Articles

Thiết kế website giới thiệu công ty: Chuyên nghiệp – Độc đáo – Ấn tượng

by Thiet ke Web Thiết kế website tphcm

Bất kể doanh nghiệp nào muốn bắt đầu kinh doanh trên mạng Internet đều nên có website. Website là “mầm cây” mà nếu gieo trồng xuống mảnh đất Internet màu mỡ. Chúng sẽ sinh trưởng thành cây xanh trổ hoa tươi thắm, thu hút nhiều người chú ý. Vì vậy, muốn quảng bá thương hiệu đến đông đảo người dùng, bạn cần thiết kế website giới thiệu công ty thật chuyên nghiệp và để lại ấn tượng sâu sắc.

1. Lợi ích quan trọng mà thiết kế website giới thiệu công ty mang đến

Trên Internet, khách hàng không nhìn thấy, nói chuyện trực tiếp với công ty. Tất cả những gì họ tiếp xúc, đánh giá là qua website. Họ tìm kiếm thông tin, nghiên cứu sản phẩm, đọc tin tức đều bằng website. Như vậy, website chính là cửa hàng online, đại diện cho thương hiệu của công ty.

Thiết kế website giới thiệu công ty

Letweb – Thiết kế website giới thiệu công ty

Nếu website có giao diện bắt mắt, bố cục gọn gàng, thông tin rõ ràng, nội dung bài viết hữu ích, sản phẩm cập nhật đầy đủ. Thì khách hàng sẽ mang ấn tượng về một công ty làm ăn uy tín, có thái độ chuyên nghiệp. Từ cảm mến cho đến tin tưởng, rồi yêu thích và cuối cùng là chuyển đổi hành vi sang mua hàng, sử dụng dịch vụ của công ty.

Như vậy, website giúp quảng bá hình ảnh thương hiệu công ty một cách rộng rãi và hiệu quả.

2. Website giới thiệu công ty gồm những trang gì?

Theo 9 năm kinh nghiệm thiết kế web của Letweb thì website giới thiệu công ty sẽ gồm những trang cơ bản sau:

  • Trang chủ

Đây là trang mà khách hàng nhìn thấy đầu tiên. Cũng là trang sẽ quyết định khách hàng ở lại hay đi khỏi. Nên nó đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Nhiều chủ doanh nghiệp thích nhồi nhét tất cả thông tin hết mức có thể trên trang chủ. Nhưng điều đó chỉ gây phản tác dụng vì quá nhiều chữ sẽ khiến khách bị ngợp, mỏi mắt và kết quả là “bỏ của chạy lấy người”.

Thiết kế website giới thiệu công ty 1Một phần nhỏ trong trang chủ của website do Letweb thiết kế: ít chữ, nhiều khoảng trống, giúp trang trông thông thoáng, người dùng nhìn cũng dễ chịu hơn

Vì vậy, trang chủ chỉ cần để những thông tin cần thiết. Bố cục sắp xếp hợp lý như logo, biểu tượng, câu khẩu hiệu, vị trí các menu, hình ảnh, tin tức,…Thiết kế trang chủ sao cho khách hàng chỉ cần nhìn lướt qua là có thể đoán được công ty bạn kinh doanh lĩnh vực gì.

  • Trang giới thiệu công ty

Đây cũng là trang vô cùng quan trọng trong việc xác lập độ uy tín và hỉnh ảnh công ty. Nếu thông tin trên trang này sơ sài hoặc không rõ ràng thì độ uy tín của bạn trong lòng khách sẽ sụt giảm ngay. Sau đây là những nội dung nên có trong trang:

– Lịch sử hình thành của công ty
– Tầm nhìn, mục tiêu, sứ mệnh
– Lĩnh vực kinh doanh
– Giới thiệu về dịch vụ, sản phẩm
– Sơ đồ công ty, nhân sự các phòng ban (càng chi tiết càng tốt)

Bạn có thể chia thành nhiều trang con nếu bạn muốn thể hiện chi tiết nội dung của mỗi phần trên đây.

  • Trang giới thiệu sản phẩm, dịch vụ

Đây là nơi giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm, dịch vụ của công ty. Bạn có thể sử dụng bố cục dạng lưới, kết hợp chữ và hình ảnh, phân loại sản phẩm theo tính năng, nhóm,…Nhưng thông tin về sản phẩm nên đảm bảo đủ các nội dung sau:

– Giá cả
– Nguồn gốc/xuất xứ
– Công dụng
– Thành phần
– Hình ảnh minh họa
– Thời gian bảo hành
– Hạn sử dụng v.v…

Thiết kế website giới thiệu công ty 2Trang thông tin sản phẩm của website khách hàng do Letweb thiết kế

Thông tin sản phẩm, dịch vụ càng chi tiết thì càng tốt khi thiết kế website giới thiệu công ty.

  • Trang tuyển dụng

Website giới thiệu công ty nên có thêm trang này. Ngay cả khi công ty không có nhu cầu tuyển dụng, bạn cũng nên đăng lại các tin cũ. Vì nó giúp những người có hứng thú muốn “đầu quân” về công ty bạn hiểu được những yêu cầu cũng như phúc lợi làm việc ở công ty. Website giới thiệu công ty không chỉ để thu hút khách hàng tiềm năng mà còn là nơi “câu kéo” nhân tài khắp cả nước.

  • Trang liên hệ

Đây là nơi mà khách hàng để lại thông tin liên hệ khi có thắc mắc, mong muốn hợp tác. Bạn có thể thiết kế một form thông tin để khách hàng dễ dàng điền vào.

Trên đây là những trang cơ bản cần có ở website giới thiệu công ty. Bạn muốn thêm trang hoặc tạo thêm các tính năng nâng cao như khung chat, hiệu ứng,… Letweb chúng tôi đều có thể đáp ứng vẹn toàn.

Tham khảo: Các tính năng ưu Việt của website

3. Tại sao chọn Letweb?

Nếu bạn muốn thiết kế website giới thiệu công ty giống na ná hàng loạt website cùng ngành khác thì đừng chọn Letweb.

Nếu bạn muốn website của mình “là một, là riêng, là thứ nhất” thiết kế một lần mà dùng trọn đời thì hãy chọn chúng tôi.

Letweb tự tin và đảm bảo khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế web trọn gói của chúng tôi sẽ nhận được nhiều hơn số tiền bỏ ra. Đó là cách mà chúng tôi đã và đang làm hài lòng những khách hàng thân thiết của mình.

Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn muốn được tư vấn miễn phí bất kỳ vấn đề gì liên quan đến website qua hotline: 0919 1000 75

Xem thêm: MẪU GIAO DIỆN WEBSITE


Sponsor Ads


About Thiet ke Web Freshman   Thiết kế website tphcm

4 connections, 0 recommendations, 20 honor points.
Joined APSense since, May 1st, 2018, From thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam.

Created on Jun 27th 2018 05:13. Viewed 625 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.