Articles

Thời gian bắt đầu và kết thúc công tác tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020

by Hồng Huệ Cao đẳng Y Dược
Nếu có mong muốn theo học ngành Dược và được hưởng mọi quyền lợi Nhà trường, thí sinh nên chủ động tìm hiểu thời gian nhận hồ sơ Cao đẳng Dược năm 2020 để có cơ hội học tập.Hiện nay học Cao đẳng Dược là con đường ngắn nhất để đi đến thành công bởi nhu cầu tuyển dụng nhân sự lớn, nhiều các công ty, doanh nghiệp đang đầu tư chuyên sâu và khối ngành này. Vì thế không có gì lạ khi năm 2020 Cao đẳng Dược HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur nhận được nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ. Trong đó ngoài vấn đề điều kiện tuyển sinh, phần lớn các em cũng đều mong muốn biết thời gian nhận hồ sơ và thời điểm kết thúc để có thể cân nhắc và ứng tuyển trong thời gian sớm nhất.

Thời gian nhận hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2020

Để thí sinh có sự chuẩn bị cho kỳ học chu đáo nhất, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chính thức công bố thời gian xét tuyển và nhận hồ sơ Cao đẳng Dược Pasteur Sài Gòn như sau:

  • Thời gian nhận hồ sơ đợt 1: Từ ngày 1/04/2020 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2019 trở về trước).
  • Thời gian nhận hồ sơ đợt 2: Sau khi thí có kết quả thi THPT quốc gia.

Ngoài ra nếu chưa đủ chỉ tiêu Bộ giao xuống, Nhà trường sẽ tổ chức thêm các đợt xét tuyển bổ sung đến khi đủ chỉ tiêu của năm 2020, thời gian cuối cùng nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy là trước ngày 15/12/2020. Vì thế, các bạn nên chủ động theo dõi thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược thường xuyên hoặc có thể tiến hành Đăng ký trực tuyến ngay từ hôm nay. Sau có có đầy đủ giấy tờ, thí sinh có thể bổ sung về ban tuyển sinh Nhà trường ngay sau đó.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược chính quy năm 2020

Ở thời điểm hiện tại ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã lên kế hoạch về thời gian đào tạo cụ thể cho thí sinh, theo đó, đối tượng trúng tuyển Cao đẳng Dược hay bất kể các ngành nghề: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Xét nghiệm đều sẽ được học trong thời gian 3 năm. Đây là quãng thời gian học tập hợp lý đối với hệ cao đẳng chính quy cũng như với 3 năm đào tạo sinh viên sẽ có đủ thời gian để lĩnh hội đầy đủ những kiến thức chuyên ngành Dược bậc Cao đẳng. Đảm bảo sau khi ra trường các em có đủ kiến thức chuyên môn cùng kỹ năng tay nghề để ứng tuyển vào nhiều vị trí công việc.

>>>Xem chi tiết: https://caodangyduocpasteur.com.vn/thoi-gian-bat-dau-va-ket-thuc-cong-tac-tuyen-sinh-cao-dang-duoc-nam-2020.html


Sponsor Ads


About Hồng Huệ Innovator   Cao đẳng Y Dược

4 connections, 0 recommendations, 66 honor points.
Joined APSense since, February 20th, 2020, From Hồ Chí Minh City, Vietnam.

Created on May 11th 2020 23:39. Viewed 208 times.

Comments

dorcas melda Junior  miss
Research papers on aviation industry are tricky to complete and aviation students have been searching for aviation research paper help and aviation term paper services.
May 12th 2020 00:18   
Please sign in before you comment.