsor Ads


About Thiet ke Web Freshman   Thiết kế website tphcm

4 connections, 0 recommendations, 20 honor points.
Joined APSense since, May 1st, 2018, From thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam.

Created on Aug 24th 2018 05:03. Viewed 365 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.