Articles

Thí sinh được và không được mang những gì vào phòng thi THPT năm 2020

by Hồng Huệ Cao đẳng Y Dược

Trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020, thí sinh cần nắm được những vật dụng nào được phép và không được phép mang vào phòng thi để tránh vi phạm quy chế.


Những vật dụng được phép mang vào phòng thi

Theo ban biên tập Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp, quy chế thi tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2020 có quy định thí sinh chỉ được mang mang các vật dụng sau vào phòng thi: bút viết, bút chì, compa, tẩy, thước kẻ, thước tính, máy tính bỏ túi không có chức năng soạn thảo văn bản theo danh mục Bộ GD-ĐT công bố, không có thẻ nhớ, Atlat Địa lý Việt Nam đối với môn thi Địa lý (do Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam ấn hành, không được đánh dấu hoặc viết thêm bất cứ nội dung nào khác).

Ngoài ra thí sinh được mang các loại máy ghi âm và ghi hình chỉ có chức năng ghi thông tin mà không truyền được thông tin và không nhận được tín hiệu âm thanh, hình ảnh trực tiếp nếu không có thiết bị hỗ trợ khác.

Những vật dụng không được phép mang vào phòng thi

Các vật dụng thí sinh không được phép mang vào phòng thi bao gồm: giấy than, bút xoá, vũ khí, chất gây nổ, gây cháy, đồ uống có cồn, tài liệu, thiết bị truyền tin hoặc chứa thông tin có thể lợi dụng để gian lận trong quá trình làm bài thi và quá trình chấm thi.

Cán bộ coi thi sẽ có trách nhiệm kiểm tra các vật dụng thí sinh được mang vào phòng thi theo quy định khi gọi thí sinh vào phòng thi. Tại các điểm thi có bố trí địa điểm phù hợp để bảo đảm an toàn cho các vật dụng cá nhân mà thí sinh không được phép mang vào phòng thi trong thời gian thí sinh dự thi.

Trên đây là thông tin những vật dụng thí sinh được và không được mang vào phòng thi, thí sinh cần nắm được để tránh vi phạm quy chế thi.

Thông tin tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020

Năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng.

>>>Chi tiết: https://caodangyduoctphcm.com.vn/thi-sinh-duoc-va-khong-duoc-mang-nhung-gi-vao-phong-thi-thpt-nam-2020.html


Sponsor Ads


About Hồng Huệ Innovator   Cao đẳng Y Dược

4 connections, 0 recommendations, 66 honor points.
Joined APSense since, February 20th, 2020, From Hồ Chí Minh City, Vietnam.

Created on Jun 18th 2020 04:31. Viewed 419 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.